Trang trí nhà cửa phạm sai lầm khiến gia chủ gặp nhiều xui xẻo

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Hãy kiểm tra kĩ phần cánh cửa, khung cửa của nhà bạn. Đây là điều cực kì quan trọng bởi tài khí vào nhà qua cửa lớn, nếu phần cửa nhà bạn bỗng nhiên bị cong hay nứt vỡ mà không kịp thời sửa chữa thì Thần Tài chẳng buồn ghé tới, thay vào đó là vận nghèo khổ sẽ đeo bám các thành viên trong gia đình.

Ai cũng muốn có một căn nhà đẹp và đầu tư nhiều tâm sức vào để . Nhưng bạn cũng nên chú ý đến , bởi đôi khi hành động vô tình của chúng ta có thể khiến cho xui xẻo ập tới mà không hay.

Trang trí nhà cửa, trang trí nội thất còn được coi là một môn nghệ thuật. Chúng ta ai cũng muốn trang trí cho nhà mình thật đẹp, giàu tính thẩm mĩ, nhưng có lẽ không hề biết rằng nếu không đủ hiểu biết thì vô hình trung, chúng ta có thể phạm phải đại kị phong thủy mà gây ra những điều xui xẻo cho cả gia đình.

8-dieu-mang-xui-xeo-khi-trang-tri-nha-cua.png

Vậy khi trang trí nhà cửa, cần tránh không mắc phải những điều gì trong phong thủy? Hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé.

1. Nhà có quá nhiều gương

Trong phong thủy, gương đại diện cho âm hàn, dễ chiêu gọi tà khí. Nhà treo nhiều gương có tốt không? Nếu trong nhà để quá nhiều gương thì dễ khiến cho gia chủ hao tài mạt vận, mua sắm tiêu xài vô độ, chi tiêu vượt quá mức khả năng có thể chi trả được, kinh tế gia đình càng ngày càng đi xuống.

2. Đồ làm bếp hay nồi cơm bị nứt vỡ

Nhà bếp cũng giống như kho tiền tài vậy, chính vì thế đồ dùng nhà bếp không chú ý có thể gây ra những hậu quả không lường trước được. Nếu đồ làm bếp hay nồi cơm đã bị hỏng hay nứt vỡ thì tốt nhất bạn hãy vứt bỏ đi, đừng giữ lại trong nhà, nó sẽ khiến cho tài vận càng ngày càng tệ, Thần Tài xa lánh, chẳng muốn bước vào cửa nhà.

3. Xà nhà áp đỉnh

Xà nhà áp đỉnh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm trạng của gia chủ. Bạn không nên kê giường, bàn trà, bàn ăn hay bàn làm việc dưới dầm nhà. Tuy nhiên cũng không khó để xà nhà phạm lỗi phong thủy. Nếu không thể tránh được kê đồ đạc như trên dưới xà nhà do không gian có hạn thì phải thiết kế nội thất sao cho phù hợp, ví dụ làm thêm trần nhà để che chắn dầm nhà đó đi. Sức khỏe đi xuống, tâm trạng tồi tệ, chẳng có gì lạ khi mà công việc lẫn tiền bạc đều bị ảnh hưởng.

4. Cánh cửa, khung cửa bị cong hay nứt

Hãy kiểm tra kĩ phần cánh cửa, khung cửa của nhà bạn. Đây là điều cực kì quan trọng bởi tài khí vào nhà qua cửa lớn, nếu phần cửa nhà bạn bỗng nhiên bị cong hay nứt vỡ mà không kịp thời sửa chữa thì Thần Tài chẳng buồn ghé tới, thay vào đó là vận nghèo khổ sẽ đeo bám các thành viên trong gia đình.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

5. Đồ đạc trong phòng ngủ không cân đối

Phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi người, với các cặp vợ chồng thì đó là thiên đường tình yêu của họ. Chính vì thế mà nếu đồ đạc trong phòng ngủ không cân đối thì cũng như quan hệ vợ chồng thiếu hài hòa, lâu dần sẽ dễ nảy sinh mâu thuẫn, vợ chồng tranh cãi xích mích, gia đình bất ổn không yên.

6. Đặt cây cảnh, hoa lá thích hợp với phòng khách trong phòng ngủ

Có những loại cây, loại hoa chỉ thích hợp đặt ở phòng khách, nếu đặt ở phòng ngủ sẽ phá phong thủy, gây bất hòa trong quan hệ vợ chồng. Ví dụ nếu đặt hoa ở đầu giường sẽ dễ phạm đào hoa dữ, hai vợ chồng có tình cảm ngoài hôn nhân, dần dần khiến cuộc sống vợ chồng xa cách, gia đình tan vỡ. Đây là điều đại kị trong trang trí nhà cửa, chỉ sơ sảy một chút thôi cũng có thể khiến cho tai họa ập tới.

Phòng ngủ thích hợp bày những cây cảnh lá to rộng, có thể giúp cho tình cảm vợ chồng ngày càng thêm thắm thiết, cũng thúc đẩy vận trình tài lộc cho gia chủ. Ngược lại thì những cây lá nhỏ có thể tạo ra trường khí không tốt, khiến chủ nhân dễ vướng phải những rắc rối không đâu, làm gì cũng không suôn sẻ.

7. Đầu giường có gắn gương, dễ gọi mời ma quỷ

Đầu giường gắn gương là một điều nên tránh khi trang trí nhà cửa, bởi theo nó khiến cho chủ nhân dễ bị đau đầu, mất ngủ, còn dễ gọi mời ma quỷ đến nhà.

8. Dưới giường và nền nhà để nhiều đồ đạc

Trong cuộc sống, nhiều người không hiểu rằng gọn gàng sạch sẽ có thể đem lại vận khí tốt cho gia chủ. Thực ra phong thủy không quá phức tạp như mọi người tưởng tượng, nó có những ứng dụng rất thiết thực ngay bên cạnh chúng ta. Bạn đừng nên để đồ đạc lung tung bừa bãi dưới sàn nhà cũng như ở dưới gầm giường, bởi nó sẽ khiến cho khí xấu lan tràn, khí tốt bị ngăn cản, ảnh hưởng đến vận khí của cả gia đình.

Cùng Danh Mục

Màu Sắc Cuộc Đời Mình Là Do Chính Tay Mình Vẽ: Phương hướng
'Chơi' tranh cũng cần biết phong thủy
Phong Thủy trong văn phòng
Phong thủy cho phòng đọc sách, thư phòng giúp mang lại thành công cho gia chủ
Cây xanh mang lại sinh khí cho nhà ở
Chọn hướng nằm ngủ để có sức khỏe và thịnh vượng
Bí quyết bài trí đồ đạc trong nhà đem lại vận may
Cách thanh tẩy vật phẩm phong thủy để thu hút vượng khí
Những điều nên và không nên trong phòng ngủ để gia tăng tình yêu
9 Cấm kị cần nhớ trong phong thủy bàn ăn
4 điều kiêng kỵ ở trong phong thủy ban công
Màu sắc nhà ở nên sơn theo hướng
Xem tính chất vật liệu hiểu về phong thủy ngôi nhà
Bí quyết hóa giải sát khí từ cửa chính bằng thảm
Biểu tượng rồng phượng mang lại may mắn cho người độc thân
Cách đặt bể cá cảnh hợp mệnh gia chủ, dung hòa cho nhà ở
Tuyệt đối không nên kê giường ngủ ngay giữa phòng
10 Điều cấm kỵ nhà bếp cần lưu ý

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 67228 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online