Lời khuyên phong thủy cho phòng ngủ nhỏ

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

cho rằng, những thứ nhìn thấy cuối cùng trước khi ngủ và đầu tiên sau khi thức dậy sẽ có ảnh hưởng đến bạn. Vì vậy, những thứ đó không nên là , hay rổ đựng đồ giặt.

Áp dụng phong thủy vào có thể gây khó khăn với nhiều người bởi sự hạn chế về không gian. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể duy trì những yếu tố phong thủy tốt cho ngôi nhà với một số lời khuyên dưới đây.

Trước tiên, bạn nên có 2 kỹ năng cơ bản: dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc và sự tinh tế trong việc tạo nên yếu tố hài hòa giữa các không gian. Khi đã bắt đầu học cách sắp xếp và dọn dẹp đồ đạc trong nhà, bạn sẽ thực hiện nó hiệu quả hơn. Có thể lần sắp xếp đầu bạn không được ưng ý, nhưng nên thử đến khi thấy cảm thấy hài lòng.

khong-gian-1-1345214919

Bạn cũng nên tạo ra khoảng ngăn cách giữa các không gian khác nhau. Tuy nhiên, chủ nhà không nên tạo ngăn cách bằng việc xây tường vì như vậy sẽ làm không gian bị bó hẹp. Bạn cũng có thể sử dụng những tấm bình phong, chậu cảnh cao, giá sách hoặc rèm kéo. Ngoài ra, chủ nhà cũng nên căn cứ vào các yếu tố về hướng trong phong thủy để xác định những vật dụng mình nên dùng. Ví dụ, muốn ngăn cách không gian ở khu vực hướng Nam (yếu tố phong thủy: Hỏa), một vài lựa chọn phong thủy tốt cho bạn gồm: cây cảnh loại cao, bình phong bằng gỗ, giá sách bằng gỗ hoặc rèm kéo màu đỏ. Đối với hướng Nam, bạn không nên dùng màu xanh dương, đen, bình phong có gương (những yếu tố thuộc mệnh Thủy).

Ngoài ra, khu vực phòng ngủ nên có sự ngăn cách rõ ràng với phòng khách. Bạn nên tập trung kiến tạo không gian xung quanh bằng những đồ đạc khiến người ngủ cảm thấy thoải mái nhất. Phong thủy cho rằng, những thứ nhìn thấy cuối cùng trước khi ngủ và đầu tiên sau khi thức dậy sẽ có ảnh hưởng đến bạn. Vì vậy, những thứ đó không nên là TV, máy vi tính hay rổ đựng đồ giặt.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Gương giúp tạo ảo giác mở rộng không gian, thu hút ánh sáng cũng như đem đến nguồn năng lượng của yếu tố Thủy. Do đó, đây là lý do khiến nó được coi lựa chọn tốt cho các giải pháp về phong thủy đối với căn nhà hẹp. Bạn nên chọn gương phù hợp với thiết kế của từng khu vực trong ngôi nhà. Nơi đặt gương tốt nhất ở hướng Đông, Đông Nam và Bắc.

Cùng Danh Mục

Kiến trúc nhà theo phong thuỷ
Nguyên tắc "bất biến" trong phong thủy phòng khách
Phong thủy bố trí phòng vệ sinh hợp lý
Bí quyết bài trí phòng khách mang lại sự thịnh vượng
Chọn cây xanh trồng trong nhà cần lưu ý
Phong thủy trong bố trí cầu thang
Phòng ngủ có phong thủy tốt giúp bạn được khỏe mạnh
Cách xác định cung và hướng nhà theo phong thủy
Những lưu ý khi bố trí cầu thang trong phong thủy
Bất hòa vì hướng nhà và bếp nghịch nhau
Những loại cây trồng đem lại may mắn cho nhà ở
Giường ngủ không nên kê gần cửa ra vào
Bố trí nhà ống kiêng kị hai nhà mở cửa đối diện nhau
Nguyên tắc đặt bàn thờ Phật tại nhà giúp gia chủ luôn gặp may
Cách trồng hoa trước sân hợp phong thủy hút tài lộc vào nhà
Những cấm kỵ trong việc xây dựng và bố trí phòng bếp
Bí quyết phong thủy giúp gia đình hòa thuận, ấm êm
Những lưu ý cần quan tâm khi xây biệt thự theo phong thủy

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 49978 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online