Xem thời gian phát tài qua đường chỉ tay

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Đường vân tay vận mệnh thường xuất phát từ ngón giữa, được kéo dài theo hướng từ trên xuống dưới, dọc theo bàn tay, độ dài ngắn của đường vận mệnh ở mỗi người là khác nhau.
Vân tay và của chúng ta thay đổi không ngừng theo thời gian. Khoảng vài năm một lần, chỉ cần bỏ ra chút thời gian xem chỉ tay kỹ càng một chút, bạn sẽ nhanh chóng dự đoán được thời gian phát tài của bản thân.

Chúng ta đều biết, vận mệnh con người sinh ra đã được định đoán khá chính xác. Tuy vậy, nếu cần cù, nỗ lực, biết tự chỉnh sửa bản thân theo con đường tích cực, chúng ta hoàn toàn có thể cải vận theo lời người xưa nói là “đức năng thắng số”.

Một trong những căn cứ để chúng ta thay đổi định hướng bản thân chính là xem vân tay để dự báo tương lai của chính mình. Tử vi phong thủy mách nhỏ với bạn về cách xem vân tay dự đoán tài vận qua đường vận mệnh khá chính xác dưới đây.

Thế nào là đường chỉ tay vận mệnh

Đường vân tay vận mệnh thường xuất phát từ ngón giữa, được kéo dài theo hướng từ trên xuống dưới, dọc theo bàn tay, độ dài ngắn của đường vận mệnh ở mỗi người là khác nhau.

Thường là đường vân tay vận mệnh sẽ xuất hiện sau khi chúng ta qua thời niên thiếu. Có người đường vận mệnh vừa dài lại thô, nhưng có người sở hữu đường vận mệnh rất ngắn và bé.

Và tất nhiên có người đường vận mệnh trên bàn tay rất mảnh, mờ mờ không rõ, thậm chí, có người không có đường vận mệnh này. Nhưng kể cả rơi vào trường hợp vân tay không có đường vận mệnh, tử vi phong thủy cũng sẽ lý giải giúp bạn.

1823_nhin-duong-sinh-menh-biet-khi-nao-giau-anh-anh-7
Đường chỉ tay vận mệnh có ý nghĩa gì?

Đường vân tay vận mệnh phản ánh vận thế và xu hướng của mỗi cá nhân qua từng giai đoạn khác nhau, nó có quan hệ mật thiết với tình trạng béo gầy cơ thể và trạng thái tinh thần của từng người.

Nói dễ hiểu hơn, từ góc độ tử vi phong thủy, đường vận mệnh là đường chỉ tay hé lộ về tài vận và nhân sinh của người đó trong quãng thời gian gần nhất hoặc các sự kiện quan trọng nhất trong đời như: lần đầu đi làm, thời điểm kết hôn…

Đường chỉ tay vận mệnh cũng ghi nhận rõ nét những biến động của cuộc đời chúng ta, thể hiện sự thành thục về nhân sinh quan và tâm lý của từng người. Các chuyên gia tử vi phong thủy cho rằng, đa phần những đường chỉ tay vận mệnh xuất hiện từ giữa lòng bàn tay và kéo dài về hướng về phía ngón giữa là đường chỉ tay tốt lành. Chúng ta có thể gặp những kiểu đường chỉ tay vận mệnh như sau:

1. Có một đường chỉ tay vận mệnh trên bàn tay

Đây là dấu hiệu trời ban cho biết, kể từ khi trên lòng bàn tay bạn xuất hiện đường chỉ tay vận mệnh, dự đoán trong khoảng từ 3 tới 5 năm, bạn sẽ có gặp may mắn trong tài lộc và quan lộ. Hãy cố gắng chăm chỉ làm việc, phấn đấu hết mình cho mục tiêu đặt ra, vận may sẽ nhanh chóng mỉm cười.

2. Có hai đường chỉ tay vận mệnh trên bàn tay

Người nào có tới hai đường chỉ tay vận mệnh trên lòng bàn tay là người được lộc quý nhân phù trợ, đó có thể là cấp trên hoặc bằng hữu của bạn hay là chính người thân trong gia đình.

Để nhanh chóng phát tài, thăng quan hưởng lộc, bạn cần tiếp tục cư xử có văn hóa, nhẹ nhàng và hòa nhã với mọi người như cách bạn sống trước đây. Đừng cố công đi tìm thần Tài của bạn, người đó khi cần sẽ tự xuất hiện khi cần thiết giúp bạn phú quý hơn người.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

3. Có đường chỉ tay hình ngôi sao sát đường vận mệnh

Nếu trên đường chỉ tay vận mệnh có hình ngôi sao như hình thì xin chúc mừng. Đây là dấu hiệu trong tử vi phong thủy cho thấy, tương lai gần bạn sẽ vừa thành công trong sự nghiệp lại may mắn trong tình yêu.

Hoặc có thể, bạn sẽ được đi du lịch nước ngoài hay thay đổi vị trí sang một chức vụ nhiều bổng lộc hơn hẳn đòi hỏi di chuyển qua nhiều quốc gia. Với người có cung Thiên di tốt, đây là hỉ sự tuyệt vời.

4. Đường chỉ tay vận mệnh có một đoạn trùng với đường sinh mệnh

Nếu đường chỉ tay vận mệnh có một đoạn, dù là ngắn trùng với đường sinh mệnh thì đó là điềm lành cho những người đang trong giai đoạn cố gắng phấn đấu hết mình cho công việc.

Tử vi phong thủy dự đoán rằng, sau quãng thời gian dài cống hiến hết mình, họ sẽ mau chóng được hưởng quả ngọt. Có thể là được đề bạt lên vị trí cao hơn, đúng kỳ vọng hoặc là được cấp trên giao cho trọng trách mà trước giờ họ chưa bao giờ nghĩ tới, có vai trò quan trọng trong công ty.

Không có đường chỉ tay vận mệnh có sao không?

Người không có đường chỉ tay vận mệnh đa phần công việc khá bấp bênh, họ làm việc thiếu tập trung và theo cảm hứng. Có lẽ vì vậy nên họ có sự nghiệp thăng trầm hoặc không có điểm nhấn, thậm chí một số người không hề yêu thích hoặc vật lộn mà chưa tìm ra được sở trường của bản thân.

Có sự tương đồng phần nào giữa người không có đường chỉ tay vận mệnh với người có mệnh Vô chính diệu, là 2 tuýp người này lập thân khó khăn, đôi khi phải trải qua nhiều ngành nghề, công việc mới định hình đúng sở trường của bản thân.

Thật ra, đừng quá câu nệ việc không có đường chỉ tay vận mệnh, bởi lẽ đó là chuyện thường tình. Trong tử vi phong thủy, người không có đường chỉ tay vận mệnh không hợp để làm kinh doanh hay những việc đòi hỏi tính sáng tạo cao, khởi nghiệp. Họ nên làm những việc nhẹ nhàng, vừa phải, không quá mạo hiểm

Đứng từ góc độ y học, một số chuyên gia còn cho rằng, trên lòng bàn tay, càng ít đường chỉ tay càng tốt. Vì bàn tay có nhiều đường chỉ tay đồng nghĩa với việc bạn đang chưa thật sự khỏe mạnh

Cùng Danh Mục

Những bí quyết phong thủy đơn giản để cải tạo vận mệnh
Có thể thay đổi vận mệnh con người được không ?
Có nên chọn ngày tốt để sinh con ?
Không nên đặt nhiều đồ kim loại trên bàn thờ
Bạn Nhã - khách hàng mua Khỉ kim hầu chiêu tài K016M
Ví tiền dùng hằng ngày của bạn có thể hút tài lộc hay không?
Bí quyết tạo góc làm việc sinh Tài lộc
Cách để vận dụng Phong thủy vào Kinh doanh
Đón tài lộc vào nhà đúng cách thông qua cách bày trí tượng Phật
Bỏ túi cách chọn cây cảnh phù hợp bày trí phòng khách đón tài lộc vào nhà
Những điều kiêng kỵ cần nắm rõ khi treo đồng hồ theo phong thủy
Cách xua tan năng lượng tiêu cực giúp cuộc sống tốt đẹp hơn
Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Bát Quái trong phong thủy
Bạn hiểu gì về ngày vía thần tài và rước tài lộc theo phong thủy?
6 gợi ý cơ bản cho nhà bếp hợp phong thủy
Những điều hiểm lầm trong phong thủy nhà ở nhiều người hay mắc
Những điều phải kiêng kỵ tuyệt đối khi thiết kế cửa ra vào
[Video] Cách hóa giải Tam sát theo phong thủy

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 77867 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online