Xem tướng đàn ông môi mỏng tiết lộ nhiều điều thú vị

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Đàn ông môi mỏng thì có gì khác so với bình thường?

Dan-ong-moi-mong-600x330
Môi mỏng là gì?

Môi mỏng là gì – môi mỏng là đôi môi có bờ môi mỏng hơn, dẹp hơn, nhỏ hơn…so với đa số đôi môi của những người bình thường khác. Các bạn có thể xem chi tiết hình dáng các loại môi ở hình bên dưới để biết được môi mỏng là môi như thế nào nhé.

Đàn ông môi mỏng thường hiếm hơn so với phụ nữ môi mỏng, vì đa số đàn ông môi thường dày, to…Vì thế, đàn ông môi mỏng hay được chú ý và làm nhiều người thích hơn khi xuất hiện.

Moi-mong-la-gi-Cac-loai-moi
Đàn ông môi mỏng thì sao?

Đàn ông môi mỏng thì sao hay đàn ông miệng nhỏ môi mỏng thì sao mà nhiều người lại thích tìm hiểu và không thích đàn ông môi mỏng đến vậy?

Theo quan điểm của nhân tướng học liên quan tới tính cách của đàn ông qua môi của họ. Thì người ta đều cho biết rằng, một vài tính cách của con người sẽ được thể hiện lên qua hình dáng của đôi môi.

Tương tự như đàn bà môi mỏng, thì đàn ông môi mỏng không được xem là tướng tốt. Dù rằng, theo quan niệm Á Đông, đa số phụ nữ đều thích một đôi môi mỏng thanh tú. Tuy nhiên, môi mỏng của đàn bà ở đây là mỏng hơn nhiều so với bình thường. Đàn ông môi mỏng và đàn bà môi mỏng bị liệt vào các thói hư tật xấu liên quan tới miệng như: lẻo mép, nhiều chuyện, giả tạo…Đặc biệt là con trai môi mỏng thì thường bị người đời nhìn với con mắt không mấy thân thiện cho lắm. Họ thường gán cho biệt hiệu, con trai môi mỏng nhiều chuyện.

Đàn ông môi mỏng là một người giả tạo, dẻo miệng?

“Môi mỏng hay hớt” là câu tục ngữ mà các cụ đã đúc kết hàng ngàn năm và truyền lại cho đời sau để ám chỉ về tính cách của những người môi mỏng. Câu đó là dùng để sử dụng chung cho cả đàn ông môi mỏng và đàn bà môi mỏng chứ không riêng gì cho đàn ông môi mỏng cả.

Đối với phụ nữ môi mỏng thì đó là những người nhiều chuyện hay còn gọi là lắm chuyện. Đôi khi là còn đi nói xấu người khác chứ không đơn thuần là lắm chuyện, từ việc lắm chuyện họ chuyển qua bịa chuyện để nói xấu người khác.

Đối với đàn ông môi mỏng thì không đến nổi nhiều chuyện giống như con gái, nhưng đàn ông môi mỏng lại cho thấy rằng đó là một người deo miệng, nói hay như rót mật vào tai và đó là tính cách của những người sở khanh. Thế nên, không lạ gì khi đàn ông môi mỏng bị gán với hình ảnh sở khanh thường thấy.

Đàn ông môi mỏng là người dẻo miệng?

Con trai môi mỏng thì sao – là một người rất dễ có mối quan hệ ngoài luồng:
Đàn ông môi mỏng là hình mẫu mà các cha mẹ các cô gái hay chê nhất khi con gái đưa con rể tương lai về nhà. Vì đa số các bậc cha mẹ phụ huynh đều cho rằng, đàn ông môi mỏng rất dễ ngoại tình, có tính trăng hoa.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Do những người môi mỏng là bậc thầy trong việc nắm bắt tâm lý phụ nữ, cũng như bậc thầy về mặt sử dụng ngôn từ. Nên họ dễ dàng nhìn thấy được tiềm năng của những mối quan hệ cũng như sử dụng từ ngữ để lấy lòng một nhân vật nào đó. Do đó, họ ngoại tình cũng là điều dễ dàng xảy ra.

Con-trai-mieng-nho-moi-mong
Con trai môi mỏng dễ ngoại tình?
Đàn ông môi mỏng thì sao – là người có tính ghen ghét và đố kỵ:

Tính cách đố kỵ và ghen ghét có thể nói là đặc tính sẵn có bên trong mỗi con người. Chỉ khác là có người bỏ qua được, còn có người thì rất dễ bộc phát ra dù đó chỉ là những chuyện đơn giản, nhỏ nhặt.

Có thể là do nhiều chuyện, nên con trai môi mỏng còn được gán cho biệt hiệu là người hơi có tính đàn bà, thường ghen ghét trù dập tài năng, đố kỵ với thành công của người khác.

P/s: Do môi mỏng thường được gán ghép với các thói hư tật xấu nên có một vài các anh chàng môi mỏng tìm cách tô son cho môi mỏng thêm dày để cải thiện tướng số.

Phía trên là tướng số người môi mỏng, tuy nhiên, đó cũng chỉ là tướng số, vì tôi cũng từng thấy đầy người môi mỏng nam tính, cương trực. Và tôi cũng đã từng gặp rất rất nhiều người môi không mỏng nhưng tính cách ghen ghét, đố kỵ, nhiều chuyện thì cũng chẳng kém phụ nữ là bao nhiêu! Vì vậy, hãy nhìn hành động của họ mà đánh giá, đừng đánh giá qua vẻ bên ngoài nhé.

Cùng Danh Mục

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 75716 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online