Phòng khách nên có những vật chiêu tài này thì không lo gì thiếu tiền

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Phật Di Lặc tượng trưng cho tinh thần vui vẻ, lạc quan, hài hước, khoan dung và trí tuệ. Đặt trong sẽ mang đến cho gia đình những điềm báo tốt lành, tăng thêm tài vận, bình an phú quý.

Có rất nhiều đồ vật trang trí trong nhà có thể mang lại vận khí tốt cho bản thân và gia đình. Dưới đây là những vật phẩm phong thủy nên có trong không gian phòng khách.

1.

Kim thiềm là con cóc ba chân ngồi trên đống vàng. Kim thiềm hút tài lộc vào mình rồi nhả ra cho gia chủ nên nó mang đến may mắn, tài vượng cho gia đình, đặc biệt là những người kinh doanh buôn bán.

Kim thiềm có hai loại là kim thiềm ngậm đồng xu và không ngậm đồng xu. Nếu bày kim thiềm ngậm đồng xu trong phòng khách thì đầu kim thiền phải quay vào trong để tránh tài lộc nó nhả ra sẽ bay đi hết. Còn kim thiềm không ngậm đồng xu thì phải bày ngược lại để hút lộc vào nhà.

2.

Tương truyền tỳ hưu là con vật đuổi tà, ăn vàng bạc châu báu mà chỉ ăn chứ không thải ra. Vì vậy, mọi người tin rằng tỳ hưu là vật đem đến tài lộc cho gia đình nhiều thêm thứ không bao giờ mất đi.

Khi bày tỳ hưu, cần lưu ý không để đầu hướng thẳng vào cửa chính và gương hay đối diện với nhà vệ sinh, cửa sổ, cũng không được đặt ở vị trí cao quá đầu người và tránh di chuyển tượng tỳ hưu.

20170222113003-bb79
Tương truyền, tỳ lưu là con vật giúp đuổi tà

3. Bể cá cảnh

Đặt bể cánh cảnh trong phòng khách không những mang đến tài vận cho gia đình mà còn giúp ngăn chặn hung sát. Bể cá không được đặt dưới tượng các vị thần để tránh phá hoại tài khí. Cũng không nên đặt bể cá đối diện bếp nấu để không làm sức khỏe gia đình suy yếu, nhất là sức khỏe của bà chủ gia đình.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

4. Tượng phật Di Lặc

Phật Di Lặc tượng trưng cho tinh thần vui vẻ, lạc quan, hài hước, khoan dung và trí tuệ. Đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng khách sẽ mang đến cho gia đình những điềm báo tốt lành, tăng thêm tài vận, bình an phú quý.

Không được để tượng cao quá đầu người nhưng cũng không được để thấp quá, tốt nhất là đặt ở tầm cao qua vai chủ nhà. Tượng Phật phải đặt ở vị trí ngồi Tây nhìn Đông, sau lưng phải có chỗ dựa, khô ráo sạch sẽ và không chiếu vào cửa phòng.

5. Tam đa Phúc – Lộc – Thọ

Phúc – Lộc – Thọ hay còn gọi là Tam đa là ba vị thần tượng trưng cho hạnh phúc, cát lợi, trường trọ. Đặt tượng ba vị này trong phòng khách sẽ giúp tăng thêm phúc khí và tài vận.

Nếu tượng phật Di Lặc không nên đặt cao quá đầu người thì tượng ba vị này lại phải đặt cao hơn đầu người vì đây là ba vị thần. Hướng đặt ba vị phải quay mặt vào trong phòng, nếu quay ra ngoài sẽ ngụ ý tiễn tài lộc đi.

Cùng Danh Mục

Hình dáng nhà tốt xấu theo phong thủy
Mẹo nhỏ giúp đem lại thành công lớn tại nơi làm việc
Nguyên tắc phong thủy trong phân chia bố cục nhà ở
Trang trí cho ngôi nhà theo phong thủy để tăng vận may
Phong thủy rèm cửa hút vượng khí vào nhà
Phong thủy cho bàn thờ gia tiên
Chọn màu sơn nhà theo mệnh gia chủ
Cách hóa giải cửa chính nhà ở không hợp phong thủy
Bất hòa vì hướng nhà và bếp nghịch nhau
Bí quyết phong thủy mang tài lộc vào nhà
Thuê nhà nên tránh những nơi như thế này
Cách bố trí phòng tắm đem lại may mắn
Những màu sắc đại kị không nên sơn nhà ở
Phong thủy hóa giải cho thế cửa cắt cửa
Những đồ vật không nên tặng nhau vào dịp tết
Những kiểu nhà ở bất lợi trong phong thủy và cách hóa giải
6 khu vực cần phải tránh xa khi chọn địa điểm xây nhà
Những việc làm quen tay lại đang tạo ra lỗi phong thủy nghiêm trọng cho nhà ở

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 72494 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online