Tướng chân phụ nữ được hưởng phúc trời cho, hạnh phúc suốt đời

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Theo thuật xem tướng, người có bàn chân mà phần gót tròn đầy là tướng của những người phú quý. Đặc biệt nếu là phụ nữ thì đó là người được hưởng hổng phúc đầy nhà, con cháu đều được nhờ.

Tướng chân phụ nữ có ngón cái to và tròn, hoặc ngón chân thứ hai dài hơn ngón chân cái, chính là đặc điểm của người Phụ Nữ được hưởng phúc đức trời ban, suốt đời hưởng hạnh phúc.

1. Tướng ngón chân cái to và tròn

tuong-chan-phu-nu-duoc-huong-phu-quy

Theo xem tướng người, thì những người sở hữu ngón chân cái to, tròn đều được cho là những người mang nhiều phúc khí trời cho. Đặc biệt là đối với phụ nữ. Nếu sở hữu tướng ngón chân như vậy chứng tỏ đây là người có số vượng phụ, vượng tử, họ còn tạo dựng được sự nghiệp rất ổn định vững vàng, khiến ai ai đều ngưỡng mộ.

Bên cạnh đó, họ cũng là những người nói ít làm nhiều, co tính sáng tạo, càng về giai đoạn trung niên, cuộc sống của họ sẽ ngày càng ổn đinh, tiền bạc dư dả, đủ sống sung túc cả đời.

2. Ngón chân thứ hai dài hơn ngón chân cái

Theo xem tướng bàn chân, người sở hữu bàn chân có ngón giữa dài hơn ngón cái là người có khả năng lãnh đạo tốt. Từ thời Ai Cập cổ đại, các vị vua chúa, những người nắm giữ vị trí cai trị đều có tướng bàn chân với ngón chân thứ hai dài hơn những ngón chân còn lại. Họ là những người có tinh thần trách nhiệm rất cao, kể cả trong công việc, lẫn trong cuộc sống thường ngày.

tuong-chan-phu-nu-duoc-huong-phu-quy-1

Những người có tướng bàn chân Ai cập cũng là người sôi nổi và tràn đầy năng lượng. Bởi vậy bạn luôn trở thành trung tập của các hoạt động vui chơi giải trí.

3. Có nốt ruồi dưới lòng bàn chân

Ông bà xưa vẫn thường nói có nối ruồi son là tượng trung cua rmay mắn và hưng thịnh. Bởi vậy nốt ruồi son xuát hiện ở bất cứ đâu cũng đều mang ý nghĩa tích cực. Đặc biệt, nếu là phụ nữ sở hữu nốt ruồi son dưới lòng bàn chân thì xác định họ hưởng phúc cả đời sung sướng.

Theo các nhà nhân tướng học cho rằng, có nốt ruồi ở chân thì đó là bàn chân đi và bôn ba khắp nơi, thế nhưng nếu có nốt ruồi son ở lòng bàn chân thì cuộc sống sẽ chỉ toàn những điều tốt đẹp. Họ không những là người gặp thật nhiều may mắn, mà còn mang lại may mắn cho người khác. Nhìn chung, hậu vận không phải lo lắng bất cứ điều gì, an nhàn hưởng phước, sống sung sướng đến hết đời.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

tuong-chan-phu-nu-duoc-huong-phu-quy-2

4. Gót chân hồng

Theo thuật xem tướng, người có bàn chân mà phần gót tròn đầy là tướng của những người phú quý. Đặc biệt nếu là phụ nữ thì đó là người được hưởng hổng phúc đầy nhà, con cháu đều được nhờ.

Người mà có gót chân nổi rõ thì thường là người có tài vận cực vượng, luôn hoàn thành công việc xuất sắc, trong buôn bán kinh doanh thì luôn thuận lợi.

5. Có lông trên ngón chân cái

Những người phụ nữ có lông ở trên ngón chân cái theo nhận định của nhân tướng học là người cả đời chẳng cần phải lo âu phiền muộn. Họ là những người thông minh, tài giỏi, có khả năng kiếm tiền bậc nhất. Bên cạnh đó, họ còn có quý nhân giúp đỡ những lúc khó khăn.

Ngoài ra, họ còn được hưởng cuộc sống hậu vận vừa sung túc, vừa an nhàn, bất kể bắt tay vào làm việc gì thì họ cũng đều gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, điều quan trọng đừng nên tự mãn mà hãy giữ vững tinh thần, giữ gìn tài vận cẩn thận để cuộc sống giàu có được ổn định.

Cùng Danh Mục

Những môn như Tử Vi, Tướng Pháp, Phong Thuỷ có chính xác thật sự hay không ?
Nghệ thuật xem tướng RÚN, MÔNG, NHŨ HOA
Xem tướng tay (10)
Xem tướng tay: Sắc thái bàn tay
Xem tướng tay: Lòng bàn tay
Ý nghĩa của người có tướng lông mày gần mắt
Xem đường hôn nhân trên lòng bàn tay luận chuyện vợ chồng tốt xấu
Xem đường tình duyên trên lòng bàn tay trong năm tốt hay xấu
Đường định mệnh ở chỉ tay bị gãy nói lên điều gì?
Xem tướng mắt hợi đoán vận mệnh và tính cách
Người có tướng mắt rắn tiết lộ điều gì về tính cách và vận mệnh?
Người có tướng mắt chim ngói thì tính cách và vận mệnh thế nào?
Người có tướng mắt lồi thì tính cách và vận mệnh sẽ ra sao?
Người có tướng 3 hoa tay thì tính cách và vận mệnh sẽ ra sao?
Xem chỉ tay đường hôn nhân luận tương lai vợ chồng tốt xấu
Nốt ruồi trên chân: Vị trí nào thì cát, vị trí nào thì hung?
6 nét tướng mà đàn ông mê mệt, đàn bà ganh tỵ
Mắt phải giật hay nháy theo giờ có ý nghĩa gì?

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 83318 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online