Nguyên tắc phong thủy cần phải nhớ khi mua đất, cất nhà, cưới hỏi

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Chồng tôi sinh năm 1990, tôi sinh năm 1986. Vợ chồng tôi hiện đang có một miếng đất quay ra hướng Nam, tôi có nên xây nhà trên miếng đất này không?
image00

Tôi đang ở tầng 4 một khu tập thể, tôi muốn chuyển cửa chính theo hướng hạp tuổi nhưng hướng này lại nằm trên phần cơi nới của khu tập thể. Vậy tôi có nên chuyển cửa hay bố trí trấn yểm gì không?
(thaoly…@yahoo.com)

Bạn có thể xem xét trường hợp nguyên tắc phong thủy cửa lệch rất phổ biến ở Singapore (ví dụ cửa lệch của khách sạn Grand Hyatt, tọa lạc trên đường Scotts ở trung tâm khu Orchard). Cửa lệch được xem là một dạng cửa chính hợp thành một góc so với hướng nhà hoặc trục chính của nhà. Cửa lệch không thể thay đổi hướng nhà, nhưng đó là cách để duy trì hướng tốt tính theo quái số trong trường hợp hướng nhà không tốt.

Chồng sinh 1986, vợ sinh 1996, cưới nhau và sinh con năm 2017 có tốt không? (evangeline…@hotmail.com)

Ở đây bạn không nói rõ là vợ bạn về làm dâu, bạn ở rể hay ra ở riêng nên không thể có câu trả lời chính xác được. Tuy nhiên, nếu đã có công việc ổn định và sẵn sàng cho việc lập gia đình thì bạn cứ tiến hành, đừng ngại gì cả. Theo nguyên tắc phong thủy, chồng sinh năm 1986 (Bính Dần) mệnh Lư Trung Hỏa, vợ sinh 1996 (Bính Tý) mệnh Giản Hạ Thủy, sinh con năm 2017 (Đinh Dậu) mệnh Sơn Hạ Hỏa. Thiên can và địa chi của ba người không có sự tương khắc nên không ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp. Ngũ hành của mẹ là Thủy, con là Hỏa nên có sự khắc khẩu nhẹ nhưng không đáng kể.

Chồng tôi sinh năm 1990, tôi sinh năm 1986. Vợ chồng tôi hiện đang có một miếng đất quay ra hướng Nam, tôi có nên xây nhà trên miếng đất này không?
(loverosie90…@gmail.com)

Theo nguyên tắc phong thủy, xây nhà nên chiếu theo tuổi người chồng. Chồng bạn sinh năm 1990 (Canh Ngọ), mệnh Lộ Bàng Thổ, cung phi là Khảm, thuộc Đông tứ trạch. Bạn sinh năm 1986 (Bính Dần), mệnh Lư Trung Hỏa, cung phi là Khảm, cũng thuộc Đông tứ trạch. Hướng Nam là hướng rất tốt với cả hai vợ chồng bạn. Xin chúc mừng!

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Tôi sinh năm 1986, vợ tôi sinh năm 1988. Năm 2015, hai vợ chồng mua căn hộ chung cư ở Hà Nội, ngày ký hợp đồng là 24–7–2015. Ngày nhập trạch là 11–11–2016 âm lịch (từ 9 – 11 giờ). Khi ký hợp đồng, do chủ quan nên chúng tôi không xem ngày giờ, nhưng khi nhập trạch chúng tôi có nhờ thầy xem ngày giờ. Sau khi tham khảo thầy phong thủy, chúng tôi được biết rằng năm 2015 tôi mua nhà là phạm vào Kim Lâu, Hoàng Ốc, thậm chí ngày ký hợp đồng cũng xấu. Hiện tại vợ chồng tôi rất hoang mang. Xin chuyên gia cho biết tuổi vợ chồng tôi có phạm vào Kim Lâu, Hoàng Ốc không? Nếu có thì hóa giải thế nào?
(Ngọc Sơn, Hà Nội)

Kim Lâu là pháp môn dùng để chọn chỉ dành cho nam. Khi mua nhà năm 2015, tính theo âm lịch là bạn đã 30 tuổi, tức đã phạm vào Kim Lâu Thê (ứng vào người vợ). Phạm Kim Lâu là việc rất xấu, trường hợp này vợ bạn sẽ gặp nhiều việc không may trong công việc, cuộc sống, sức khỏe suy yếu. Còn Hoàng Ốc chỉ áp dụng trong việc làm ăn như mở công ty hay thay đổi công việc, không ảnh hưởng đến việc mua nhà nên không được tính trong trường hợp này. Ngày ký hợp đồng tuy là ngày hắc đạo nhưng có sao rất tốt là Sát Cống nên có thể hóa giải được các sao xấu khác và biến hung thành cát. Ngày nhập trạch vừa là ngày hoàng đạo vừa có nhiều sao tốt, giờ bạn nhập trạch (9 – 11 giờ) cũng là giờ tốt. Hai ngày tốt này đã giảm bớt tác hại của Kim Lâu. Để giảm thiểu hơn nữa, bạn và gia đình nên chịu khó làm việc thiện, phóng sinh, thả cá, đi chùa, đọc kinh để từ từ hóa giải mọi việc.

Cùng Danh Mục

Những kiêng kỵ và cách hóa giải khi đặt giường ngủ
Những điều kiêng kỵ khi thiết kế cửa chính
9 Lời khuyên sử dụng màu đỏ trong phong thủy
Nguyên tắc phong thủy chung khi bố trí máy tính và ti vi
Mỗi người nên tự xác định hướng tốt cho mình
Phong thủy cho số nhà
Nguyên tắc phong thủy cho nơi tập thể dục
Bố trí tủ quần áo hợp phong thủy
Cách chưng hoa theo phong thủy
Tăng lộc cho công ty nhờ biết cách bài trí
Cách bài trí nhà cửa đem lại tài lộc cho nhà ở
Những cách hóa giải cho căn nhà không hợp phong thủy
Hướng đặt hòn non bộ giúp mang lại tài lộc ngăn tai ương
Trong nhà có nên bài trí hổ hay không ?
Cách dùng tượng rùa phong thủy mang lại tài lộc cho nhà ở
Chọn vị trí bày mèo Thần Tài để tài lộc vượng phát cho nhà ở
Tuyệt đối không nên kê giường ngủ ngay giữa phòng
Muốn sự nghiệp thăng hoa hãy chú ý đến phong thủy bàn làm việc

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 62155 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online