Kinh nghiệm xem xét Phong Thủy chuyên sâu (Phần II)

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Cầu thang rộng đối diện ngay cửa chính, cổng và cửa chính gần nhau và thông với nhau, nhà thấp mà cổng cửa quá cao. Nhưng hình thế ấy chủ khí quá tán loạn…

bat-qua-hau-thieni.jpg

Khí vận chuyển thái quá thành vô khí :

Nhà hẹp mà cửa mở quá rộng, hoặc là bốn phía xung quanh nhà đều mở cửa sổ, cửa mở thông trước sau, các cửa trước, cửa phụ thông phòng cửa sau thông nhau thành một đường thẳng ngay bên cạnh hoặc giữa tâm nhà.

Cầu thang rộng đối diện ngay cửa chính, cổng và cửa chính gần nhau và thông với nhau, nhà thấp mà cổng cửa quá cao. Nhưng hình thế ấy chủ khí quá tán loạn, không tụ hội được trong nhà, tiền tài khó tụ, gia trạch khó yên, không thể sang trọng.

– Hình thế không tốt :

Nhà không vuông vắn, hoặc bị méo mó, hoặc xây dựng cơi nới nhiều tạo thành quá nhiều ngăn, quá nhiều cửa, phòng nọ nối với phòng kia có khe trống, hình thế nghiêng lệch, khuyết hãm một hay nhiều góc, hoặc cột trụ nhiều, hoặc trồng ngay giữa nhà.

Hình thế này tất yếu phát sinh tà khí, sát khí, nơi khuyết hãm phát sinh hoạ, nếu bị đường lộ đâm vào hoặc sát khí như cột điện, nhà vệ sinh, nhà hàng xóm,… đâm vào thì hết sức xấu dễ dẫn đến hao người tốn của.

– Trước cao sau thấp :

Khí vào từ đằng trước nhanh chóng thoát ra qua cửa sau, nhà này chủ tiền cát hậu hung, ở lâu sẽ phát sinh tai hoạ, đặc biệt hiếm về nhân khẩu, làm ăn tụ tán thất thường, nếu vận khí xấu không bổ trợ được thì tất yếu không thể dùng ở lâu dài.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

– Trên to dưới bé :

Hiện nay ở đô thị diện tích chật hẹp, người ta thường phải lấn chiếm cơi nới khoảng không, nhà thường bị trên to dưới bé, như cái cây gốc rễ không bền chặt, ở các tầng trên thì tốt, tầng dưới bị âm khí, sát khí xâm lấn, giao tế không thuận, không lợi cho công danh sự nghiệp.

– Minh đường bất cập:

Nhà quá gần nhà hàng xóm không có khoảng không, hoặc không có phần diện tích phía trước nhà, như thế làm sao nạp được khí, ngôi nhà trở thành vô khí, chẳng tốt chẳng xấu, muốn làm vượng lên rất khó, nếu trước cần “toạ không” thì hoàn toàn bất lực, thường phải dùng những thủ thuật khác nhưng kết quả không thể mỹ mãn được.

Nguồn: Tổng hợp.

Cùng Danh Mục

Bàn về phong thủy nhà đất
Những điều nên tránh trong phong thủy nhà bếp
Những điều nên tránh khi trang trí phòng cưới, phòng tân hôn
Những biểu tượng phong thủy tốt cho văn phòng làm việc – P2
Phòng đọc sách nên tránh hướng mặt trời
Những kiêng kỵ khi bố trí giường ngủ
Nguyên tắc phong thủy cho bàn thờ
Phòng khách vuông vức mang lại may mắn
Cách bố trí nhà vườn hợp phong thủy
Những lưu ý khi sử dụng pha lê trong trang trí nhà cửa
Phân chia không gian chức năng trong nhà ở hợp phong thủy
Chọn hướng thờ thần tài khi làm ăn chung sao cho đúng ?
Dưới gầm giường chỉ nên để 1 thứ để hút lộc cho gia chủ
Cách phân biệt nguồn nước sống và nguồn nước chết trong phong thủy
Treo đồng hồ ở phía trên ghế sofa khiến người ngồi dưới dễ sinh bệnh
Phong thủy nhà bếp đem lại cuộc sống ấm no
Bí quyết phong thủy dẫn tài lộc vào nhà
Cách làm sàn nhà theo phong thuỷ

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 1711 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online