Sử dụng quả cầu pha lê phong thủy như thế nào để phát huy tác dụng?

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Khi ánh nắng mặt trời chiếu vào quả cầu, ánh sáng bị tán sắc thành các màu sắc của cầu vồng chiếu vào nhà bạn.

Một vật phẩm phong thủy có tác dụng mạnh mẽ, giúp ích rất nhiều cho gia chủ mà không phải ai cũng biết, đó chính là phong thủy.

qua-cau-pha-le-phong-thuy-1
Quả cầu pha lê được bao phủ với nguồn huyền bí và đầy quyền năng. Quả cầu pha lê từ lâu đã là công cụ để giúp những thầy bói, thầy phù thủy đọc ra những thông tin ẩn giấu trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

Những điều cần biết về quả cầu pha lê phong thủy
Quả cầu pha lê phong thủy thường được làm từ tinh thề pha lê được khai thác từ nhiều nước như Brazil đến Ấn Độ. Quả cầu pha lê phong thủy mang trong mình nguồn năng lượng hài hoà và hoàn thiện nhờ hình cầu cũng như nhờ tinh thể pha lê bên trong nó. Nguồn năng lượng trong quả cầu pha lê luôn chuyển động hài hòa, trơn tru và liên tục.

Bạn có thể bài trí quả cầu pha lê ở nhà riêng, văn phòng hoặc sân vườn. Năng lượng phong thủy của quả cầu pha lê giúp cân bằng dưỡng khí và xua đuổi tà khí.

Đặc điểm năng lượng của quả cầu pha lê phong thủy
Quả cầu pha lê mang đến một nguồn năng lượng hài hòa, êm dịu cho bất cứ không gian nào. Nếu trong nhà xảy ra nhiều tranh cãi, giữa các thành viên trong gia đình, sử dụng quả cầu pha lê phong thủy giúp cân bằng, xoa dịu và giải phóng năng lượng. Đặt quả cầu pha lê trong văn phòng sẽ giúp công việc làm ăn phát đạt, tài lộc kéo đến ào ào.

qua-cau-pha-le-phong-thuy-2

Nên đặt quả cầu pha lê phong thủy ở đâu?
Bạn nên đặt quả cầu pha lê ở khu vực có nhiều năng lượng hài hòa và ánh sáng mặt trời. Dưới đây là một số khu vực bạn nên đặt quả cầu pha lê tùy theo nhu cầu:

– Hướng Tây Nam: Chủ về Tình yêu và Hôn nhân
– Hướng Đông Bắc: Sự nghiệp và Phát triển cá nhân
– Hướng Tây: Con cái
– Trung tâm: Gia đình
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn loại cầu pha lê có nhiều cạnh, kích thước từ 5-10 cm. Khi ánh nắng mặt trời chiếu vào quả cầu, ánh sáng bị tán sắc thành các màu sắc của cầu vồng chiếu vào nhà bạn.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

qua-cau-pha-le-phong-thuy-3

Màu sắc của cầu vồng rực rỡ hay không là tùy vào kích thước của quả cầu pha lê to hay nhỏ. Bạn hãy treo quả cầu pha lê ở cửa sổ phía Đông để có cầu vồng vào buổi sáng. Nếu muốn có cầu vồng vào buổi chiều, hãy treo cầu pha lê ở cửa sổ phía Tây.

Như vậy, góc Tây Nam nhà bạn sẽ có ánh sáng cầu vồng suốt cả ngày. Điều này mang đến nhiều năng lượng tốt cho căn nhà, mang đến vận may về hôn nhân cũng như tăng cường may mắn cho người phụ nữ làm chủ gia đình.

Cầu vồng tạo ra năng lượng dương luân chuyển và tích lũy trong nhà, giúp cải thiện tình trạng khí trong nhà. Ngôi nhà tràn ngập ánh sáng là ngôi nhà hạnh phúc. Ngoài ra, các thành viên trong gia đình bạn sẽ có nhiều bạn bè và cơ hội phát triển những mối quan hệ xã hội.

Cùng Danh Mục

Vật khí phong thủy trong văn phòng
Vật phẩm phong thủy mang lại phú quý,tình duyên
Quả cầu phong thuỷ
Đĩa thất tinh - 7 quả cầu phong thủy
Vật Phẩm Thong Thủy, khám phá những điều bí ẩn - P.1
Vật Phẩm Thong Thủy, khám phá những điều bí ẩn - P.2
Những vật phẩm phong thủy hóa sát, trừ tà phổ biến - P.3
Tính chất và tác dụng của 14 loại quả cầu đá quý phong thủy hiện nay
Đĩa Thất Tinh trận đồ - Vật Phẩm sát cánh cùng Doanh Nhân
Tác dụng của đĩa thất tinh theo phong thủy
Đĩa ngọc thất tinh bằng thạch anh và tác dụng của nó
Vật phẩm tránh năng lượng xấu khi hai cửa nhà đối diện nhau
Những vật phẩm hóa giải vận xui cực tốt dù ít nổi tiếng

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 80660 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online