Hãy cẩn thận đề phòng 5 tướng đàn bà xấu người xấu cả nết

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Lông mày đứt đoạn là kiểu lông mày mọc lộn xộn, không theo hàng lối, chỉ mọc tới giữa mắt là chấm dứt hoặc có đuôi lông mày nhưng thưa và mảnh. Theo nhân tướng học những người sở hữu dáng lông mày đứt đoạn trên là người đố kỵ, xấu tính và thù dai.

Những người đàn bà dù có xinh đẹp đến mấy nhưng sở hữu những điểm này thì đàn ông nên tránh xa kẻo tán gia bại sản, khổ cả đời.

Mũi diều hâu

Người đàn bà sở hữu chiếc mũi diều hâu – mũi khoằm là người gian xảo, mưu mô và thủ đoạn. Khi mới tiếp xúc với loại người này người đối diện thường dễ nhầm tưởng họ là người hiền lành, nhẹ nhàng… tuy nhiên trong nhân tướng học đánh giá họ là người dễ khóc dễ cười, lật lọng nhanh như trở bàn tay.
Đặc biệt, nếu người phụ nữ mũi diều hâu lại sở hữu thêm đôi môi mỏng thì dù có xinh đẹp đến mấy đàn ông cũng không nên lấy làm vợ kẻo ân hận cả đời.

Lông mày đứt đoạn

Lông mày đứt đoạn là kiểu lông mày mọc lộn xộn, không theo hàng lối, chỉ mọc tới giữa mắt là chấm dứt hoặc có đuôi lông mày nhưng thưa và mảnh. Theo nhân tướng học những người sở hữu dáng lông mày đứt đoạn trên là người đố kỵ, xấu tính và thù dai.
Đây cũng là tướng số của người phụ nữ tuyệt tình, thích so đo tính toán và chỉ biết đến lợi ích của bản thân. Nếu lấy phải người phụ nữ này gia đình lục đục, đàn ông sẽ khổ cả đời.

Trán ngắn

Theo nhân tướng học trán là biểu hiện cung phúc đức của một cá nhân, phúc đức rộng hay hẹp, dày hay mỏng đều thể hiện một phần lớn ở tướng trán. Vì vậy, những người phụ nữ sở hữu trán ngắn và hẹp là người ham vinh hoa phú quý hơn nữa họ thường có cái nhìn thiển cận, bảo thủ không có óc nhìn xa trông rộng.
Phụ nữ có tướng trán ngắn đàn ông nên tránh xa kẻo rước họa vào thân.

can-than-5-tuong-dan-ba-xau-nguoi-xau-ca-net

Đuôi mắt hình móc câu

Đuôi mắt hình móc câu – phía đôi mắt cong lên giống chiếc móc câu. Những người phụ nữ có đôi mắt này thoạt nhìn thì rất linh hoạt thật thà, lễ phép. Tuy nhiên theo nhân tướng học tính cách của họ không đơn giản như vậy mà rất gian xảo, hay lợi dụng người khác và tâm địa không ngay thẳng.
Giàu vì bạn, sang vì vợ nên nếu lấy người vợ có đặc điểm trên người đàn ông cả đời nghèo hèn, khó có thể làm lên đại sự.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Mắt trắng dã

Người xưa thường có câu: “Những người mắt trắng môi thâm, ví chẳng hại chồng thì cũng hại con” ý nói đàn bà mắt trắng môi thâm là người không đàng hoàng, điêu ngoa xảo quyệt, lăng loàn và dâm đãng.
Khi gặp người phụ nữ có đặc điểm trên người đàn ông cần xem xét thật kỹ trước khi đưa ra quyết định tính chuyện hôn nhân đại sự.

Cùng Danh Mục

Xem tướng tay (3)
Xem tướng tay (13)
Xem tướng tay: Các gò trên bàn tay
Tay không nâng bát, rung chân nhún vai là tướng của người sẽ cùng cực cả đời
Xem tướng ngồi để hiểu rõ hơn một người
Ý nghĩa tướng mệnh của người có miệng cá trê
Tướng trán dô nói lên điều gì ở một người?
Ngôn ngữ thinh âm để biết về một người đàn ông
Xem ý nghĩa của người tướng trán hình bán nguyệt
Tướng số của người con gái mắt to là gì?
Đường tình duyên luôn lận đận nếu có nốt ruồi ở trên trán!
Đoán vận mệnh thông qua tướng người có lông mày xoáy
Tướng tai tròn xem tính cách và số phận một người
Người tướng mắt lá khoai tính cách và vận mệnh thế nào?
Người có tướng 2 hoa tay thì tính cách và vận mệnh sẽ ra sao?
Xem tướng chỉ tay của người có đường tiền tài qua những đặc điểm nào?
6 nét tướng của người phụ nữ gặp nhiều vất vả
Lướt qua tướng mũi là biết chính xác về tính cách và bản chất của một người

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 83151 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online