Vị trí đặt giường ngủ chuẩn phong thủy giúp tiền vào nhà như nước

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Nếu bạn để xà ngàng đầu giường thì nó không hề tốt cho sức khỏe một chút nào. Trong cách kê theo phong thủy việc đặt như thế này sẽ khiến giấc ngủ cả bạn ở thế huyền trâm sát, chủ tử nhân khẩu.

Giường ngủ không chỉ là nơi con người nghỉ ngơi, phục vụ cho đời sống sinh hoạt mà còn là phần rất quan trọng trong phong thủy phòng ngủ, đặc biệt là vị trí kê giường.

Hướng kê giường ngủ hợp mệnh

Khi kê giường ngủ, cần chú ý rằng đầu giường nên hướng về hướng của bản mệnh vì hướng đúng sẽ tập trung sinh khí, giúp giấc ngủ ngon và tinh thần minh mẫn khi thức dậy.
vi-tri-dat-giuong-ngu-chuan-phong-thuy-giup-tien-vao-nhu-nuoc

Theo phong thủy kê giường ngủ, những gia chủ có mệnh Mộc, Thủy và Hỏa nên đặt giường ngủ theo hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam đều được. Những hướng này sẽ mang lại điều tốt lành cho gia đình. Đối với những gia chủ mệnh Kim và Thổ, hướng tốt nhất để kê giường ngủ là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.
Những điều kiêng kỵ khi kê giường ngủ theo phong thủy

Không nên để xà ngang ép đỉnh

Nếu bạn để xà ngàng đầu giường thì nó không hề tốt cho sức khỏe một chút nào. Trong cách kê giường ngủ theo phong thủy việc đặt như thế này sẽ khiến giấc ngủ cả bạn ở thế huyền trâm sát, chủ tử nhân khẩu.

vi-tri-dat-giuong-ngu-chuan-phong-thuy-giup-tien-vao-nhu-nuoc-hinh-2

Xà ngang bắc qua giường dù ở vị trí nào cũng không tốt nó khiến giấc ngủ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Kiêng hướng thẳng vào cửa phòng

Theo hướng đặt giường ngủ theo phong thủy thì việc đặt giường ngủ thẳng cửa phòng sẽ gây mất ngủ, suy giảm trí nhớ, và tinh thần hoảng loạn. Nếu bạn kê giường ngủ thẳng hưởng cửa thì bị gọi là “hung khí xung”. Điều này sẽ làm người ngủ dễ nóng tính hơn và thường xuyên cáu gắt.
Bạn nên điều chỉnh lại hướng giường lệch đi một chút so với hướng của để đảm bảo giấc ngủ chất lượng hơn và bảo vệ chân khí của mình nhé.
Nếu bạn đang chọn hướng kê giường ngủ theo phong thủy thì tuyệt đối không được kê đầu giường ngủ chiếu thẳng vào nhà vệ sinh nhé. Nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều vi khuẩn và những mùi khó chịu.
Sau một ngày làm việc vất vả thì giấc ngủ cần được ngủ trong không gian thoải mái và sạch sẽ nhất. Nếu quay đầu về hướng này thì nó sẽ ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ của bạn vì phải ngửi những mùi khó chịu, nghe tiếng giật nước…
Tốt nhất bạn nên quay giường theo hướng ngược lại và luôn đóng kín cửa để mùi khó chịu và vi khuẩn không bay ra ngoài để giấc ngủ ngon hơn.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Kiếng chiếu thẳng đầu giường vào nhà nhà bếp

Tuyệt đối không kê đầu giường vào nhà bếp vì bếp là nơi đun nấu chính vì thế mà các mùi thức ăn, khói bếp sẽ ảnh hưởng đến bạn. Và tất nhiên không ai muốn trong giấc ngủ mà cứ thoang thoảng mùi đồ ăn.
Thậm chí những yếu tố ảnh hưởng này còn có thể gây ra chứng đau tim, đau chân, thổ huyết… Bạn sẽ rất ít thấy hình ảnh kê giường ngủ theo phong thủy mà có đầu giường hướng vào nhà bếp.

Sử dụng thêm vật dụng phong thủy để thu hút thêm tài lộc

Bạn có thể đặt thêm các loại chén/bát tài lộc, bình hoa phong thủy, tiền cổ hoặc một hộp trang sức hay kim loại quý, đá quý dưới giường ngủ để cải thiện giấc ngủ, cũng như kiểm soát tốt tài sản, tạo ra nhiều của cải hơn.

Cùng Danh Mục

Những điều cấm kị với bàn ăn
Treo gương trong nhà theo Phong Thủy
Những cái "KHÔNG" trong Phong thuỷ
Những lưu ý khi thiết kế phòng ngủ và giường ngủ
Ý nghĩa của màu sắc trong phong thủy
Chọn hướng đặt bếp may mắn cho nhà ở
Bố trí mang lại may mắn cho nhà ở
Cách tự xem hướng tốt, phù hợp cho mỗi người
Nhà trong hẻm hợp phong thủy
Chọn màu sơn nhà nâng cao vận khí
Xem xét hướng nhà tốt xấu và cách hóa giải
Trang trí chốn riêng tư cho vợ chồng son
Những lưu ý phong thủy phòng khách đem lại vận may
Chuyện nhà chuyện cửa trong phong thủy
7 loại cây thơm đẹp rất hữu ích dễ trồng trong nhà bạn
Những vật phẩm phong thủy chiêu tài nên có trong nhà để thu hút lộc
Tất tần tật những điều cần lưu ý về tuổi Mậu Tý mạng nam năm Mậu Tuất 2018
Những mẹo phong thủy giúp xua đuổi vận xui cho nhà ở

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 83653 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online