Nhìn qua hình dáng móng tay biết được ngay ai là người lãng mạn, ba phải hay dũng cảm

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Hầu hết những người có móng tay hình tam giác cực kỳ sáng tạo nên họ không cần lo lắng nhiều về cuộc sống hay sự nghiệp. Điều duy nhất cần lưu tâm đó là vận may trong chuyện tình cảm thôi.

Theo quan niệm nhân tướng học, chỉ cần nhìn kỹ hình dáng móng tay chúng ta cũng có thể đoán biết ngay ai là người lãng mạn, ba phải hay dũng cảm. Mời các bạn cùng khám phá qua 7 kiểu hình dáng móng tay như dưới đây nhé!
Như chúng ta đều biết, màu sắc của móng tay có thể cho biết sức khỏe của người đó như thế nào. Tuy nhiên, theo tử vi tướng số, những bộ phận trên cơ thể hay bất kỳ đặc điểm nào cũng có thể nói lên tính cách, vận mệnh hay thậm chí là vận hạn của một người. Vì vậy, thông qua ngón tay cái, bạn cũng có thể đoán được phần nào tính cách của người đối diện đấy!

Móng tay hình lưỡi dao

xem-hinh-dang-mong-tay-doan-biet-ngay-ai-la-nguoi-lang-man-hay-ba-phai-82e88a
Theo quan niệm tử vi tướng số thì những người có móng tay hình lưỡi dao là người có nhiều tham vọng, có khả năng tập trung lớn. Họ là kiểu người sẵn sàng làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình. Ngay khi nắm bắt được một vật nào đó có thể giúp họ đạt được thứ mình muốn thì họ sẽ bất chấp tất cả để làm nó cho dù đó là thứ mà họ không thích.

Tuy nhiên, những người sở hữu kiểu móng tay này lại là người thiếu khả năng hợp tác với những người khác và thường cảm thấy không thoải mái nếu bạn đồng hành của mình quá chậm chạp.

Móng tay hình quả hạnh nhân

xem-hinh-dang-mong-tay-doan-biet-ngay-ai-la-nguoi-lang-man-hay-ba-phai-990731
Những người có móng tay hình quả hạnh thường là người trung thành và trung thực, thân thiện và nhiệt tình. Họ luôn sống chân thành với mọi người và ghét những điều dối trá.

Những người có kiểu móng tay này cũng là người thông minh, có nhiều ý tưởng sáng tạo thú vị và được sự đánh giá của cao bạn bè, đồng nghiệp. Không những thông minh giỏi giang, họ còn được đánh giá là người nhã nhặn, lịch sự. Tuy nhiên sức chịu đựng của họ lại không được tốt nên dễ dàng nổi nóng khi nói đến những điều mà họ không hài lòng. Lời khuyên cho những người này là nên tránh khỏi “hiện trường” và tìm cách làm dịu cơn giận của mình.

Móng tay hình tam giác

xem-hinh-dang-mong-tay-doan-biet-ngay-ai-la-nguoi-lang-man-hay-ba-phai-c834b8
Những người có móng tay hình tam giác thì hầu hết họ là những người lúc nào cũng ngập tràn ý tưởng. Họ có óc quan sát tốt và thường bắt được những chi tiết mà mọi người dễ dàng bỏ sót. Tuy nhiên, những người có móng tay hình tam giác ngược thì lại có tính cách khá bướng bỉnh, còn những người có móng tay hình tam giác cân thì lại quá nhạy cảm và khó lòng cảm thông cho người khác.

Hầu hết những người có móng tay hình tam giác cực kỳ sáng tạo nên họ không cần lo lắng nhiều về cuộc sống hay sự nghiệp. Điều duy nhất cần lưu tâm đó là vận may trong chuyện tình cảm thôi.

Móng tay hình vuông

xem-hinh-dang-mong-tay-doan-biet-ngay-ai-la-nguoi-lang-man-hay-ba-phai-581bac
Hầu hết đàn ông có móng tay vuông. Những người có móng tay vuông là người nghiêm túc, tỉnh táo, kiên quyết và rất dũng cảm. Nghiêm túc trong mọi chuyện là tốt, tuy nhiên đầu óc lúc nào cũng tỉnh táo, lạnh lùng lại khiến họ trở nên kém linh hoạt.

Ở nơi làm việc, họ là người lãnh đạo đóng vai trò quan trọng và gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như tài lộc. Tuy nhiên, những người sở hữu kiểu móng tay này cũng nên bớt cứng nhắc để xây dựng được mối quan hệ tốt với mọi người.

Móng tay hình tròn hoặc ô van

xem-hinh-dang-mong-tay-doan-biet-ngay-ai-la-nguoi-lang-man-hay-ba-phai-01a7b9
Người có móng tay hình tròn hoặc ô van là người thích nghi tốt và sống theo cách riêng của mình. Họ có kĩ năng xã hội tốt nhưng lại là người hơi ba phải. Điều này khiến mọi người dễ yêu quý họ nhưng cũng dễ khiến nhiều người nghĩ rằng họ là kiểu người “gió chiều nào theo chiều ấy”. Nhưng nhìn chung, so với tất cả các kiểu móng tay khác thì những người có đặc điểm như thế này là người dễ kết bạn với tất cả mọi người.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Cũng chính việc dễ thích nghi với môi trường giúp những người này có cuộc sống ổn định. Họ là người làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, công sức bỏ ra sẽ nhận lại được thành quả xứng đáng.

Móng tay thuôn dài

xem-hinh-dang-mong-tay-doan-biet-ngay-ai-la-nguoi-lang-man-hay-ba-phai-0a5543
Người có móng tay thuôn dài là những người ngọt ngào và lãng mạn. Móng tay dài chứng tỏ não bộ của họ phát triển khá tốt và là người có trí tưởng tượng phong phú. Những người này thường chú ý đến từng chi tiết và có khả năng sáng tạo vượt trội. Tuy nhiên, họ lại là người dễ bị hoàn cảnh tác động và hay cả tin. Vì thế để bảo vệ bản thân mình và tránh được những rắc rối không đáng có thì họ nên cảnh giác hơn.

Nói đến vận may, những người có kiểu móng tay này thường gặp vấn đề trong những mối quan hệ với người xung quanh và thường bị những kẻ xu nịnh lừa gạt. Đó là lí do mà có nhiều chuyện dù họ nhọc công mấy cũng không thành.

Móng tay to bè

xem-hinh-dang-mong-tay-doan-biet-ngay-ai-la-nguoi-lang-man-hay-ba-phai-9f80c6
Những người sở hữu móng tay to bè thường các nhà lý luận nóng tính. Những người này thường có bán cầu não trái phát triển mạnh hơn nên khả năng có tài hùng biện tốt. Họ là người có tài ăn nói nên dễ dàng tạo cho mọi người ấn tượng về sự đơn giản và rõ ràng của mình.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của những người có kiểu móng tay này là thiếu kiên nhẫn và nóng tính. Do đó, để tránh gây hiểu lầm hay làm mất lòng người khác thì họ nên học cách kiềm chế bản thân. Ngoài ra, là người sống lí trí trên tình cảm nên rất khó khăn cho họ khi phải chung sống với những người sống thiên về mặt tình cảm.

Tất nhiên, những thông tin về tử vi tướng số như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha! Hình hài đôi bàn tay của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể quyết định được, nhưng cuộc sống nghèo khó hay giàu sang là do chính nỗ lực của bản thân mình.

Cùng Danh Mục

Nghệ thuật xem tướng TỔNG QUÁT HÌNH TƯỚNG PHỤ NỮ
Xem tướng tay (7)
Xem tướng tay (12)
Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông
Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ
Bậc thầy tướng số trả lời vua Minh về tướng của người phụ nữ
Đoán tính cách của bạn thông qua số lượng hoa tay có được
Những đặc điểm trong nhân tướng học của ‘người ngốc có phúc báo’
Xem tướng người miệng nhỏ biết được điều gì từ họ?
Tướng trán dô nói lên điều gì ở một người?
Hình dạng đôi môi trong tướng pháp tiết lộ điều gì?
Xem người có tướng mắt khổng tước nói lên điều gì?.
Xem tướng người có lông mày ngang đoán tính cách và vận mệnh
Xem người tướng mắt lờ đờ đoán tính cách và vận mệnh trong tương lai
Xem đường hôn nhân trên bàn tay luận chuyện vợ chồng tốt xấu
Xem chỉ tay đường Công Danh - Sự Nghiệp trong năm tới biến động tốt xấu (P1)
Người có tướng nốt ruồi ở cánh mũi nói lên điều gì về vận mệnh?
Tất tần tật về 12 cung trong nhân tướng học

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 83523 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online