Xem chỉ tay người có đường trí đạo đoán vận số tương lai tốt xấu (P2)

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Xem chỉ tay đường trí đạo như thế nào mới được coi là tốt, đường trí đạo nào là đường xấu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ các thắc mắc liên quan đến xem chỉ tay đường trí đạo cụ thể và chi tiết nhất.

Xem chỉ tay đường trí đạo tài hoa

IMG_0923
Cuối đường lý trí phân nhánh, hướng tới gò Thái Âm hoặc đến gò Thái Âm. Xem chỉ tay đường trí đạo của những người có đường vân này vừa giỏi làm việc vừa có tài năng thiên bẩm về nghệ thuật. Học có kiến thức phong phú có tài năng về âm nhạc, hội họa, điêu khắc, thơ ca.

Xem chỉ tay đường trí đạo thiên tài

IMG_0924
Có một đường ngắn chạy song song với đường lý trí. Ngoài ra cuối đường trí đạo còn phân 3 nhánh, một nhánh tới gò Hỏa Tinh thứ hai, còn hai nhánh đều tới gò Thái Âm. Xem chỉ tay đường trí đạo thường chủ là người đa tài đa nghệ, có sức sáng tạo và sức tưởng tượng rất cao, có chí lớn, ý chí kiên cường, tinh lực dồi dào, đạt thành tựu lớn trong công việc. Nếu vân gò Thái Dương và đường may mắn rõ ràng, đều, thì tư duy nhanh chóng chính xác, đạt thành tựu xuất sắc trong các lĩnh vực công tác của mình

Xem chỉ tay đường trí đạo thay đổi

IMG_0927
Đường lý trí và đường tình cảm gặp nhau ở cuối mỗi đường. Xem chỉ tay đường trí đạo của người có đường vân này tuy ý chí kiên cường, làm việc hăng hái song thiếu kế hoạch, không chuyên nhất về mục tiêu, lúc muốn làm việc này, lúc lại muốn làm việc kia, lúc nóng lúc lạnh. Nữ háo thắng luôn tỏ ra là mình “tài giỏi”.

Xem chỉ tay đường trí đạo khôn vặt

IMG_0928
Giữa đường trí đạo có nhiều nhánh hướng lên trên. Xem chỉ tay đường trí đạo người này chủ thường là kẻ khôn lỏi, muốn tranh phần hơn, không chịu bỏ công để làm việc chính đáng, chỉ có thể đạt thành tích nhỏ, ham lợi trước mắt, gặp khó thì bỏ.
Xem chỉ tay đường trí đạo logic

IMG_0929
Đường lý trí phân nhánh tạo thành đường Thái Dương( đường này chạy lên gò Thái Dương). Xem chỉ tay đường trí đạo người có đường vân này có trình độ tư duy logic cao, có năng lực phán đoán giỏi, có trí tuệ sâu sắc. Người này thích hợp với các công việc nghiên cứu khoa học, bình luận, sáng tạo. Sau thời kỳ trung niên, suy nghĩ của học càng ngày càng thành thục, có thể đạt nhiều thành tựu, khám phá nhiều quy luật, nguyên lý.

Xem chỉ tay đường trí đạo tổ chức

IMG_0930

Khởi điểm của đường trí đạo không trùng với khởi điểm của đường sinh mệnh, sau đó vắt ngang qua lòng bàn tay. Xem chỉ tay đường trí đạo của người người này có năng lực tổ chức. tinh lực dồi dào, có tính độc lập,suy nghĩ vấn đề chu đáo, năng lực phán đoán sâu sắc, giải quyết vấn đề nhanh chóng, có mưu lược. Người có bàn tay này thiều tính người, chuyên chế, cố chấp, dễ làm mất lòng mọi người, nếu không sửa khuyết dễ làm ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Xem chỉ tay đường trí đạo cá tính mạnh

IMG_0931

Đường trí đạo và đường sinh mệnh cùng khởi điểm, cuối đường lý trí phân nhánh, một nhánh đi tới gò Thái Âm. Xem chỉ tay đường trí đạo người này có cá tính vô cùng mạnh, tình cảm phong phú, có nhân sinh quan, giá trị quan độc đáo, có sức sáng tạo phong phú, có tố chất nghệ thuật cao, có thể trở thành nhà văn, họa sĩ, nhà điêu khắc, diễn viên. Tính tản mạn, không thích làm công việc đơn điệu cố định. nên chọn nghề tự do không bị ràng buộc.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Xem chỉ tay đường trí đạo long đong(vận mệnh trục trặc)

IMG_0932
Giữa đường lý trí và đường vận mệnh xuất hiện một hoặc hai chữ thập hoặc đường lý trí mời nhạt, đứt gãy. Xem chỉ tay đường trí đạo người có đường vân này cuộc đời long đong, lận đận, làm bất cứ việc gì cũng khó đạt thành công. Nếu hết sức cố gắng thì cũng tránh khỏi thất bại. Người có đường lý trí mờ. nhạt, cong, đứt, gãy, thái độ tiêu cực, không đủ dũng khí cải tạo hoàn cảnh, bỏ lỡ thời cơ, gặp nhiều thất bại.

Xem chỉ tay đường trí đạo quý báu

IMG_0933
Trên đường lý trí có một đường hoặc hai chạy lên gò Thái Dương hoặc Thủy Tinh. Xem chỉ tay đường trí đạo của người này chủ về giàu có, tính cách ổn định, có năng lực, hiểu thế thái nhân tình, giao tiếp giỏi, cuộc sống yên ổn, hạnh phúc.

Xem chỉ tay đường trí đạo yếu ớt

IMG_0934
Đường lý trí như một đường thẳng giữa đường xuất hiện hình tròn đảo. Xem chỉ tay đường trí đạo người có đường vân này chủ thần kinh yếu. Không biết giữ gìn sức khỏe, trí nhớ kém, năng lực tư duy hạn chế, đặc biệt hay quên, thường có cảm giác đau đầu khi gặp vấn đề phức tạp mệt mỏi. Nên đề phòng các bệnh nguy hiểm rình rập

Xem chỉ tay đường trí đạo bất trắc

IMG_0935
Phía trên đường lý trí xuất hiện một hay nhiêu chữ thập. Người có đường vân tay này hay gặp nhiều bất trắc, luôn bị cuốn hút vào chuyện cãi cọ tranh chấp trong gia đình, mâu thuẫn trong cơ quan.

Xem chỉ tay đường trí đạo hung hiểm

IMG_0936
Trên đường lý trí xuất hiện hình chữ nhật. Xem chỉ tay đường trí đạo của người này do nguyên nhân tính cách, thường hay gặp cảnh nguy hiểm nhưng nhờ vào sự cố gắng của bản thân, sự giúp đỡ của bạn bè, người thân, có thể thoát khỏi nguy hiểm, biến dạng thành cát.

Xem chỉ tay đường trí đạo phóng túng

IMG_0937
Đường trí đạo và đường sinh mệnh cắt nhau tạo thành hình hòn đảo. Có thể xuất hiện một hoặc hai hòn đảo. Xem chỉ tay đường trí đạo người này tính cách phóng khoáng, tự do, không muốn bị gò bó bởi quy định. Lời nói và hành động của họ không thận trọng nên dễ xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn với người xung quanh.Tính cẩu thả, cố chấp, dễ bị tổng thất về kinh tế.

Cùng Danh Mục

Xem tướng tay (2)
Thuật để xem tướng thọ mệnh
Độ dài ngón tay tiết lộ gì về tính cách của một người?
Dáng đi "lắc đảo" của đàn ông nói lên điều gì?
Xem tướng lông mày lá liễu tiết lộ điều gì ở một người?
Xem tướng người tốt hay xấu qua đôi tai
Hình dạng đôi môi trong tướng pháp tiết lộ điều gì?
Xem ý nghĩa của người tướng trán hình bán nguyệt
Tướng mũi tròn nói lên tính cách gì ở một người?
Đoán vận mệnh thông qua tướng người có lông mày lưỡi kiếm
Xem tướng mũi hếch đoán tính cách và vận mệnh đời người
Xem tướng lông mày dựng đứng đoán tính cách và vận mệnh
Xem người tướng môi mỏng đoán tính cách và vận mệnh trong tương lai
Người có tướng 4 hoa tay thì tính cách và vận mệnh sẽ ra sao?
Người có tướng 5 hoa tay thì tính cách và vận mệnh sẽ ra sao?
Xem chỉ tay đường Công Danh - Sự Nghiệp trong năm tới biến động tốt xấu (P2)
Soi vận mệnh cuộc đời người phụ nữ qua nốt ruồi trên gương mặt
Xem bói sự nghiệp với các đặc điểm trong lòng bàn tay

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 77058 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online