Những vị trí nốt ruồi nói lên đường tình duyên phụ nữ

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Hôn nhân hạnh phúc hay không, các cô gái hãy xem ngay nốt ruồi trên mặt

Nốt ruồi trên trán

hon-nhan-bat-hanh-khi-xem-not-ruoi-tren-mat-co-not-ruoi-o-tran-trai

Theo thì nửa bên trái khuôn mặt phụ nữ tượng trưng cho chồng, cũng giống như cung Phu thê vậy. Trong những nốt ruồi trên mặt thì nốt ruồi trên trán cũng tượng trưng cho người chồng, thế nên, nếu như trên trán trái của nữ mệnh mà xuất hiện nốt ruồi thì đó là điềm không tốt, báo hiệu hôn nhân của cô gái này không được thuận lợi cho lắm.

Phần trán còn đại diện cho vận khí thời trẻ của một người, thế nên nếu như cô gái có tướng khuôn mặt này mà gặp phải trở ngại trong hôn nhân thì phần nhiều là do yêu sớm hoặc kết hôn sớm mà thành.

Nốt ruồi trên mí mắt

not-ruoi-tren-mi-mat

Xem nốt ruồi trên mặt, nốt ruồi trên mí mắt khá hiếm, cô gái có nét tướng này rất được lòng trưởng bối, được trưởng bối yêu quý mà nâng đỡ, cất nhắc rất nhiều lần.

Tuy nhiên, nếu xét về đường hôn nhân thì nốt ruồi ở mí mắt trên tượng trưng cho đàn ông lớn tuổi, cô gái có nét tướng này có thể sẽ kết hôn với người hơn mình nhiều tuổi và được nâng niu, chăm sóc vô cùng.

Gian môn có nốt ruồi

not-ruoi-o-gian-mon

Phụ nữ mà có nốt ruồi ở Gian môn thì có nghĩa là tình cảm vợ chồng không được tốt đẹp cho lắm, dễ dẫn đến chuyện rạn nứt tình cảm như ly hôn chẳng hạn.

Đó là vì theo tướng khuôn mặt, Gian môn tượng trưng cho cung Phu thê, ấy thế mà ở đây lại có nốt ruồi thì chắc chắn tình cảm vợ chồng sẽ có nhiều trở ngại. Người có nét tướng này còn rất dễ yêu sớm, cũng có khả năng ăn vụng “trái cấm” mà kết hôn từ khi còn trẻ.

Sơn căn có nốt ruồi

not-ruoi-o-son-can

Phụ nữ mà có nốt ruồi này trên mặt thì giữa 2 vợ chồng khó tìm được tiếng nói chung, dễ vì bất đồng, mâu thuẫn gay gắt mà chia lìa đôi ngả.

Sơn căn chỉ khu vực sống mũi nằm giữa hai mắt và là khởi điểm của mũi. Trán là nơi tượng trưng cho người chồng, còn phần dưới mũi tượng trưng cho bản thân, thế nên Sơn căn có nốt ruồi thì khiến cho 2 bộ phận này bị ngăn cách.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Xem nốt ruồi trên mặt nữ giới, đây là nốt ruồi khiến cho vợ chồng khó có thể nói chuyện hòa hợp với nhau, dần dà không có sự giao tiếp, hôn nhân dần trở nên lạnh lùng, khô khan, sao có thể tiếp tục sống hạnh phúc với nhau?

Nốt ruồi trên sống mũi

not-ruoi-o-song-mui

Đây là nốt ruồi chúng ta gặp phải khá nhiều. Trong nhân tướng, mũi tượng trưng cho cung Tài Bạch, nắm giữ tài vận của một người. Nếu phụ nữ có nốt ruồi trên sống mũi thì người chồng dễ gặp phải khó khăn về kinh tế, khó có thể đem lại cho mệnh chủ cuộc sống sung túc ấm no.

Thậm chí, 2 vợ chồng có thể nảy sinh tranh cãi vì chuyện tiền bạc, tình cảm càng ngày càng phai nhạt theo những lần mâu thuẫn, nghiêm trọng hơn có thể dẫn tới ly hôn.

Nốt ruồi trên đầu mũi

not-ruoi-tren-dau-mui

Nốt ruồi nằm ở vị trí này chứng tỏ nữ mệnh là người có nhu cầu tình dục khá cao, tuy nhiên đường tài lộc lại kém sắc, là nét tướng phụ nữ bất hạnh trong hôn nhân. Người này khó có thể giàu có nhờ chồng, bởi người bạn đời của họ thường không đạt được những thành công lớn trên con đường sự nghiệp mà sức khỏe cũng không được tốt cho lắm.

Giữa 2 vợ chồng thiếu sự hòa hợp cả về tinh thần lẫn thể chất nên gây ra “lệch sóng”, hôn nhân cũng vì thế mà không được hạnh phúc, thậm chí có thể dẫn đến chuyện ngoại tình nữa.

Cánh mũi có nốt ruồi

xem-not-ruoi-tren-mat-o-canh-mui

Xem nốt ruồi trên mặt thì nốt ruồi trên cánh mũi chỉ ra rằng nữ mệnh không được đào hoa cho lắm. Điều này phần nhiều là do tính cách của nữ mệnh mà ra.

Cô gái này giao tiếp kém, không biết cách nói chuyện, thái độ thiếu hòa nhã, cũng chẳng mấy khi thể hiện sự dịu dàng, tốt bụng của mình khi đứng trước đàn ông, thế nên thiếu hấp dẫn trong mắt người khác phái.

Cùng Danh Mục

Xem tướng tay (8)
Xem tướng tay (14)
Xem tướng tay của người có quý nhân phù trợ dù đi đến đâu cũng gặp may mắn
Hé lộ tướng người có mắt một mí
Ngôn ngữ thinh âm để biết về một người đàn ông
Người có hàng lông mày thưa nói lên điều gì?
Người có tướng hai cằm thường hay gặp may mắn trong cuộc sống
Người có một hoa tay nói lên điều gì?
Người có tướng miệng thuyền úp nói lên điều gì ở một người?
Đường định mệnh theo từng vị trí kết thúc nói bật mí điều gì?
Xem người tướng mắt dê đoán tính cách và vận mệnh trong tương lai
Người có tướng lông mày bên cao bên thấp thì tính cách và vận mệnh sẽ ra sao?
Người có tướng mũi hếch thì tính cách và vận mệnh sẽ ra sao?
Người có tướng 2 hoa tay thì tính cách và vận mệnh sẽ ra sao?
Xem đường hôn nhân trên bàn tay luận chuyện vợ chồng tốt xấu
4 đặc điểm của người sống thanh liêm, đáng để kết thân
Người đàn ông có ý chí, có tham vọng thường có những nét tướng này
Chỉ cần soi rốn 3 giây là biết ngay số phận sang hèn

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 81887 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online