Hãy cẩn thận đề phòng 5 tướng đàn bà xấu người xấu cả nết

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Lông mày đứt đoạn là kiểu lông mày mọc lộn xộn, không theo hàng lối, chỉ mọc tới giữa mắt là chấm dứt hoặc có đuôi lông mày nhưng thưa và mảnh. Theo nhân tướng học những người sở hữu dáng lông mày đứt đoạn trên là người đố kỵ, xấu tính và thù dai.

Những người đàn bà dù có xinh đẹp đến mấy nhưng sở hữu những điểm này thì đàn ông nên tránh xa kẻo tán gia bại sản, khổ cả đời.

Mũi diều hâu

Người đàn bà sở hữu chiếc mũi diều hâu – mũi khoằm là người gian xảo, mưu mô và thủ đoạn. Khi mới tiếp xúc với loại người này người đối diện thường dễ nhầm tưởng họ là người hiền lành, nhẹ nhàng… tuy nhiên trong nhân tướng học đánh giá họ là người dễ khóc dễ cười, lật lọng nhanh như trở bàn tay.
Đặc biệt, nếu người phụ nữ mũi diều hâu lại sở hữu thêm đôi môi mỏng thì dù có xinh đẹp đến mấy đàn ông cũng không nên lấy làm vợ kẻo ân hận cả đời.

Lông mày đứt đoạn

Lông mày đứt đoạn là kiểu lông mày mọc lộn xộn, không theo hàng lối, chỉ mọc tới giữa mắt là chấm dứt hoặc có đuôi lông mày nhưng thưa và mảnh. Theo nhân tướng học những người sở hữu dáng lông mày đứt đoạn trên là người đố kỵ, xấu tính và thù dai.
Đây cũng là tướng số của người phụ nữ tuyệt tình, thích so đo tính toán và chỉ biết đến lợi ích của bản thân. Nếu lấy phải người phụ nữ này gia đình lục đục, đàn ông sẽ khổ cả đời.

Trán ngắn

Theo nhân tướng học trán là biểu hiện cung phúc đức của một cá nhân, phúc đức rộng hay hẹp, dày hay mỏng đều thể hiện một phần lớn ở tướng trán. Vì vậy, những người phụ nữ sở hữu trán ngắn và hẹp là người ham vinh hoa phú quý hơn nữa họ thường có cái nhìn thiển cận, bảo thủ không có óc nhìn xa trông rộng.
Phụ nữ có tướng trán ngắn đàn ông nên tránh xa kẻo rước họa vào thân.

can-than-5-tuong-dan-ba-xau-nguoi-xau-ca-net

Đuôi mắt hình móc câu

Đuôi mắt hình móc câu – phía đôi mắt cong lên giống chiếc móc câu. Những người phụ nữ có đôi mắt này thoạt nhìn thì rất linh hoạt thật thà, lễ phép. Tuy nhiên theo nhân tướng học tính cách của họ không đơn giản như vậy mà rất gian xảo, hay lợi dụng người khác và tâm địa không ngay thẳng.
Giàu vì bạn, sang vì vợ nên nếu lấy người vợ có đặc điểm trên người đàn ông cả đời nghèo hèn, khó có thể làm lên đại sự.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Mắt trắng dã

Người xưa thường có câu: “Những người mắt trắng môi thâm, ví chẳng hại chồng thì cũng hại con” ý nói đàn bà mắt trắng môi thâm là người không đàng hoàng, điêu ngoa xảo quyệt, lăng loàn và dâm đãng.
Khi gặp người phụ nữ có đặc điểm trên người đàn ông cần xem xét thật kỹ trước khi đưa ra quyết định tính chuyện hôn nhân đại sự.

Cùng Danh Mục

Thọ, Yểu qua Tướng người
Xem tướng tay (10)
Xem tướng tay: Ngón áp út
8 dấu hiệu trên bàn tay dự báo về số mệnh giàu sang, vương giả
Thế nào để nhận biết một phụ nữ tướng số giàu có?
Người có tướng mũi dọc dừa tính cách và vận mệnh ra sao?
Xem tướng cho những người có mũi to
Người có tướng hai cằm thường hay gặp may mắn trong cuộc sống
Xem bói tướng mũi gồ biết rõ bản chất con người
Xem ý nghĩa của người có tướng mắt mèo đoán vận mệnh về sau
Xem tướng người mắt hầu đoán tính cách và vận mệnh.
Xem tướng mắt ngựa đoán vận mệnh và tính cách
Tiết lộ vận mệnh và tính cách của người có tướng răng thưa
Người có tướng mắt chim yến tính cách và vận mệnh ra sao?
Người có tướng mắt tê giác thì tính cách và vận mệnh thế nào?
4 đặc điểm của đôi môi chứng tỏ người phụ nữ có số hưởng
Tất tần tật về 12 cung trong nhân tướng học
Chỉ cần soi rốn 3 giây là biết ngay số phận sang hèn

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 83151 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online