Lời khuyên phong thủy cho phòng ngủ nhỏ

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

cho rằng, những thứ nhìn thấy cuối cùng trước khi ngủ và đầu tiên sau khi thức dậy sẽ có ảnh hưởng đến bạn. Vì vậy, những thứ đó không nên là , hay rổ đựng đồ giặt.

Áp dụng phong thủy vào có thể gây khó khăn với nhiều người bởi sự hạn chế về không gian. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể duy trì những yếu tố phong thủy tốt cho ngôi nhà với một số lời khuyên dưới đây.

Trước tiên, bạn nên có 2 kỹ năng cơ bản: dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc và sự tinh tế trong việc tạo nên yếu tố hài hòa giữa các không gian. Khi đã bắt đầu học cách sắp xếp và dọn dẹp đồ đạc trong nhà, bạn sẽ thực hiện nó hiệu quả hơn. Có thể lần sắp xếp đầu bạn không được ưng ý, nhưng nên thử đến khi thấy cảm thấy hài lòng.

khong-gian-1-1345214919

Bạn cũng nên tạo ra khoảng ngăn cách giữa các không gian khác nhau. Tuy nhiên, chủ nhà không nên tạo ngăn cách bằng việc xây tường vì như vậy sẽ làm không gian bị bó hẹp. Bạn cũng có thể sử dụng những tấm bình phong, chậu cảnh cao, giá sách hoặc rèm kéo. Ngoài ra, chủ nhà cũng nên căn cứ vào các yếu tố về hướng trong phong thủy để xác định những vật dụng mình nên dùng. Ví dụ, muốn ngăn cách không gian ở khu vực hướng Nam (yếu tố phong thủy: Hỏa), một vài lựa chọn phong thủy tốt cho bạn gồm: cây cảnh loại cao, bình phong bằng gỗ, giá sách bằng gỗ hoặc rèm kéo màu đỏ. Đối với hướng Nam, bạn không nên dùng màu xanh dương, đen, bình phong có gương (những yếu tố thuộc mệnh Thủy).

Ngoài ra, khu vực phòng ngủ nên có sự ngăn cách rõ ràng với phòng khách. Bạn nên tập trung kiến tạo không gian xung quanh bằng những đồ đạc khiến người ngủ cảm thấy thoải mái nhất. Phong thủy cho rằng, những thứ nhìn thấy cuối cùng trước khi ngủ và đầu tiên sau khi thức dậy sẽ có ảnh hưởng đến bạn. Vì vậy, những thứ đó không nên là TV, máy vi tính hay rổ đựng đồ giặt.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Gương giúp tạo ảo giác mở rộng không gian, thu hút ánh sáng cũng như đem đến nguồn năng lượng của yếu tố Thủy. Do đó, đây là lý do khiến nó được coi lựa chọn tốt cho các giải pháp về phong thủy đối với căn nhà hẹp. Bạn nên chọn gương phù hợp với thiết kế của từng khu vực trong ngôi nhà. Nơi đặt gương tốt nhất ở hướng Đông, Đông Nam và Bắc.

Cùng Danh Mục

Phong Thủy và những điều cần tránh trong bài trí phòng ăn
Về với thiên nhiên
Hạ nhiệt cho văn phòng
Những Kiêng Kỵ Phong Thủy Cần Biết Khi Mua Nhà ( P2 )
Hồ nước hình bán nguyệt mang lại phú quý
Bố trí phong thủy cho phòng bé sơ sinh
Cách hóa giải cho vị trí đất xấu
Những lưu ý phong thủy đối với cửa sổ
Bố trí không gian bên ngoài phòng tắm hợp phong thủy
Bố trí cây xanh hợp phong thủy cho bàn làm việc
Phong thủy chọn hướng bếp tốt
Chọn màu sắc phù hợp cho từng góc nhà
Những lưu ý phong thủy đối với phòng khách
Những dấu hiệu cho thấy nhà đang gặp vận xui
Cách trang trí nhà đón tết để cả năm đều có lộc
Bí quyết phong thủy giúp thay đổi vận khí cho ngôi nhà
Nhận biết ngay một ngôi nhà thu hút tiền
Cách sắp xếp phòng bếp theo phong thủy để mang tài lộc về nhà

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 49978 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online