Hình dáng nhà tốt xấu theo phong thủy

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Hình dáng tốt nhất của một ngôi nhà là hình vuông. Đây là hình dáng rất cân đối và là biểu tượng của trái đất mà trái đất thì có tính thâu tóm, nâng đỡ và cấp dưỡng. Các tòa nhà hình chữ nhật cũng được đánh giá tốt.

nha-theo-phong-thuy2

Nhà hình chữ L được coi là xấu vì nó trông giống cao dao phay và vị trí đại hung (xấu nhất) là chỗ “lưỡi dao”. Nếu phòng trẻ em đặt ở vị trí này, chúng sẽ cảm thấy bị cô lập và có thể nghĩ ra nhiều trò quỷ quái mà không ai phát hiện được. Nếu người lớn tuổi ở trong phòng đó, họ có thể cảm thấy bị bạc đãi. nha theo phong thuy.

Vị trí căn nhà của chúng ta đặt trong bối cảnh môi trường sống và mức độ tương xứng của nó so với các ngôi nhà khác trong khu vực xung quanh có thể ảnh hưởng đến sự thoải mái của chúng ta khi sống ở đó. Nếu ngôi nhà của chúng ta là một dinh tự nguy nga nằm chơ vơ, biệt lập trên một con đường toàn những ngôi nhà nhỏ nằm liền nhau thì chúng ta sẽ bị tách biệt khỏi cộng đồng. nha theo phong thuy.

Tương tự, nếu căn nhà có lối kiến trúc quá lạ so với các ngôi nhà hàng xóm thì nó không phù hợp với môi trường đó. Các quy định nghiêm ngặt về quy hoạch xây dựng ở một số nơi đã gìn giữ được cái “thần” hay khí của thị trấn và ngôi làng, và ở những khu vực đó người ta thường có ý thức về cộng đồng.

Ngược lại, ở những nơi các khối nhà chọc trời, không bị hạn chế về chiều cao được dựng lên chen giữa những ngôi nhà hai tầng mà chẳng đoái hoài gì đến cảnh sắc môi trường thì nơi đó khí bị phát tán và ý thức cộng đồng cũng không có. nha theo phong thuy.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Khi cải sửa hay trang trí lại căn nhà của mình, chúng ta phải chú ý đến tác động của nó đối với những căn nhà bên cạnh. Nếu nhà của chúng ta là căn nhà trát thạch cao duy nhất trong dãy nhà gạch thì chúng ta tự cô lập mình và thay đổi tính chất của khí trong khu vực.

Nếu tất cả ngôi nhà trong khu phố xây dựng theo lối kiến trúc của một thời nào đó, trong khi chúng ta muốn thay kiểu cửa sổ hoặc thay đổi đáng kể các chi tiết kiến trúc thì một lần nữa chúng ta lại làm tổn hại năng lượng của môi trường. Cửa ra vào, cột ống khói và hàng hiên đều đóng góp tính cách riêng và sự cân đối chung không những cho ngôi nhà của chúng ta mà còn cho toàn khu phố. nha theo phong thuy.

Cùng Danh Mục

9 nguyên tắc đặt bàn làm việc theo phong thủy
Cách hóa giải hướng nhà phạm Thái Tuế sát
Bí quyết phong thủy giúp tránh nguy cơ thất nghiệp
Chọn đất xây biệt thự vườn hợp phong thủy
Cách treo tranh ngỗng, vịt hợp phong thủy
Phong thủy cho khu vực tập thể dục
Cầu pha lê mang năng lượng vào nhà
Phong thủy cửa hàng giúp buôn may bán đắt
Cách bố trí nội thất rước vận may
Cách nhận biết ngôi nhà của bạn đã chuẩn phong thủy
Những hình thế xấu của nhà và đất
Những cấm kỵ trong phong thủy khi tạo ao hồ quanh nhà ở
Cách lựa đất, chọn cây trước khi xây nhà
Bài trí phòng bếp đúng phong thủy như thế nào mới đúng phong thủy
Chị Tiên-khách hàng mua rồng cẩm thạch nằm nhỏ N076-1 và rồng lam ngọc GM040
Làm nhà nên tránh xa những kiểu thiết kế này
Bí quyết chọn đặt bàn ăn cho không gian tràn ngập sinh khí
Bí quyết trang trí nhà hướng Đông theo phong thủy

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 22009 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online