Người có tướng nốt ruồi ở má tiết lộ nên điều gì?

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Vị trí nốt ruồi ở má có ảnh hưởng trực tiếp tới vận mệnh, sự nghiệp cũng như vận số tương lai giàu nghèo của mỗi bản mệnh.

not_ruoi_1-e1445489844307

Vị trí nốt ruồi ở má nói lên điều gì về vận số?
Ít nhiều trên cơ thể sẽ có những nốt ruồi với màu sắc, hình dạng kích thước khác nhau, mỗi một vị trí nốt ruồi sẽ mang những ỹ nghĩa riêng biệt và một phần nào đó sẽ bộc lộ lên tính cách cũng như cuộc đời bản mệnh. Nốt ruồi ở trên mặt luôn là một điểm nổi bật khiến người khác chú ý. Theo thì nốt ruồi ở má thường gặp nhiều vấn đề trong tình cảm, hôn nhân. Nhất là nốt ruồi má nữ, bói nốt ruồi ở má đàn ông/ phụ nữ cho hay tình duyên của bản mệnh sẽ vô cùng lận đận, trắc trở, họ thường là người phải chịu nhiều tổn thương nặng nề và sâu sắc, bản thân họ nhiều lần bị phản bội trong quan hệ yêu đương. Tuy nhiên không phải ai có nốt ruồi ở má cũng sẽ gặp khó khăn trong tình cảm mà cần xác định chính xác vị trí nốt ruồi ở má mới có thể đưa ra được kết luận cụ thể và chuẩn xác nhất.

Luận ý nghĩa nốt ruồi ở má qua từng vị trí
Xem tướng nốt ruồi ở má phải: hôn nhân hạnh phúc.
Những người sở hữu nốt ruồi nốt ruồi ở má phải thường là người vô cùng chu đáo, biết nhẫn nhịn, chiều chồng thương con. Họ không quá kì vọng vào những điều may rủi trong cuộc sống, đặc biệt nốt ruồi ở má nữ mà ai có bên phải thì phải sống vô cùng thực tế, vì là người phụ nữ đảm đang biết cách cư xử sắp xếp mọi chuyện nên cuộc sống hôn nhân hoàn toàn hạnh phúc với người chồng tài giỏi, yêu vợ thương con.

Xem tướng nốt ruồi ở má trái: nội tâm, cuộc sống có phần khó khăn
Trái ngược với người có nốt ruồi ở má phải, những người sở hữu nốt ruồi ở má trái thường là người hướng nội, sống khép kín, là người rất giỏi trong chuyện che giấu cảm xúc, ít khi bộc lộ ra bên ngoài mà thường âm thầm chịu đựng, vì điều này mà người ta hay cho rằng người sở hữu nốt ruồi ở má bên trái khó hiểu và rất khó để kết thân. Cuộc sống của cả nam giới lẫn nữ giới có nốt ruồi ở má bên trái gặp rất nhiều khó khăn và họ đều phải tự mình giải quyết tất cả và không nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, nhưng chỉ cần họ quyết tâm và nỗ lực phấn đấu hết mình, chắc chắn sẽ không phải thất vọng. Hôn nhân cũng không được như ý muốn, quan hệ vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn khó iải quyết.

Phụ nữ có nốt ruồi ở gò má: tính cách lả lơi, thiếu đoan chính
Dân gian thường quan niệm gò má cao là tướng sát phu, vậy thì có nốt ruồi ở gò má phải chăng cũng là tướng hại chồng hại con? Nữ giới có nốt ruồi ở má mà nằm ngay gò má là nét tướng của phụ nữ “hay đi giật chồng người khác”! Họ rất có sức hấp dẫn với người xung quanh đặc biệt là đối với người khác giới, thêm vào đó là tính cách phóng khoáng, lả lơi nên chính bản thân người phụ nữ có nốt ruồi ở gò má đã tự đẩy mình vào mối quan hệ gia đình của người khác.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Ý nghĩa nốt ruồi ở má lúm đồng tiền
Người nào sở hữu má lúm đồng tiền là người may mắn, thịnh vượng, tài lộc và phú quý. Nếu có thêm nốt ruồi ở má lúm đồng tiền thì càng được nhiều may mắn và nhiều tài lộc. Ngoài ra ai sở hữu nốt ruồi ở má gần tai thường là người sống thọ thông minh và hiếu thuận.

Cùng Danh Mục

Cát hung của Nốt ruồi
Xem tướng miệng phụ nữ
Xem tướng tay: Ngón út
Tướng đi của một người nói lên điều gì?
Tướng đứng tiết lộ điều gì về bạn?
Tướng trán cao tiết lộ gì ở một người?
Tướng mắt 3 mí và số phận cuộc đời
Bật mí ngay 3 vị trí nốt ruồi trên đỉnh đầu luận mệnh sang hèn
Giải đáp tướng mắt phượng mày ngài chi tiết nhất!
Người có tướng mắt tôm tính cách và vận mệnh ra sao?
Người có tướng mắt tê giác thì tính cách và vận mệnh thế nào?
7 vị trí nốt ruồi giàu sang không lo về cơm áo gạo tiền
Người có tướng nốt ruồi ở trong lỗ tai nói lên điều gì?
Đầu lưỡi dày thế nào thì cuộc đời phú quý theo như thế
Nốt ruồi trên chân: Vị trí nào thì cát, vị trí nào thì hung?
Nét tướng may mắn ở phụ nữ không phải muốn là được
Tất tần tật về 12 cung trong nhân tướng học
Những nét tướng của người phụ nữ cực kì khó tính khó gần cuộc sống cô đơn

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 77256 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online