Tác dụng của màu xanh lá cây trong phong thủy

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Khi kết hợp màu vàng và màu xanh lá cây, sự lạc quan và yên tâm sẽ luôn hiện hữu trong tâm trí bạn cũng như bao bọc không gian sống và làm việc của bạn. Xanh lá cây kết hợp màu trắng sẽ tạo nên không gian yên bình và tươi mới.

Phong thủy học cho rằng, màu xanh biểu trưng cho năng lượng Mộc và sự thịnh vượng. Màu xanh lá cây giúp kiềm chế sự căng thẳng thần kinh và cân bằng cho cơ thể.

Xanh lá thích hợp để sơn các căn phòng đáp ứng việc nghỉ ngơi, thư giãn chứ không phải là phòng làm việc, phòng đọc… Màu xanh lá nhẹ rất tốt cho phòng em bé bởi nó giúp tạo ra bầu không khí thoải mái và thú vị.

Xét về mặt , để phát huy năng lượng tăng trưởng và hàn gắn, màu xanh lá cây nên được sử dụng ở phía Đông, Đông Nam (thuộc hành Mộc) của ngôi nhà. Bởi, đây là khu vực thuộc hành Mộc. Phía Nam (thuộc hành Hỏa) cũng thích hợp để sử dụng mày này vì theo quy luật tương sinh của thì Mộc sinh Hỏa.

Cần lưu ý, tránh sự hiện diện của màu xanh lá cây ở khu vực phía Bắc của ngôi nhà vì đây là nơi hành Kim chủ quản (Kim khắc Mộc), rất bất lợi cho gia chủ.

670

Khi được sử dụng đúng hướng, năng lượng Mộc sẽ phát huy hiệu quả về sự thịnh vượng và tăng trưởng. Khi kết hợp màu vàng và màu xanh lá cây, sự lạc quan và yên tâm sẽ luôn hiện hữu trong tâm trí bạn cũng như bao bọc không gian sống và làm việc của bạn. Xanh lá cây kết hợp màu trắng sẽ tạo nên không gian yên bình và tươi mới.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Đặc biệt, cũng như màu xanh nói chung, xanh lá cây giúp tăng cường tính độc lập, sự quyết đoán – là màu rất cần cho người lãnh đạo.

Những lợi ích củ
Xanh lá cây còn là màu của nghệ thuật. Trong thiết kế trang trí nội thất hiện đại, việc sử dụng màu này giúp phát huy tối đa khả năng sáng tạo. Chính vì vậy, không gian sống của những ngôi nhà, biệt thự hiện nay thường có sự xuất hiện của gam mày này. Đó có thể là sơn tường nhà, đồ nội thất hay các vật dụng trang trí nghệ thuật tinh tế.

Cùng Danh Mục

Cấm kỵ khi bài trí nước
Chọn cửa hàng kinh doanh theo Phong Thủy
Trồng cây trong phòng ngủ - Nên hay không ?
Phong thủy giúp vợ chồng thêm thủy chung
Cách bài trí phòng ngủ mang lại may mắn
Bố trí cửa đi trong nhà tránh trực xung
Treo gương hợp phong thủy giúp phát huy tác dụng
Bài trí nhạc cụ thu hút may mắn, tiền tài
Những vật phẩm thường được dùng để trấn trạch
Cách rải sỏi trang trí sân vườn hợp phong thủy
Lời khuyên phong thủy cho phòng ngủ nhỏ
Mẹo hóa giải phạm Thái Tuế trong phong thủy để trừ khử mọi chuyện xui
Nên xác định hướng nhà thế nào cho đúng phong thủy?
Cách chọn và chăm sóc cây cảnh ở trong phòng làm việc
Những lưu ý phong thủy đối với cửa nhà để tránh vận đen
Tính chất phong thủy của đồ dùng bằng pha lê và đá
Những loại hoa nên trồng trong nhà để tăng cường năng lượng tốt
Người độc thân nhớ lưu ý kỹ 6 kiêng kị này để tránh vận xui

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 71003 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online