Nhìn vị trí nốt ruồi ở bàn chân là biết ngay vận mệnh và tình duyên

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Nếu là nam thì báo hiệu sự nghiệp và công việc luôn gặp phải nhiều vấn đề cần phải giải quyết. Họ luôn bận rộn và không có thời gian chăm lo cho hạnh phúc gia đình.

Theo quan niệm tử vi tướng số của ông bà xưa thì chỉ cần nhìn vào những vị trí nốt rồi trên bàn chân cũng giúp chúng ta có thể đoán biết được vận mệnh và con đường tình duyên của mỗi người. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Nốt ruồi trên mu bàn chân

Theo các nhà nhân tướng học thì nốt ruồi trên mu bàn chân không phải là một vị trí nốt ruồi đẹp. Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường không có một cuộc sống bình yên. Họ luôn phải vật lộn với những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Nếu là phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi này thì báo hiệu rằng họ sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, trắc trở trên con đường tình duyên. Hạnh phúc không trọn vẹn khiến họ luôn buồn phiền và không còn tin tưởng vào bất cứ ai. Cuộc sống nhiều những vấn đề nảy sinh không thuận lợi.

Nếu là nam thì báo hiệu sự nghiệp và công việc luôn gặp phải nhiều vấn đề cần phải giải quyết. Họ luôn bận rộn và không có thời gian chăm lo cho hạnh phúc gia đình.

doan-van-menh-tinh-duyen-moi-nguoi-qua-vi-tri-not-ruoi-o-ban-chan-77aacb

Nốt ruồi trong lòng bàn chân

Với vị trí nốt ruồi nằm trong lòng bàn chân (hay còn gọi là vị trí gan bàn chân) thì theo tử vi tướng số đây là một vị trí đẹp và đem lại nhiều tài lộc cho người sở hữu nó.

Nếu phụ nữ giới có nốt ruồi này thì họ là những người từ khi sinh ra đã rất may mắn. Họ thường không bao giờ lo lắng kế sinh nhai. Từ nhỏ tới lớn họ rất được cha mẹ chiều chuộng và yêu thương. Khi bước chân vào xã hội cũng có quý nhân giúp đỡ nên hầu như không phải vướng bận hay lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì. Và tuy cuộc sống giàu sang phú quý nhưng tình duyên của những phụ nữ này thường không mấy thuận lợi, khó tìm được người ưng ý cho nên họ thường kết hôn khá muộn.

Nếu là nam giới thì là những người rất tài giỏi và thành đạt. Trong cuộc sống cũng như công việc, họ không phải lo lắng về bất kỳ điều gì. Công sức bỏ ra ít hơn nhưng họ luôn thu được những thành quả mà người khác phải rất nỗ lực mới có được. Ngoài ra, đây cũng là những người rất may mắn trong tình duyên. Sau kết hôn gia đình hạnh phúc yên ấm, cuộc sống sung túc, giàu sang, con cái giỏi giang hiếu thuận.

Bàn chân có nốt ruồi son

Theo quan niệm tử vi, bàn chân – bất kể ở vị trí nào – mà có nốt ruồi son đỏ thì điều này chứng tỏ rằng chủ nhân là người dễ có vận may về tài chính tiền bạc. Thêm nữa, những người có nốt ruồi son ở chân thường là những người có nhân duyên rất tốt, họ hiền lành, thân thiện, dễ gần, ăn nói có duyên nên được rất nhiều người yêu mến, quý trọng.

Nếu là nữ giới có nốt ruồi son ở chân thì điều này cho thấy họ sẽ có một mối lương duyên rất tốt đẹp. Trong cuộc đời họ sẽ gặp được người khiến trái tim họ rung động sâu sắc. Những người phụ nữ này thường có số “vượng phu ích tử”, do vậy mà sau khi kết hôn vận may của họ sẽ đem đến rất nhiều sự thuận lợi và thành công cho chồng. Cuộc sống sau hôn nhân sẽ vô cùng hạnh phúc và đầm ấm.

Nếu là nam giới sở hữu nốt ruồi son ở bàn chân thì chứng tỏ rằng đây là những con người rất tài giỏi và mạnh mẽ. Họ là những người cá tính, có ước mơ, dám nghĩ dám làm, thích xông pha và ưu mạo hiểm. Cuộc sống của họ luôn đầy rẫy những thách thức và kích thích. Những người này rất thích hợp với đầu tư cổ phiếu, làm chủ doanh nghiệp. Họ không chỉ có tài mà, ưu liều lĩnh lại cộng thêm sự may mắn nên thành công là một điều rất dễ dàng và nhanh chóng. Đây cũng là người rất có phúc về con cái.

doan-van-menh-tinh-duyen-moi-nguoi-qua-vi-tri-not-ruoi-o-ban-chan-33b068

Nốt ruồi ở ngón chân cái

Dân gian thường quan niệm ngón chân cái là đại biểu cho quyền lực và địa vị. Những người sở hữu vị trí nốt ruồi trên ngón chân cái thường là người tài giỏi, có năng lực, tư duy nhạy bén và có khả năng lãnh đạo.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Nếu nữ giới sở hữu vị trí nốt ruồi này thì họ thường là một nữ doanh nhân khá thành đạt, có uy tín và có địa vị. Cuộc sống giàu sang, phú quý, vinh hiển. Tuy vậy những người này lại không có được may mắn trong tình duyên, khó tìm được người xứng đôi vừa ý.

Nam giới có vị trí nốt ruồi ở ngón chân cái thường là những người giữ vị trí rất cao trong công việc. Đây là người có chức có quyền, có địa vị. Họ thường rất được mọi người xung quanh tín nhiệm, tin tưởng và đi theo. Theo các nhà giải mã cho thấy những người có vị trí nốt ruồi này nếu tham gia giới chính trị sẽ rất thành công và nổi tiếng.

Nốt ruồi mọc trên các ngón chân khác

Sở hữu vị trí nốt ruồi nằm trên các ngón chân khác (trừ ngón cái) thì cho thấy đây là người có cuộc sống khá vất vả. Họ có tài năng nhưng không được trọng dụng. Trong cuộc sống họ phải trải qua rất nhiều thăng trầm thì mới có được hạnh phúc trọn vẹn. Trong công việc họ thường xuyên gặp phải những khó khăn cản trở gây trở ngại trên con đường công danh, sự nghiệp của bản thân. Thường thì họ phải cố gắng hơn rất nhiều lần những người khác thì mới có thể gặt hái được những thành công trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, những người này nhân duyên lại khá tốt đẹp. Kết hôn sẽ cải thiện vận may của họ. Sau hôn nhân mọi thứ trở nên dễ dàng và suôn sẻ hơn, cuộc sống gia đình hạnh phúc, thoải mái, nhiều niềm vui, có phúc về con cái.

doan-van-menh-tinh-duyen-moi-nguoi-qua-vi-tri-not-ruoi-o-ban-chan-cb390d

Nốt ruồi ở kẽ ngón chân

Những ai sở hữu nốt ruồi ẩn ở kẽ ngón chân thường là người hay gặp may trong cuộc sống, tương lai có tài chính dư dả. Tuy nhiên, cần lưu ý là không nên quá tin người vì sẽ dễ bị lừa gạt tiền của.

Nốt ruồi ở mắt cá chân

Đây cũng là vị trí nốt ruồi không mấy tốt đẹp. Trên bàn chân có nốt ruồi này cho thấy đây là những người luôn phải chịu vất vả và khổ cực. Họ thường phải làm những công việc rất khó khăn, năng nhọc để kiếm kế sinh nhai.

Bên cạnh đó những người này phải thường xuyên chuyển chỗ ở, cuộc sống tha hương cầu thực nơi đất khách quê người. Hầu như họ không nhận được bất kỳ sự trợ giúp nào từ phía người thân và gia đình.

doan-van-menh-tinh-duyen-moi-nguoi-qua-vi-tri-not-ruoi-o-ban-chan-f76dda
Nốt ruồi ở giữa gót chân

Nốt ruồi ở gót chân thường đem đến may mắn, phú quý tài lộc cho người sở hữu. Dựa theo vị trí nốt ruồi cho thấy đây là những người quyết đoán, có tài năng và khả năng lãnh đạo tốt.

Trong công việc họ là những người rất biết cách tiếp thu những ý kiến của người khác, lắng nghe những phản hồi từ phía đối tác, khách hàng. Họ luôn tạo những cơ hội để phát triển, bồi dưỡng khả năng của nhân viên, cấp dưới. Đây là một người không những có tài năng lại luôn biết tiếp thu đổi mới nên dễ đạt thành tựu trong sự nghiệp.

Cùng Danh Mục

Tướng pháp Phụ Nữ-(Phần 2)
Xem tướng chọn nhân viên (P.I)
Xem tướng tay (10)
Xem tướng tay (12)
Xem nốt ruồi ở mặt và trên thân thể đàn ông
Xem tướng tay: Các đường chỉ tay
Dung mạo đẹp hơn nhờ vào nội tâm trong sáng
Phụ nữ tướng tai nhỏ tiết lộ điều gì?
Người tướng lông mày vàng mỏng thường kém thọ
Xem ý nghĩa của người tướng trán hình bán nguyệt
Người có tướng cằm nhọn nói lên điều gì?
Xem tính cách và vận mệnh của người tướng mũi vẹo
em tướng người mắt hạc đoán tính cách và vận mệnh.
Người có tướng mắt đểu nói lên tính cách và vận mệnh gì?
Giải mã người có tướng chỉ chỉ tay đường định mệnh và số phận tương lai tốt xấu
Nét tướng may mắn ở phụ nữ không phải muốn là được
Những nét tướng bàn tay tiết lộ người có hậu vận tốt do thành công đến muộn
Những tướng mạo mang phúc trời sinh lộ rõ trên mặt của người phụ nữ giàu sang phú quý

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 83565 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online