Phong Thủy thực hành – Để duy trì và phát triển tốt các mối quan hệ

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Muốn tăng cường những thuận lợi về mặt quan hệ xã hội, bạn hãy treo chuông gió gồm hai hoặc chín thanh bằng pha lê hoặc gốm sứ ở góc Tây Nam của phòng khách, nhưng không áp dụng phương pháp này trong phòng ngủ hoặc phòng học. Ngoài ra, để thu hút những người có nhiều ảnh hưởng, bạn nên treo chuông gió có sáu hoặc tám thanh kim loại ở góc Tây Bắc của phòng khách.

 Phong Thủy thực hành - Để duy trì và phát triển tốt các mối quan hệ

Tác dụng của chuông gió

Chuông gió là công cụ tốt nhất mang lại vận may và tài lộc cho gia đình. Để tạo ra năng lượng tốt nhất khi treo chuông gió, cần tuân thủ những nguyên tắc sau:

– Vật liệu làm chuông gió có thể tăng cường hoặc hủy diệt năng lượng tại góc đặt nó, vì thế, để tăng cường năng lượng của các góc, hãy dùng chuông gió phù hợp với ngũ hành của các góc đó. Ví dụ, chuông gió bằng kim loại thích hợp ở hướng Tây, Tây Bắc và Bắc. Chuông gió bằng sành sứ thích hợp ở hướng Tây Nam, Đông Bắc và trung tâm. Chuông gió bằng gỗ thích hợp với hướng Đông, Đông Nam và Nam.

– Dùng chuông gió và năm thanh kim loại để ngăn chặn vận rủi gây ra bởi những cấu trúc đối nghịch hoặc những mũi tên độc.

– Để tăng cường vận may, dùng chuông gió có sáu hoặc tám thanh.

Chuông gió có thể giúp trấn áp vận rủi hoặc  tăng cường năng lượng  trong các góc nhà.

Chuông gió có thể giúp trấn áp vận rủi hoặc tăng cường năng lượng trong các góc nhà.

Muốn tăng cường những thuận lợi về mặt quan hệ xã hội, bạn hãy treo chuông gió gồm hai hoặc chín thanh bằng pha lê hoặc gốm sứ ở góc Tây Nam của phòng khách, nhưng không áp dụng phương pháp này trong phòng ngủ hoặc phòng học. Ngoài ra, để thu hút những người có nhiều ảnh hưởng, bạn nên treo chuông gió có sáu hoặc tám thanh kim loại ở góc Tây Bắc của phòng khách.

Chuông gió gồm năm thanh kim loại như hình trên là công cụ tốt nhất để làm lệch hướng những mũi tên độc.

Ý nghĩa trưng bày cành thông

Trong Phong Thủy, cây thông được xem là biểu tượng của sự trường thọ và tình bạn gắn bó lâu dài. Thời trước, người Trung Hoa thường kết nghĩa huynh đệ, thề nguyện sống chết với nhau bằng cách đốt cành cây thông khô, hơ tay trên lửa rồi chà xát vào lòng bàn tay của nhau trước khi xoa lên mặt. Họ tin rằng, nghi thức này sẽ khiến tình huynh đệ thủy chung bền vững cho đến chết.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Cắm một cành thông gồm có ba nhánh nhỏ trong chậu nước đặt bên cửa  chính sẽ tăng cường sự trường thọ và tình ruột thịt của các thành viên  trong ngôi nhà.

Cắm một cành thông gồm có ba nhánh nhỏ trong chậu nước đặt bên cửa chính sẽ tăng cường sự trường thọ và tình ruột thịt của các thành viên trong ngôi nhà.

Để vận dụng, bạn chọn một cành thông có ba nhánh tượng trưng cho ba loại vận may là Thiên (trời), Địa (đất) và Nhân (người). Đặt cành thông gần cửa chính, tiền sảnh hoặc phòng chờ là tốt nhất vì đó là những khí tươi mới thường tràn vào nhà. Khí tươi mới khi gặp biểu tượng trường thọ và tình bạn trước khi len lỏi khắp căn nhà sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các thành viên trong gia đình.

Trước khi trưng bày cành thông, bạn nên ngâm trong nước tối đa ba ngày. Biểu tượng cành thông ngoài việc mang lại ý nghĩa tình bạn được gắn bó bền vững còn mang lại ý nghĩa trường thọ đối với những người sống trong nhà. Do đó, nếu trong gia đình bạn có ông bà lớn tuổi thì nên thường xuyên sử dụng cây thông nhằm tăng cường những ý nghĩa tốt đẹp đó. Để tăng cường tuổi thọ của người cha, bạn có thể đặt cành thông ở góc Tây Bắc của phòng khách. Cũng có thể thay thế cành thông thật bằng bức tranh phong cảnh núi non, rừng thông.

Nguồn: Tổng hợp

Tìm mua hơn 40 mẫu các loại tại Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongThuy.com

– 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279 (khai trương cuối tháng 07/2010)

– 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256

– 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

Cùng Danh Mục

Thước Lỗ Ban
Chọn cây xanh theo ngũ hành
Những lưu ý khi bố trí nội thất cho căn hộ diện tích trung bình
Bí quyết phong thủy giúp tránh tình trạng "viêm màng túi"
Hướng dẫn cách tự xem phong thủy cho nhà bạn
Cách bố trí thiết bị điện tử mang lại may mắn
Cách loại bỏ âm khí quá nặng cho nhà ở
Những vị trí xấu nên tránh khi bố trí bếp
Phong thủy chuẩn cho mặt tiền và mặt hậu ngôi nhà
Xem trước để chọn hướng tốt cho mặt tiền nhà phố
Phong thủy phòng ngủ cho phụ nữ độc thân
Những mẹo phong thủy hữu ích cho nhà ở
Cách bố trí phòng khách giúp nâng cao vượng khí cho nhà ở
Cách sử dụng gương bát quái hợp lý trong nhà ở
Cách trồng hoa trước sân hợp phong thủy hút tài lộc vào nhà
Lợp mái nhà nếu không kiêng kị điều này thì gia đình xào xáo quanh năm
Mẹo phong thủy giúp tài vận hanh thông, đem lại sự giàu có
Một số lưu ý khi đặt tên cho bé theo phong thủy

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 1649 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online