Hình dáng nhà tốt xấu theo phong thủy

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Hình dáng tốt nhất của một ngôi nhà là hình vuông. Đây là hình dáng rất cân đối và là biểu tượng của trái đất mà trái đất thì có tính thâu tóm, nâng đỡ và cấp dưỡng. Các tòa nhà hình chữ nhật cũng được đánh giá tốt.

nha-theo-phong-thuy2

Nhà hình chữ L được coi là xấu vì nó trông giống cao dao phay và vị trí đại hung (xấu nhất) là chỗ “lưỡi dao”. Nếu phòng trẻ em đặt ở vị trí này, chúng sẽ cảm thấy bị cô lập và có thể nghĩ ra nhiều trò quỷ quái mà không ai phát hiện được. Nếu người lớn tuổi ở trong phòng đó, họ có thể cảm thấy bị bạc đãi. nha theo phong thuy.

Vị trí căn nhà của chúng ta đặt trong bối cảnh môi trường sống và mức độ tương xứng của nó so với các ngôi nhà khác trong khu vực xung quanh có thể ảnh hưởng đến sự thoải mái của chúng ta khi sống ở đó. Nếu ngôi nhà của chúng ta là một dinh tự nguy nga nằm chơ vơ, biệt lập trên một con đường toàn những ngôi nhà nhỏ nằm liền nhau thì chúng ta sẽ bị tách biệt khỏi cộng đồng. nha theo phong thuy.

Tương tự, nếu căn nhà có lối kiến trúc quá lạ so với các ngôi nhà hàng xóm thì nó không phù hợp với môi trường đó. Các quy định nghiêm ngặt về quy hoạch xây dựng ở một số nơi đã gìn giữ được cái “thần” hay khí của thị trấn và ngôi làng, và ở những khu vực đó người ta thường có ý thức về cộng đồng.

Ngược lại, ở những nơi các khối nhà chọc trời, không bị hạn chế về chiều cao được dựng lên chen giữa những ngôi nhà hai tầng mà chẳng đoái hoài gì đến cảnh sắc môi trường thì nơi đó khí bị phát tán và ý thức cộng đồng cũng không có. nha theo phong thuy.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Khi cải sửa hay trang trí lại căn nhà của mình, chúng ta phải chú ý đến tác động của nó đối với những căn nhà bên cạnh. Nếu nhà của chúng ta là căn nhà trát thạch cao duy nhất trong dãy nhà gạch thì chúng ta tự cô lập mình và thay đổi tính chất của khí trong khu vực.

Nếu tất cả ngôi nhà trong khu phố xây dựng theo lối kiến trúc của một thời nào đó, trong khi chúng ta muốn thay kiểu cửa sổ hoặc thay đổi đáng kể các chi tiết kiến trúc thì một lần nữa chúng ta lại làm tổn hại năng lượng của môi trường. Cửa ra vào, cột ống khói và hàng hiên đều đóng góp tính cách riêng và sự cân đối chung không những cho ngôi nhà của chúng ta mà còn cho toàn khu phố. nha theo phong thuy.

Cùng Danh Mục

7 yếu tố của thuyết Phong Thủy
Phong thủy nhà ở sau li hôn
Nguyên tắc thiết kế cho nhà vệ sinh hợp phong thủy
Bố trí tiểu cảnh dưới gầm cầu thang hợp phong thủy
Những vấn đề phong thủy cần biết khi xây nhà
Cách sử dụng đá trang trí sân vườn hợp phong thủy
Phong thủy chọn mua nhà chung cư cho người tuổi Tý
Cách ngăn tường để cân bằng khí cho nhà ở
Bố trí ban công thu hút vượng khí cho nhà ở
Treo chuông gió phải đúng cách chứ không thể tùy tiện
Nằm ngủ trên bếp dễ sinh cáu gắt, bực bội
Trồng liễu trước cửa nhà mang lại vận xấu cho gia đình
Các biện pháp hóa giải khi phòng bé không thuận phong thủy
Không nên bày đồ giả trên bàn thờ vì sẽ mang tội bất kính
Phong thủy tại góc làm việc khiến mọi kế hoạch đều suôn sẻ, được sếp tin yêu
Năm Mậu Tuất 2018 động thổ làm nhà cần lưu ý những gì ?
Đầu năm mới nên làm ngay những việc này để phúc lộc dồi dào
Cách đeo nhẫn theo đúng phong thủy tăng khả năng thu hút tài lộc, tăng vận quý nhân

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 22009 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online