Những con giáp nữ lấy được chồng là sướng như tiên, được chồng nuông chiều hết mức

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Theo tử vi con giáp, các cô gái tuổi Thân vốn là người nhẹ nhàng, tình cảm, luôn biết cách đối nhân xử thế và chiều lòng người khác. Thế nên trong các mối quan hệ xã giao, nàng tuổi Thân rất được lòng người khác.

Theo quan niệm tử vi, trong số 12 con giáp thì những cô nàng may mắn cầm tinh các con giáp này cứ lấy chồng xong là sướng như tiên, được chồng yêu chiều như bà hoàng, cuộc sống với họ vì thế cũng rất an nhàn sung sướng.
Theo tử vi con giáp, tuy có hơi cơ cực khi còn trẻ nhưng số phận của ba con giáp nữ này sẽ hoàn toàn thay đổi sau khi lấy chồng vì họ thực sự rất hợp với việc kết hôn. Cùng xem mình có phải là người nằm trong số 3 con giáp may mắn ấy không các nàng nhé!

Tuổi Ngọ

nhung-con-giap-nu-cu-lay-chong-la-suong-nhu-tien-b5eae3
Các cô gái tuổi Ngọ tuy thông minh và tài trí hơn người nhưng cuộc sống của họ cũng không hẳn là không có những vất vả và biến cố, nhất là thời tuổi trẻ. Các cô gái cầm tinh con ngựa thường phải gồng mình lên kiếm tiền, nai lưng hơn người mới hi vọng có được điều họ mong muốn. Con gái tuổi Ngọ cũng thường rất nặng gánh về chuyện tiền bạc, rất sợ hãi những ngày tháng thiếu thốn. Chính vì vậy mà trong họ lúc nào cũng hi vọng sẽ có được người đàn ông yêu thương và che chở mình hết mình, quan tâm và có thể lo cho họ cuộc sống vật chất đủ đầy thì càng tốt. Đó cũng chính là lý do nàng tuổi Ngọ luôn kĩ càng trong việc chọn chồng. Và rồi khi lấy chồng, họ nhận được những điều người khác không ngờ tới.

Người đàn ông mà các nàng tuổi Ngọ lấy làm chồng không là đại gia thì cũng là những người hết mực yêu thương vợ con, luôn coi vợ là bà hoàng. Họ không tiếc vợ mình thứ gì, sẵn sàng vì vợ mà bỏ qua tất cả định kiến. Sau khi lấy chồng, nàng tuổi Ngọ hưởng trọn cuộc sống sung sướng, thoải mái, tiền bạc không phải lo nghĩ gì, tinh thần thì tuyệt đối vui sướng vì những khó khăn đã có chồng gánh vác.

Tuổi Thân

nhung-con-giap-nu-cu-lay-chong-xong-la-suong-nhu-tien-d34681
Theo tử vi con giáp, các cô gái tuổi Thân vốn là người nhẹ nhàng, tình cảm, luôn biết cách đối nhân xử thế và chiều lòng người khác. Thế nên trong các mối quan hệ xã giao, nàng tuổi Thân rất được lòng người khác. Cô gái cầm tinh con khỉ luôn biết cách quan tâm, yêu thương chiều chuộng, nhất là đối với đàn ông. Điều này khiến những người đàn ông đã yêu họ rồi thì không thể nào dứt ra được, chỉ muốn cả đời này cống hiến, hi sinh và chăm sóc cho người ấy. Đã yêu thì chỉ có cưới nên tuổi Thân chẳng bao giờ lo người ấy phản bội mình.

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, các cô nàng tuổi Thân được chồng yêu chiều như bà hoàng, tiền bạc không bao giờ là vấn đề khiến họ phải suy nghĩ. Và từ khi có tuổi Thân, anh ấy đã cố gắng bằng 10, 20 lần so với trước chỉ để mang lại cho vợ những thứ nàng muốn. Sau khi kết hôn, nàng tuổi Thân chỉ việc ngồi rung đùi hưởng phúc, mọi việc khác đã có chồng lo.

Tuổi Hợi

nhung-con-giap-nu-cu-lay-chong-xong-la-suong-nhu-tien-02af1c
Tuổi Hợi vốn là những cô nàng ôn hòa, nhu mì, dịu dàng nên luôn khiến đàn ông say như điếu đổ. Đã yêu nàng Hợi rồi thì yêu cả đời, say cả đời. Theo vào đó, tuổi Hợi đa phần là những người phụ nữ xinh đẹp, hiểu lễ nghĩa, là mẫu phụ nữ, mẫu vợ của vô vàn những người đàn ông, nhất là đàn ông giàu có. Thế nên chỉ cần nàng Hợi muốn thì chọn một người đàn ông có tiền đồ là điều không khó khăn gì.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Có thể khi chưa kết hôn, cô gái tuổi Hợi có phần vất vả nhưng sau khi lấy chồng, những cô nàng cầm tinh con heo không cần phải làm quá nhiều mà chỉ cần ngồi chơi, hưởng phúc. Thậm chí nàng Hợi còn có thể dựa vào chồng để kiếm tiền và dành thời gian chăm sóc bản thân, gia đình, không cần phải nặng gánh kinh tế. Sau tuổi 35, tuổi Hợi tha hồ hưởng lộc, chỉ ngồi đếm tiền mà chồng dành cho họ, một bước đi cũng được người khác nâng đỡ, không cần phải bận tâm lo lắng bất cứ điều gì.

Cùng Danh Mục

VẬN MẠNG ĐỜI NGƯỜI QUA “CÂN LƯỢNG” (PHẦN I)
Năm Tân Mão: Bàn về người tuổi Mèo
Tóm lược vận thời 12 tuổi trong năm Tân Mão (2011)
VẬN TRÌNH TUỔI TỴ NĂM TÂN MÃO (2011)
Xem tử vi tuổi Dần trong năm Ất Mùi 2015
Tử vi 2016 cho người tuổi Ngọ: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ
Tử vi 2016 cho người tuổi Mùi: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi
Tử vi 2016 cho người tuổi Dậu: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Tân Dậu
Những nốt ruồi phú quý của phụ nữ
Năm 2019 là năm phát tài của 5 con giáp này
3 con giáp dễ lập gia đình vào năm 2019
Top 3 con giáp ế vì lo... làm giàu
3 con giáp "ăn hiếp" chồng nhưng nhờ vậy mà chồng làm ăn phát đạt
Những con giáp nữ nổi tiếng yêu thương, chiều chuộng chồng con
Xem giờ sinh may mắn của 5 con giáp vốn vất vả, lận đận
4 chòm sao có tính chiếm hữu, đã ghen là "long trời lở đất"
Những cặp đôi này mà lấy nhau thì mãi hạnh phúc và gặp nhiều may mắn
Sau cùng thì đây là thứ quan trọng nhất khiến 12 chòm sao theo đuổi cả thanh xuân

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 83633 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online