Lưu ý với 5 lỗi phong thủy nhà ở khiến bạn mãi nghèo

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Phía dưới nhà bạn nếu là tầng hầm rỗng, hồ nước, có đường xuyên qua, là siêu thị…đều sẽ có những bất lợi cho tài vận của gia chủ.

Giàu có hay nghèo hèn của một người, ngoài số mệnh, sự nỗ lực và tài năng của bản thân thì yếu tố cũng có sự ảnh hưởng rất lớn.

Phong thủy nhà ở đóng vai trò quan trọng đến tài vận của mỗi người. Nếu tuân thủ theo đúng các quy tắc phong thủy sẽ giúp có được sự thuận lợi may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp. Ngược lại có những dưới đây cũng có thể khiến cho cuộc sống mãi nghèo khó.

1
Xuyên đường sát
Theo phong thủy, cửa chính ngôi nhà nếu mở ra thấy cửa sổ hoặc ban công thì đây được gọi là “xuyên đường sát” tức có luồng khí sẽ trực tiếp xuyên qua tâm ngôi nhà. Đây là một lỗi phong thủy nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ. Tài lộc đến nhà rồi sẽ lại đi hết sạch, gia chủ không thể tích tụ được tiền bạc của cải dẫn đến hao tài thậm chí phá sản.

5_loi_phong_thuy_nha_o_khien_ban_mai_ngheo_1
Lỗi phong thủy xuyên đường sát
Cách hóa giải: Bạn có thể thay đổi thiết kế căn nhà bằng cách bố trí thêm tiền phòng (huyền quan) ở phòng khách nơi cửa chính hoặc làm bức ngăn để tránh luồng khí xuyên thẳng qua tâm ngôi nhà.

2
Cửa sổ đối diện với đường vòng cung
Nếu đối diện với hướng cửa sổ của bạn là đoạn đường hình vòng cung sẽ rất nguy hiểm. Điều này sẽ giống như cây cung đang giương lên và vị trí mũi tên hướng đến chính là nhà của bạn, đồng nghĩa với việc sức khỏe, tài vận của gia chủ sẽ bị ảnh hưởng.

Cách hóa giải: Khi nhà bạn gặp phải lỗi phong thủy này, bạn cần mời các thầy phong thủy để đặt các vật phong thủy giúp hóa giải.

3
Nhà mở nhiều cửa
Một ngôi nhà có “trổ” nhiều cửa sổ mang đến cho nhà nhiều ánh sáng và luồng khí. Tuy vậy cũng gần giống như lỗi phong thủy đầu tiên trên, kiến trúc này khiến luồng năng lượng tốt không tụ lại dẫn đến tiền tài thất thu.

5_loi_phong_thuy_nha_o_khien_ban_mai_ngheo_2
Nhà mở nhiều cửa cũng là lỗi phong thủy không tốt cho tiền tài gia chủ
Cách hóa giải: Trong trường hợp này nếu bạn thấy thực sự không cần thiết thì không nên để quá nhiều cửa sổ. Nếu đã có nhiều cửa sổ và không thể điều chỉnh thì nên đóng hoặc khóa lại khi không cần thiết, không nên mở tất cả cùng lúc.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

4
Lỗi phong thủy phía dưới nhà ở
Phía dưới nhà bạn nếu là tầng hầm rỗng, hồ nước, có đường xuyên qua, là siêu thị…đều sẽ có những bất lợi cho tài vận của gia chủ.

Mặc dù Thủy chủ tài, xe chạy, người đi hay nước chảy đều đại diện cho sự luân chuyển của tiền tài. Nhưng đáng tiếc, những nguồn tài này lại không chảy vào nhà bạn mà chỉ chảy qua. Vì thế, tiền tài tuy nhiều nhưng chẳng liên quan gì đến nhà bạn.

Cách hóa giải: Những căn nhà này có thể ở tạm thời, nhưng không nên ở quá lâu dài.

5
Cửa chính đối với cầu thang và cầu thang máy
Cửa chính ngôi nhà nếu vừa mở ra thấy ngay cầu thang sẽ khiến tiền tài của gia đình chảy hết ra ngoài, gia chủ kiếm tiền khó khăn chật vật. Nếu cửa nhìn thấy thang máy khiến cho khí trường trong nhà không được ổn đỉnh, ảnh hưởng đến tài vận.

5_loi_phong_thuy_nha_o_khien_ban_mai_ngheo_3
Cửa chính đối cầu thang
Cách hóa giải: Trong trường hợp này, để hóa giải lỗi phong thủy bạn có thể đặt một chậu cây xanh ngoài cửa ra vào, giúp tăng sinh khí cho căn nhà, cải thiện khí trường xung quanh. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết kế tiền phòng (huyền quan) tại phòng khách nhằm tạo ra ma sát để tránh luồng khí đi thẳng.

Cùng Danh Mục

Kiêng kỵ khi chọn đất không tàng phong
Ứng dụng nguyên lý Phong Thủy vào khu vườn
Vị trí của lò bếp và bồn rửa trong phòng bếp
Chọn màu sơn hợp phong thủy cho phòng bếp
Chọn màu sơn cho nhà ở theo những tiêu chí nào ?
Bố trí thư phòng để nhanh chóng được thành công
Những sai lầm phổ biến trong phong thủy cần biết
Cách tự xác định vị trí tốt nhất cho mình
Phong thủy đối với cửa nhà
Màu sắc phòng ngủ may mắn cho người mệnh thổ
Cách hóa giải cho nhà và đất hành Hỏa
Xây nhà nên tìm mảnh đất có long mạch
Vai trò kỳ diệu của nước trong phong thủy
Hai biểu tượng cực hút tài lộc trong phong thủy nhà ở
Khắc phục lỗi phong thủy cho nhà chung cư
Chọn hoa chưng bàn thờ ngày Tết đem lại nhiều may mắn
Cách dùng phong thủy khai vận tại công ty
Đặt và lau dọn bàn thờ gia tiên, Thần Phật sai cách dễ khiến cả nhà gặp xui, đau ốm liên miên

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 77684 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online