Phong Thủy thực hành – Vài lưu ý để phát triển tốt các mối quan hệ

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Tạo những mối quan hệ tốt đẹp với hàng xóm

Nhằm duy trì và phát triển tình cảm thân thiện với những người hàng xóm, tốt nhất bạn nên chọn kiểu thiết kế và xây dựng sao cho không những không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường sống của họ, mà còn mang lại lợi ích cho họ.

Phong Thủy thực hành - Vài lưu ý để phát triển tốt các mối quan  hệ

Người thực hành Phong thủy chân chính luôn nghiêm khắc với bản thân, không vì lợi ích cho mình mà tạo ảnh hưởng xấu đối với cuộc sống của mọi người xung quanh.


Muốn vậy, bạn phải bảo đảm môi trường sống của bạn tràn đầy khí lành mạnh và có ảnh hưởng tốt đẹp cho láng giềng, đồng thời tránh những ảnh hưởng xấu mà kiến trúc hay cách bài trí ngôi nhà của bạn có thể gây ra cho họ.

Những ảnh hưởng xấu của căn nhà có thể tạo ra từ mũi nhọn của chóp mái nhà, xà nhà dôi ra, góc cạnh của ngôi nhà… nếu chúng chĩa thẳng đến mặt tiền nhà của người khác. Khi bạn sử dụng gương bát quái cũng cần cẩn thận chú ý vì gương bát quái là một biểu tượng rất mạnh và có thể gây ra tổn thương cho người khác.

Có thể duy trì tình cảm xóm giềng tốt đẹp bằng cách thiết kế cổng  và hàng rào theo dạng tròn để không tạo ra những mũi tên chĩa vào nhà  họ.

Có thể duy trì tình cảm xóm giềng tốt đẹp bằng cách thiết kế cổng và hàng rào theo dạng tròn để không tạo ra những mũi tên chĩa vào nhà họ.

Khi căn nhà của bạn bị ảnh hưởng xấu từ bên ngoài mà bạn không thể treo gương bát quái vì không muốn ảnh hưởng đến nhà hàng xóm thì tốt nhất là sử dụng chuông gió hoặc trồng cây để ngăn cản những tác hại đó. Bằng cách này, bạn đã góp phần tạo ra năng lượng tốt đẹp cho cuộc sống của những người xung quanh, đồng thời duy trì mối quan hệ hàng xóm luôn tốt đẹp.

Ngoài ra, có thể lắp đặt những ngọn đèn trước cổng nhà để tạo ra năng lượng tốt đẹp cho hàng xóm. Đây là hành động thể hiện sự hòa hiếu và giao lưu mật thiết giữa bạn với những người hàng xóm. Nếu nhà bạn có hàng rào ngăn cách với nhà hàng xóm thì hãy bảo đảm những kiểu thiết kế của hàng rào không gây ảnh hưởng đến nhà họ. Khi ấy, bạn không chỉ tạo ra một môi trường sống hài hòa, tích cực, lành mạnh cho mình, mà còn cho những người sống xung quanh nữa.

Bảo vệ góc may mắn của bạn

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Góc Tây Bắc do cung Càn ngự trị chính là nguyên nhân đem lại những điều may mắn hay bất hạnh cho các thành viên sống trong nhà. Vì vậy, góc này trong bất cứ ngôi nhà nào đều phải được bảo vệ cẩn thận.

Góc Càn không được xác định theo hướng của cửa chính, mà phải xác định theo hướng Tây Bắc của la bàn. Khi đã xác định chính xác, bạn nên treo chuông gió gồm tám ống kim loại rỗng ở góc này để thu hút những điều tốt đẹp, may mắn vào trong cuộc sống của bạn. Bằng cách này, bạn cũng có thể cung cấp năng lượng cho vận may của người cha trong gia đình.

Bạn không nên lắp đặt đèn chiếu sáng hoặc đèn chùm ở góc Tây Bắc  của ngôi nhà hoặc phòng khách.

Bạn không nên lắp đặt đèn chiếu sáng hoặc đèn chùm ở góc Tây Bắc của ngôi nhà hoặc phòng khách.

Không nên để đèn sáng ở góc Tây Bắc của ngôi nhà vì như vậy sẽ thu hút những bất hạnh, những rủi ro vào nhà. Ngoài ra, sự hiện hữu của Hỏa tại hướng Tây Bắc cũng rất có hại. Vì vậy, bạn không nên lắp đặt đèn chiếu sáng hoặc đèn chùm ở góc Tây Bắc của ngôi nhà hoặc phòng khách.

Nguồn: Tổng hợp

Cùng Danh Mục

Trồng cây trong vườn hợp phong thủy
Phong thủy cho phòng ngủ giúp nhanh có con
Những vị trí phạm phong thủy của nhà mặt tiền
Ti vi không nên đặt ở cuối giường
Những lưu ý phong thủy đối với cửa sổ
Những kiểu nhà gây bất lợi nên tránh khi mua
Những vật phẩm phong thủy nên mua để làm quà tặng
Nhận diện 5 loại sát khí trong nhà khiến gia chủ đau ốm liên miên
Những cấm kỵ phong thủy khi bố trí nhà ở
Cách bố trí nguồn nước giúp gia chủ dễ dàng thăng tiến
4 loại tranh thêu chữ thập cần phải lưu ý khi treo kẻo rước họa vào thân
Vị trí của hỏa lò ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ
Muốn chọn được căn hộ chung cư tốt thì hãy tuân thủ 8 nguyên tắc này
Áp dụng ngay những mẹo này để tài lộc đầy nhà những tháng cuối năm
Mẹo treo ảnh trong phòng khách giúp tránh mọi hiểm họa
Mẹo đơn giản giúp hóa giải nhà "đầu voi đuôi chuột"
Dấu hiệu trong đám cưới cho thấy hôn nhân sẽ đứt gãnh giữa đường
[Video] Mỗi màu sắc của Tỳ hưu có ý nghĩa như thế nào, Mệnh gì nên sử màu gì là tốt nhất [Chủ đề tài...

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 1647 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online