Hôn nhân bất lợi vì những kiểu nhà sau

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Với nhà dạng hình chữ L, vị trí của cửa trước có thể ảnh hưởng không hay đến nếu phòng ngủ của gia chủ, phòng ăn hay nhà bếp nằm ở vị trí cánh trên của chữ L, phía trên cửa ra vào.

nhà ở cũng rất quan trọng đối với cuộc sống gia đình, hôn nhân. Do đó, khi mua nhà nên tránh những dưới đây để tránh những bất lợi cho gia đình bạn.

20160408072055473

Nhà ở cạnh cầu vượt, cầu cao tốc… sẽ khiến tâm trạng chủ nhà bất an và khó tập trung cho công việc, dẫn tới gia đình sẽ không được êm ấm

1. Nhà bị trảm yêu sát

Nhà bị trảm yêu sát là những ngôi nhà cạnh cạnh cầu cao tốc, cầu vượt, nhà bị góc nhọn đâm vào phía hông. Những chấn động và tiếng ồn lâu dần sẽ khiến tinh thần người sống trong nhà bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Sống ở đó, chủ nhà sẽ có tâm trạng bất an, thiếu tập trung cho công việc, dẫn tới gia đình sẽ không được êm ấm.

Về mặt trường khí, không phải độ cao lớn của ngôi nhà hay sự đầy đủ về tiện nghi sinh hoạt mới là điều kiện sống tốt nhất. Điều quan trọng là nhà ở buộc phải có sinh khí hay năng lượng. Sự hòa hợp giữa năng lượng của con người với sinh khí của trời đất sẽ giúp hình thành một trường khí phù hợp, rất tốt cho con người. Tuy nhiên, dòng xe cộ lưu thông trên đường sẽ gây ra ô nhiễm không khí, khói bụi, tiếng ồn ảnh hưởng sự hòa hợp đó.

Không gian thiếu dương khí, năng lượng không thể tụ được, từ đó dương khí của con người sẽ bị mất đi, cơ thể sẽ dần bị suy nhược, sinh bệnh. Vì thế, đối với người già, người có sức khỏe yếu thì không nên chuyển đến nhà mới, đăc biệt là ở những khu vực không thể tụ khí như ở bên cầu vượt. Bên cạnh đó, khi dựng nhà ở điểm cong của đường hoặc cầu vượt, địa thế ngôi nhà sẽ giống như bị chiếc liềm đặt ngang lưng, rất hung.

2. Nhà hình ống

Nhà phố vốn đóng khung theo dạng hình ống, vì lúc bố trí ban đầu nếu không chú ý bố trí hệ thống cửa (khí khẩu) cho hợp lý thì sẽ ảnh hưởng đến các luồng phân bố khí trong nhà, thông gió kém và thiếu ánh sáng.

Nhà bề ngang gây cảm giác lạnh lẽo, trống trải, cô đơn, chính vì vậy dẫn đến tình cảm vợ chồng lạnh nhạt, lãnh đạm. Nếu gặp phải ngôi nhà như vậy cần ngăn thành các gian vuông vức, như vậy sẽ hóa giải được hung sát và quan hệ vợ chồng sớm được cải thiện.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

3. Phá kính sát

Ngày nay, nhiều người thích ở nhà độc lập có tường vây, vườn hoa, bể bơi, vòi phun nước,… Đây là kiểu biệt thự cao cấp. Song, nếu bể bơi và vườn hoa hình bán nguyệt thì gọi là biệt thự “phá kính sát”, tức là giống như một chiếc gương vỡ đôi. Nếu gặp nhà như vậy thì nên sửa bể bơi, vườn hoa thành dạng hình tròn.

4. Nhà như cái hang

Nhà trần cao, nền nhà thấp, bề dọc dài, bề ngang hẹp, nhìn từ ngoài vào giống như một cái hang sâu. Nếu ở kiểu nhà này sẽ rất bất lợi cho hôn nhân.

5. Nhà hình chữ L

Với nhà dạng hình chữ L, vị trí của cửa trước có thể ảnh hưởng không hay đến hôn nhân nếu phòng ngủ của gia chủ, phòng ăn hay nhà bếp nằm ở vị trí cánh trên của chữ L, phía trên cửa ra vào. Sống trong ngôi nhà ấy, có thể vợ hoặc chồng hay vắng nhà cả ngày đêm và chính điều đó sẽ dẫn đến sự mâu thuẫn có thể đi đến tan vỡ gia đình. Gia chủ có thể hóa giải bằng cách dùng gương phản chiếu là biện pháp tối ưu.

(Theo Báo Xây dựng Online)

Cùng Danh Mục

Địa hình bên ngoài - yếu tố quan trọng cần quan tâm
Cách hóa giải những đại kỵ trong nhà ở
Những Kiêng Kỵ Phong Thủy Cần Biết Khi Mua Nhà ( P8 )
Bí quyết đặt bàn làm việc hợp phong thủy
Chọn hướng hợp phong thủy cho ban công
Xem cách mượn tuổi làm nhà trong phong thủy
Bố trí cổng nhà vườn hợp phong thủy
Những lưu ý phong thủy khi mua lại nhà cũ
Ti vi không nên đặt ở cuối giường
Cách xác định hướng tốt cho từng người
Phong thủy chỉ mang lại vận may, nắm giữ được hay không là do ở bạn
Cách bố trí bể cá để tăng cường sự giàu có
Trồng cau lùn trước ngõ rước vận may cho gia đình
Vị trí đặt tủ lạnh giúp gia chủ nhanh chóng giàu sang
Chọn hướng ngủ hợp tuổi tốt cho sức khỏe
Tuyệt đối không gương vỡ, đĩa vỡ vào sọt rác mà hãy xử lý thế này
Bí quyết chọn đá hoa cương cầu thang đem lại may mắn
Thuê nhà nên tránh những kiểu nhà bất lợi như thế này

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 45916 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online