Lời khuyên phong thủy cho phòng ngủ nhỏ

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

cho rằng, những thứ nhìn thấy cuối cùng trước khi ngủ và đầu tiên sau khi thức dậy sẽ có ảnh hưởng đến bạn. Vì vậy, những thứ đó không nên là , hay rổ đựng đồ giặt.

Áp dụng phong thủy vào có thể gây khó khăn với nhiều người bởi sự hạn chế về không gian. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể duy trì những yếu tố phong thủy tốt cho ngôi nhà với một số lời khuyên dưới đây.

Trước tiên, bạn nên có 2 kỹ năng cơ bản: dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc và sự tinh tế trong việc tạo nên yếu tố hài hòa giữa các không gian. Khi đã bắt đầu học cách sắp xếp và dọn dẹp đồ đạc trong nhà, bạn sẽ thực hiện nó hiệu quả hơn. Có thể lần sắp xếp đầu bạn không được ưng ý, nhưng nên thử đến khi thấy cảm thấy hài lòng.

khong-gian-1-1345214919

Bạn cũng nên tạo ra khoảng ngăn cách giữa các không gian khác nhau. Tuy nhiên, chủ nhà không nên tạo ngăn cách bằng việc xây tường vì như vậy sẽ làm không gian bị bó hẹp. Bạn cũng có thể sử dụng những tấm bình phong, chậu cảnh cao, giá sách hoặc rèm kéo. Ngoài ra, chủ nhà cũng nên căn cứ vào các yếu tố về hướng trong phong thủy để xác định những vật dụng mình nên dùng. Ví dụ, muốn ngăn cách không gian ở khu vực hướng Nam (yếu tố phong thủy: Hỏa), một vài lựa chọn phong thủy tốt cho bạn gồm: cây cảnh loại cao, bình phong bằng gỗ, giá sách bằng gỗ hoặc rèm kéo màu đỏ. Đối với hướng Nam, bạn không nên dùng màu xanh dương, đen, bình phong có gương (những yếu tố thuộc mệnh Thủy).

Ngoài ra, khu vực phòng ngủ nên có sự ngăn cách rõ ràng với phòng khách. Bạn nên tập trung kiến tạo không gian xung quanh bằng những đồ đạc khiến người ngủ cảm thấy thoải mái nhất. Phong thủy cho rằng, những thứ nhìn thấy cuối cùng trước khi ngủ và đầu tiên sau khi thức dậy sẽ có ảnh hưởng đến bạn. Vì vậy, những thứ đó không nên là TV, máy vi tính hay rổ đựng đồ giặt.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Gương giúp tạo ảo giác mở rộng không gian, thu hút ánh sáng cũng như đem đến nguồn năng lượng của yếu tố Thủy. Do đó, đây là lý do khiến nó được coi lựa chọn tốt cho các giải pháp về phong thủy đối với căn nhà hẹp. Bạn nên chọn gương phù hợp với thiết kế của từng khu vực trong ngôi nhà. Nơi đặt gương tốt nhất ở hướng Đông, Đông Nam và Bắc.

Cùng Danh Mục

Hun nóng chuyện “yêu đương” bằng cách ứng dụng phong thủy
Lưu ý khi sử dụng pha lê trong trang trí nhà ở
Kê hướng giường ngủ hợp phong thủy
Dấu hiệu nhận biết nhà tụ khí và tán khí trong phong thủy
Những đồ vật đặt trong phòng ngủ dễ gây đau ốm, hao tài
Chọn đất làm nhà để được giàu sang phú quý
Giường ngủ không nên kê gần cửa ra vào
Mẹo phong thủy giúp cuộc sống tốt đẹp hơn
Cách sắp xếp vị trí phòng của các thành viên hợp phong thủy
Những vị trí kích tài vận may trong năm 2016
Không nên trồng cây hòe phía sau và trồng dâu trước nhà
Mẹo phong thủy giúp thúc đẩy tài lộc, công việc hanh thông
Bài trí lối vào nhà cần biết những kiêng kị này mà tránh
Muốn phát tài thì phải chọn đất làm nhà chuẩn phong thủy ngay từ đầu
Cách bố trí bàn học khiến con học giỏi, không lơ là ham chơi
Những cách khắc phục lỗi đơn giản cho phong thủy nhà ở
Những vị trí nên tránh đặt giường ngủ để khỏi hại thân
Bí quyết xây nhà hướng Đông ' không làm cũng có ăn'

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 49978 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online