Năm Mậu Tuất 12 con giáp nên chọn cho mình vật phẩm gì để được may mắn

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Trong năm 2018 này, nếu mang theo những phong thủy này bên mình, đời sống và sự nghiệp của sẽ hanh thông và gặp nhiều hơn.

Trong năm 2018 này, nếu mang theo những vật phẩm phong thủy này bên mình, đời sống và sự nghiệp của 12 con giáp sẽ hanh thông và gặp nhiều may mắn hơn.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tý

Trong , vận trình của người tuổi Tý không mấy thuận lợi, do vậy các chuyên gia phong thủy cho rằng, người tuổi Tý nên sử dụng vật phẩm phong thủy là Phật Di Lặc. Vị thần này có nụ cười tươi sẽ giúp xua đuổi xui xẻo và mang may mắn đến cho bạn. Hơn nữa, những món đồ trang sức có hình Phật Di Lặc vốn hài hòa, có sức mạnh và mang đến , .

1-99f6
Phật Di Lặc sẽ giúp xua đuổi xui xẻo và mang may mắn, bình an đến cho người tuổi Tỵ

Tuổi Sửu

​Trong năm 2018, người tuổi sửu nên sử dụng trang sức phong thủy là dây chuyền có hình trâu. Đây không chỉ là vật phù trợ cho bản mộc mà còn giú pcho sự nghiệp, tình duyên và tài lộc của người tuổi Sửu được khởi sắc. Thường xuyên sử dụng vật phẩm phong thủy này trong năm 2018 sẽ giúp bạn nhận được nguồn năng lượng tốt lành.

Tuổi Dần

Ngọc Quan Âm vẫn được xem là bùa hộ mệnh, giúp vận trình cát tường như ý và gia tăng vận may từ trước đến nay. Trong năm 2018, Ngọc Quan Âm sẽ giúp người tuổi Dần trở nên điềm tính hơn để tránh được những rủi ro không đáng có do tính khí nóng vội. Hơn nữa, Bồ Tát Quan Âm còn có khả năng hóa giải muộn phiền và kiếp nạn trong cuộc sống.

Tuổi Mão

Khi đeo trang sức bạc, tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong năm nay. Bởi theo quan niệm của người xưa, bạc vừa mang may mắn đến cho chủ nhân, vừa có tác dụng xua đuổi tà ma. Dù 2018 không phải là một năm có nhiều sóng gió với người tuổi Mão nhưng một chiếc nhẫn bạc sẽ giúp vận trình của họ hanh thông hơn.

Tuổi Thìn

Nhìn chung, trong năm 2018, người tuổi Thìn không gặp gì quá trở ngại nhưng vẫn nên đeo tràng hạt nhà Phật để được bình an hơn và tránh được những xui rủi không đáng có. Bên cạnh đó, tràng hạt nhà Phật còn làm người tuổi Thìn suy nghĩ tích cực, thêm điềm tĩnh để vạn sự được hanh thông.

5-aa56
Tràng hạt nhà Phật

Tuổi Tỵ

Trong năm 2018, người tuổi Tỵ nên mang theo Tỳ Hưu bên mình. Vật phẩm phong thủy này có tác dụng trấn áp, hóa giải nguồn năng lượng xấu. Đặc biệt, Tỳ Hưu được làm từ ngọc sẽ gia tăng may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Tuổi Ngọ

Những người cầm tinh con Ngựa nên sắm một chiếc vòng tay bằng ngọc trong năm nay bởi đây sẽ là vật bảo hộ cho bản mệnh của họ, giúp họ tránh được những rủi ro không lường trước được. Việc chọn vòng ngọc hợp mệnh cũng sẽ giúp người tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn, vượng đường tài lộc.

Tuổi Mùi

Trong năm nay, vật phẩm phong thủy tốt nhất cho tuổi Mùi chính là trang sức vàng. Vốn sinh ra có số mệnh cao sang nhưng khi đeo thêm trang sức vàng, tuổi Mùi càng được phù trợ nhiều hơn, tránh được sóng gió và đón nhận may mắn trong cuộc sống.

Tuổi Thân

Những người tuổi Thân nên chọn nhẫn ngọc làm vật phẩm phong thủy đeo tay trong năm nay để được tiếp thêm sinh khí và xua tuổi tà khí. Năm 2018, vận trình của người tuổi Thân khá sáng, nếu đeo thêm nhẫn thì sẽ càng gặp nhiều may mắn, cát tường.

Tuổi Dậu

Vật hộ thân tốt nhất cho người tuổi Dậu trong năm nay chính là một sợi dây chuyền có mặt hình con vật bản mệnh. Dây truyền có mặt hình gà vàng sẽ giúp trấn áp xui xẻo, hóa giải vận hạn và tăng cường may mắn cho người tuổi Dậu.

Tuổi Tuất

Một chiếc nhẫn bằng vàng có tác dụng mang đến điều tốt lành và xóa bỏ vận rủi cho người tuổi Tuất. Hơn nữa, nhẫn là một vật linh nghiệm, có thiết kế không quá cầu kỳ, chỉ cần một chiếc nhẫn có thiết kế đơn giản là đủ mang lại may mắn cho gia chủ rồi.

Tuổi Hợi

Trong năm nay, người tuổi hợi nên mang theo vật phẩm phong thủy được làm từ mã não bên mình để trấn áp vận rủi và tăng cường may mắn, tài lộc. Nữ giới có thể đeo vòng tay, khuyên tai, nam giới thì đeo nhẫn mã não là được.

Cùng Danh Mục

Những hướng mở cửa gặp may mắn
Cây phất dụ - Giải pháp mang lại tài lộc cho gia chủ
Cây chết có phải là điềm gở ?
Cách bài trí bếp và chậu rửa hài hòa phong thủy
Phong thủy cho nhà tại ngã ba
Địa khí là gì ?
Những lưu ý phong thủy cần tránh khi mua nhà đất thổ cư
Phong thủy tủ đựng giày đem lại tài lộc, sự may mắn
Cách bố trí bếp giúp hóa giải được xung khắc giữa lửa và nước
Cách bài trí cho từng hướng nhà để đón tài lộc trong năm 2017
Lỗi phong thủy phòng khách khiến gia chủ làm mãi mà không giàu nổi
Cách hóa giải cho thế “cửa đối cửa” trong nhà ở
Chọn cây cảnh nào hợp phong thuỷ để trồng trong nhà?
Muốn nhanh có việc làm như ý thì hãy áp dụng những bí quyết sau
Phòng bếp hợp mệnh gia chủ cả đời sống sung túc không lo thiếu ăn thiếu mặc
12 Con giáp và cách chọn số tầng chung cư hợp mệnh hợp tuổi
Cần lưu ý những kiêng kị này trong ngày Tết để cả năm may mắn
Những lưu ý cần biết trước khi đưa đá thạch anh vào nhà

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 74576 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online