Phòng khách nên có những vật chiêu tài này thì không lo gì thiếu tiền

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Phật Di Lặc tượng trưng cho tinh thần vui vẻ, lạc quan, hài hước, khoan dung và trí tuệ. Đặt trong sẽ mang đến cho gia đình những điềm báo tốt lành, tăng thêm tài vận, bình an phú quý.

Có rất nhiều đồ vật trang trí trong nhà có thể mang lại vận khí tốt cho bản thân và gia đình. Dưới đây là những vật phẩm phong thủy nên có trong không gian phòng khách.

1.

Kim thiềm là con cóc ba chân ngồi trên đống vàng. Kim thiềm hút tài lộc vào mình rồi nhả ra cho gia chủ nên nó mang đến may mắn, tài vượng cho gia đình, đặc biệt là những người kinh doanh buôn bán.

Kim thiềm có hai loại là kim thiềm ngậm đồng xu và không ngậm đồng xu. Nếu bày kim thiềm ngậm đồng xu trong phòng khách thì đầu kim thiền phải quay vào trong để tránh tài lộc nó nhả ra sẽ bay đi hết. Còn kim thiềm không ngậm đồng xu thì phải bày ngược lại để hút lộc vào nhà.

2.

Tương truyền tỳ hưu là con vật đuổi tà, ăn vàng bạc châu báu mà chỉ ăn chứ không thải ra. Vì vậy, mọi người tin rằng tỳ hưu là vật đem đến tài lộc cho gia đình nhiều thêm thứ không bao giờ mất đi.

Khi bày tỳ hưu, cần lưu ý không để đầu hướng thẳng vào cửa chính và gương hay đối diện với nhà vệ sinh, cửa sổ, cũng không được đặt ở vị trí cao quá đầu người và tránh di chuyển tượng tỳ hưu.

20170222113003-bb79
Tương truyền, tỳ lưu là con vật giúp đuổi tà

3. Bể cá cảnh

Đặt bể cánh cảnh trong phòng khách không những mang đến tài vận cho gia đình mà còn giúp ngăn chặn hung sát. Bể cá không được đặt dưới tượng các vị thần để tránh phá hoại tài khí. Cũng không nên đặt bể cá đối diện bếp nấu để không làm sức khỏe gia đình suy yếu, nhất là sức khỏe của bà chủ gia đình.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

4. Tượng phật Di Lặc

Phật Di Lặc tượng trưng cho tinh thần vui vẻ, lạc quan, hài hước, khoan dung và trí tuệ. Đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng khách sẽ mang đến cho gia đình những điềm báo tốt lành, tăng thêm tài vận, bình an phú quý.

Không được để tượng cao quá đầu người nhưng cũng không được để thấp quá, tốt nhất là đặt ở tầm cao qua vai chủ nhà. Tượng Phật phải đặt ở vị trí ngồi Tây nhìn Đông, sau lưng phải có chỗ dựa, khô ráo sạch sẽ và không chiếu vào cửa phòng.

5. Tam đa Phúc – Lộc – Thọ

Phúc – Lộc – Thọ hay còn gọi là Tam đa là ba vị thần tượng trưng cho hạnh phúc, cát lợi, trường trọ. Đặt tượng ba vị này trong phòng khách sẽ giúp tăng thêm phúc khí và tài vận.

Nếu tượng phật Di Lặc không nên đặt cao quá đầu người thì tượng ba vị này lại phải đặt cao hơn đầu người vì đây là ba vị thần. Hướng đặt ba vị phải quay mặt vào trong phòng, nếu quay ra ngoài sẽ ngụ ý tiễn tài lộc đi.

Cùng Danh Mục

Hiểu và vận dụng triết lý ngũ hành trong cuộc sống
Treo tranh ảnh đúng cách giúp tăng thêm may mắn cho gia đình của bạn
Màu trắng theo Phong Thủy
Chọn phương vị tốt lành cho bàn làm việc
Ý nghĩa của một số bức tranh mang lại may mắn
Cách bài trí không gian thờ cúng hợp phong thủy
Phong thủy nhà ở và 10 đại kỵ nên biết
Chọn thảm trước cửa chính giúp xua đi khí xấu
Những lưu ý phong thủy đối với gara
Cửa chính đối diện gương làm kinh tế lụn bại
Đeo ngọc như thế nào để có thể chiêu nạp phúc khí
Cách hóa giải cho căn hộ phạm khí xấu
Bí quyết bày tượng Tam Đa rước tài lộc cho năm mới
Lỗi phong thủy phòng khách khiến gia chủ làm mãi mà không giàu nổi
Cách xác định chính xác vị trí trung tâm của ngôi nhà
Cách thiết kế và bố trí bảng hiệu công ty hợp phong thủy
Vì sao các căn hộ thường kiêng kỵ số 4 và 13 ?
Mua chung cư nên chọn hướng nào là tốt nhất?

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 72494 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online