Người có tướng 0 hoa tay thì tính cách và vận mệnh sẽ ra sao?

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Trong lòng bàn tay của mỗi người sẽ sở hữu số lượng hoa tay khác nhau, có người không có hoa tay nào trên mười đầu ngón tay, nhưng cũng có không ít người có một đến mười hoa tay. Dân gian vẫn thường nói: “ 1 hoa nghèo, 2 hoa giàu, 3 hoa 4 hoa bán đậu hũ, 5 hoa 6 hoa mở hiệu cầm đồ, 7 hoa 8 hoa làm quan, 9 hoa 10 hoa thanh nhàn phúc phận”. Câu nói đúng cho những người có hoa tay vậy còn người không có hoa tay thì sao? Không có hoa tay nói lên điều gì về tính cách cũng như vận mệnh của bản mệnh?

photo-2-1472132451736
Hoa tay là gì? Xem tướng người không có hoa tay

Hoa tay chính là hình dạng của các đường vân tay ở đầu các ngón tay. Nếu vân tay có hình xoáy tròn, thì đấy là hoa tay; nếu không có hình xoáy tròn mà hình vân đó lệch sang hướng khác thì đấy không phải hoa tay.

Nếu cả 10 đầu ngón tay đều có vân méo (vân hình xẻng hót rác) thì đây chính là bàn tay của người không có hoa tay nào.

Người không có hoa tay nói lên điều gì về vận số?

Trong tướng học hẳn mọi người đã quá quen thuộc với việc xem chỉ tay đoán số mệnh tốt xấu. Cũng như các đường chỉ tay, hoa tay cũng biểu hiện cho rất nhiều điều thú vị về tính cách cũng như số phận của bản mệnh. Vậy nếu như không có hoa tay nói lên điều gì?

Đầu tiên chúng tôi phải khẳng định rằng không phải ai có 10 hoa tay cũng là người khéo léo giỏi nghệ thuật và chắc chắn không phải người nào không có hoa tay cũng là người vụng về, không đảm đang.

Tính cách của người không có hoa tay

Không có hoa tay có ý nghĩa gì trong tính cách của chủ nhân. Đa phần người không có hoa tay thuộc tuýp người thật thà, không lừa dối ai, chỉ cố gắng làm việc, tính cố chấp, cứng nhắc, gặp nhiều khó khăn trắc trở nhưng cuối cùng cũng toại nguyện. Nữ giới không có hoa tay tính cách nhã nhặn, tình cảm chân thành, gia đình hạnh phúc.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Vận mệnh người không có hoa tay ra sao?

Với tính cách như trên thì vận mệnh người không có hoa tay tốt xấu như thế nào? Từ trung niên trở đi vận khí được cho là thời kì tốt nhất, vì khi đó tài chính sự nghiệp phát triển ở mức ổn định vững chắc nhất.

Trong chuyện tình cảm hôn nhân, người không có hoa tay vô cùng chung thủy, đã yêu là yêu hết lòng hết dạ, có thể hi sinh mọi thứ cho người mình yêu. Tuy nhiên nếu bị phản bội, nỗi hận của họ cũng rất sâu và dai dẳng, họ khó có thể tha thứ và cho qua những lỗi lầm này. Để có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trọn đời trước đó họ đã phải trải qua vô vàn khó khăn, thử thách và không dễ dàng gì.

Trên đây là những nội dung mà chúng tôi nghiên cứu được về xem tướng người không có hoa tay nói lên điều gì về tính cách cũng như số mệnh. Hy vọng qua đây quý bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và dễ dàng xem cho bản thân và người thân yêu.

Cùng Danh Mục

Tướng pháp Phụ Nữ-(Phần 2)
Nghệ thuật xem tướng VỀ ẨM THỰC QUÍ TIỆN
Xem tướng mắt phụ nữ
Xem tướng tay (10)
Xem tướng tay: Các ngón tay
Từ số lượng hoa tay có thể biết được vận mệnh của một người là tốt hay xấu
Thế nào để nhận biết một phụ nữ tướng số giàu có?
Tìm hiểu thêm một vài điều thú vị về người có tướng miệng móm
Xem tướng cho những người có mũi to
Giải đáp tướng mắt phượng mày ngài chi tiết nhất!
Tướng tai tròn xem tính cách và số phận một người
Xem tướng miệng nhọn đoán tính cách và vận mệnh đời người
Nhân tướng học nói gì về người có tướng tai vuông?
Người có tướng nốt ruồi ở cằm nói lên điều gì về vận mệnh?
Người có tướng nốt ruồi ở sống mũi nói lên điều gì về vận mệnh?
Nhận biết mẹ chồng khó tính để hành xử đúng đắn
Đếm số răng biết ngay tài lộc đời bạn sẽ đến đâu
Phụ nữ mà có nét tướng này thì đừng vội kết hôn sớm nếu không muốn chia ly

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 76838 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online