Lời khuyên phong thủy cho phòng ngủ nhỏ

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

cho rằng, những thứ nhìn thấy cuối cùng trước khi ngủ và đầu tiên sau khi thức dậy sẽ có ảnh hưởng đến bạn. Vì vậy, những thứ đó không nên là , hay rổ đựng đồ giặt.

Áp dụng phong thủy vào có thể gây khó khăn với nhiều người bởi sự hạn chế về không gian. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể duy trì những yếu tố phong thủy tốt cho ngôi nhà với một số lời khuyên dưới đây.

Trước tiên, bạn nên có 2 kỹ năng cơ bản: dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc và sự tinh tế trong việc tạo nên yếu tố hài hòa giữa các không gian. Khi đã bắt đầu học cách sắp xếp và dọn dẹp đồ đạc trong nhà, bạn sẽ thực hiện nó hiệu quả hơn. Có thể lần sắp xếp đầu bạn không được ưng ý, nhưng nên thử đến khi thấy cảm thấy hài lòng.

khong-gian-1-1345214919

Bạn cũng nên tạo ra khoảng ngăn cách giữa các không gian khác nhau. Tuy nhiên, chủ nhà không nên tạo ngăn cách bằng việc xây tường vì như vậy sẽ làm không gian bị bó hẹp. Bạn cũng có thể sử dụng những tấm bình phong, chậu cảnh cao, giá sách hoặc rèm kéo. Ngoài ra, chủ nhà cũng nên căn cứ vào các yếu tố về hướng trong phong thủy để xác định những vật dụng mình nên dùng. Ví dụ, muốn ngăn cách không gian ở khu vực hướng Nam (yếu tố phong thủy: Hỏa), một vài lựa chọn phong thủy tốt cho bạn gồm: cây cảnh loại cao, bình phong bằng gỗ, giá sách bằng gỗ hoặc rèm kéo màu đỏ. Đối với hướng Nam, bạn không nên dùng màu xanh dương, đen, bình phong có gương (những yếu tố thuộc mệnh Thủy).

Ngoài ra, khu vực phòng ngủ nên có sự ngăn cách rõ ràng với phòng khách. Bạn nên tập trung kiến tạo không gian xung quanh bằng những đồ đạc khiến người ngủ cảm thấy thoải mái nhất. Phong thủy cho rằng, những thứ nhìn thấy cuối cùng trước khi ngủ và đầu tiên sau khi thức dậy sẽ có ảnh hưởng đến bạn. Vì vậy, những thứ đó không nên là TV, máy vi tính hay rổ đựng đồ giặt.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Gương giúp tạo ảo giác mở rộng không gian, thu hút ánh sáng cũng như đem đến nguồn năng lượng của yếu tố Thủy. Do đó, đây là lý do khiến nó được coi lựa chọn tốt cho các giải pháp về phong thủy đối với căn nhà hẹp. Bạn nên chọn gương phù hợp với thiết kế của từng khu vực trong ngôi nhà. Nơi đặt gương tốt nhất ở hướng Đông, Đông Nam và Bắc.

Cùng Danh Mục

Tầm quan trọng của phong thủy sàn nhà
10 Đại kỵ trong phong thủy nhà ở và cách hóa giải
Đặt bể cá trong phòng làm việc như thế nào để được may mắn ?
7 Điều cấm kị khi treo tranh, tượng Phật trong nhà
Phong thủy bài trí ngoại thất cho nhà ở
Cách treo chuông gió mang đến may mắn
Cách bố trí phòng làm việc cho 'sếp' phát tài
Cách hóa giải nhà gây hao tài
Những ảnh hưởng phong thủy của nhà đối diện bùng binh
Những mẹo hay ho thu hút tiền vào ví bạn nên biết
Cách bố trí cây cảnh tăng cường tài lộc cho ngôi nhà
Cách bài trí phong thủy giúp vợ chồng nhanh chóng có con
Nguyên tắc kê ghế sofa đảm bảo nguồn tài lộc cho ngôi nhà
3 bức tranh thêu chữ thập nhà nhà đều treo nhưng nếu để sai vị trí sẽ gây họa
Bí quyết thiết kế ao hồ trong vườn hợp phong thủy
Ngũ hành của cây cối trong khu vườn
Cách chọn màu tốt cho cơ sở kinh doanh được nhiều may mắn
Bố trí căn hộ chung cư điều gì là quan trọng nhất ?

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 49978 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online