Những tướng mạo mang phúc trời sinh lộ rõ trên mặt của người phụ nữ giàu sang phú quý

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Theo quan niệm nhân tướng học thì người phụ nữ mạnh mẽ có mặt chữ điền, gương mặt thô. Họ không thích dựa dẫm vào người khác, lúc nào cũng tự mình giải quyết mọi chuyện.

Theo quan niệm nhân tướng học và tử vi phong thủy, nếu phụ nữ may mắn có quý tướng hơn người, đặc biệt là 6 nét tướng mạo “phúc trời sinh” như dưới đây thì cả đời rật dễ hưởng trọn vinh hoa phú quý, hạnh phúc viên mãn.
Phật dạy rằng, người phụ nữ sở hữu gương mặt xinh đẹp cũng là một loại phúc báo. Theo đó, khuôn mặt xinh đẹp đến từ sự dịu dàng, lương thiện, phụ nữ hiền lành thường có gương mặt phúc hậu. Tướng mạo sẽ biểu lộ vận mệnh của một người, đặc biệt, một người phụ nữ tốt là yếu tố quyết định đến hạnh phúc gia đình và tương lai của con cháu sau này.

Vậy tướng mạo người phụ nữ phúc hậu, có phúc khí thường có đặc điểm như thế nào?

Tướng mặt của phụ nữ lãnh đạo

Theo tử vi tướng số thì phụ nữ có tướng lãnh đạo, làm chức cao, có địa vị trong xã hội là người có hai tai áp sát đầu, môi góc cạnh, cân xứng, nhân trung sâu có hình tam giác. Thông thường những phụ nữ này vô cùng thông minh, sắc xảo, có trí óc tuyệt vời. Họ tài năng hơn người, thành công trong sự nghiệp khiến ai cũng nể trọng.

Hơn nữa, trong nhân tướng học, phụ nữ mà có đầu mũi to, đầy đặn, phần thịt hơi rũ xuống là người thật thà, có ý chí kiên cường, thẳng thắn, luôn đặt mục tiêu cho tương lai và làm mọi cách để đạt được nó. Cũng nhờ bản tính này mà họ trở thành trụ cột gia đình, là cánh tay đắc lực hỗ trợ kinh tế gia đình cùng chồng.

6-tuong-mao-phuc-troi-sinh-cua-phu-nu-lo-ro-tren-mat-dem-lai-phu-quy-727819

Tướng mặt của phụ nữ mạnh mẽ

Theo quan niệm nhân tướng học thì người phụ nữ mạnh mẽ có mặt chữ điền, gương mặt thô. Họ không thích dựa dẫm vào người khác, lúc nào cũng tự mình giải quyết mọi chuyện.

Những phụ nữ này dù có kết hôn rồi cũng tự lực cánh sinh, ít khi nhờ vả chồng việc gì. Nếu sở hữu vầng trán rộng và cao, môi trên dày thì là phụ nữ rất chung thủy, một lòng vì chồng, yêu thương và dạy dỗ con cái rất tốt. Họ sống có trách nhiệm, quy củ, không sợ khó khăn, việc nặng nhọc.

Tướng mặt của phụ nữ “ai gặp cũng yêu”

Người phụ nữ sở hữu tướng mạo “phúc trời sinh” này thường có lông mày lá liễu, ánh mắt sáng, long lanh, tóc mềm mại hấp dẫn. Đây là người có đường tình duyên đào hoa, nhiều người phải “thầm thương trộm nhớ”.

Ngoài ra, những phụ nữ này cũng là người trong sáng, hiền từ và lương thiện. Kể cả sau khi đã kết hôn, họ vẫn được nhiều người yêu quý, dành nhiều tình cảm. Bên cạnh đó, khuôn mặt hình chữ điền thì chứng tỏ họ là người phụ nữ rộng lượng, suy nghĩ chu đáo, biết chăm lo cho gia đình, quan tâm tới bạn bè và thích giúp đỡ họ. Vì vậy, người đàn ông nào lấy được họ sẽ có tất cả trong tay, có thể yên tâm chuyện gia đình mà gây dựng sự nghiệp.

6-tuong-mao-phuc-troi-sinh-cua-phu-nu-lo-ro-tren-mat-dem-lai-phu-quy-5f7509

Tướng mặt của phụ nữ “phú quý tự tới”

Theo quan niệm tử vi phong thủy thì những phụ nữ có mệnh phú quý, tài lộc thường có dái tai to như tai Phật, càng to càng tốt, phần cằm đầy và nhân trung dài sâu. Họ có số mệnh cuộc đời rất tốt, sống thọ, sung sướng từ khi sinh ra.

Đồng thời, họ cũng là người hiền lành, biết kính trên nhường dưới, sống thân thiện, hòa hợp nên được lòng nhiều người. Phụ nữ có giọng nói ngọt ngào là người sống giàu tình cảm, một lòng một dạ cho gia đình. Người này càng về hậu vận càng tốt, giàu sang phú quý không ai bằng.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Vầng trán cao và rộng: “hoàng hậu”

Những phụ nữ sở hữu vầng trán cao và rộng thường là người rất tâm lý và chu toàn, làm việc cẩn thận, vượng vận quý nhân và dễ có trí tuệ hơn người, tài năng xuất chúng. Xếp hạng họ có “tướng hoàng hậu” là bởi lẽ họ rất có phúc phần, may mắn hanh thông trong sự nghiệp, nhiều khả năng làm nữ cường nhân khi tuổi đời ngoài 35.

Điểm cộng ở chốn công sở là họ có mạng lưới xã giao rộng khắp, nên dù không quá giỏi giao tiếp nhưng họ luôn nói chuyện thành khẩn và hành xử chân tình nên được lộc tiền tài khá nhanh. Nếu gặp được cấp trên biết nhìn xa trông rộng, biết khống chế và làm chủ toàn cục, họ sẽ dễ nắm giữ những vị trí quan trọng, vừa là cánh tay phải của người đứng đầu vừa khéo léo điều hành cấp dưới làm việc hiệu quả.

6-tuong-mao-phuc-troi-sinh-cua-phu-nu-lo-ro-tren-mat-dem-lai-phu-quy-07fe24

Sống mũi cao và thẳng: Tướng phụ nữ “công chúa”

Thông thường những phụ nữ có sống mũi cao và thẳng là những người dễ có mệnh phú quý, được yêu chiều và trân trọng như những nàng công chúa. Ví họ có tướng mệnh vương giả là bởi lẽ, theo quan niệm tử vi tướng số, mũi chính là cung Tài bạch, chủ cho tài lộc của mỗi người. Nữ giới có phúc phần mới có thể sở hữu phúc tướng hơn người này.

Nếu hôn nhân vượng vận, gặp đúng chân ái của cuộc đời, họ sẽ dễ lấy chồng đại gia, thay đổi hoàn toàn về kinh tế và vận mệnh sau khi yên bề gia thất. Điều kiện để họ có thể bước sang trang mới của cuộc đời là cần năng làm việc thiện, tích đức cho bản thân và gia đình, tốt nhất nên kết hôn muộn khi gần 30 tuổi.

Những phụ nữ này này nếu xuất thân trong gia đình giàu có thường sẽ có lộc tiền bạc khi ngoài 25 tuổi, chỉ cần chịu khó, chăm chỉ làm việc thì tiền đồ càng thêm rộng mở. Nhưng đa phần, họ sẽ lùi về làm hậu phương vững chắc cho chồng sau khi kết hôn.

Tất nhiên, những thông tin dựa vào kinh nghiệm nhìn tướng mạo của người xưa và theo quan niệm tử vi tướng số như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi. Hình hài, tướng mạo của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, không thể thay đổi được. Thế nên hãy cứ sống thật chân thành, cư xử hòa nhã thì chắc chắn bạn sẽ có được nhân duyên tốt đẹp thôi!

Cùng Danh Mục

Thọ, Yểu qua Tướng người
Xem tướng chọn nhân viên (P.I)
Xem nốt ruồi trên bàn tay
Xem tướng tay: Lòng bàn tay
7 tướng tay nhìn ra kiểu người hay nổi nóng, chớ dại “đụng” vào
Tướng miệng nhỏ nói gì về bạn?
Người có một hoa tay nói lên điều gì?
Đường tình duyên luôn lận đận nếu có nốt ruồi ở trên trán!
Tướng mũi tròn nói lên tính cách gì ở một người?
Tướng tai tròn xem tính cách và số phận một người
Xem người tướng môi dày đoán tính cách và vận mệnh trong tương lai
Người có tướng mắt chim ngói thì tính cách và vận mệnh thế nào?
Người có tướng lông mày chữ V thì tính cách và vận mệnh sẽ ra sao?
Người có tướng 4 hoa tay thì tính cách và vận mệnh sẽ ra sao?
7 tư thế ngồi tiết lộ tính cách và vận mệnh một người
Tướng chân phụ nữ được hưởng phúc trời cho, hạnh phúc suốt đời
Muốn biết người đó có ngoại tình hay chung thủy thì hãy nhìn ngón trỏ là biết
Để biết người đó có tài hay không chỉ cần nhìn qua những điềm này này

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 83469 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online