Xem tướng răng để nhìn nhận về một con người

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Hàm răng và nụ cười vẫn luôn là những tiêu chuẩn không thể thiếu để thẩm định vẻ đẹp của một người. Qua hàm răng ta còn có thể biết được chủ nhân là người thế nào.

ava-1480508950375-0-0-938-1500-crop-1480508976152
1. Răng hạt lựu

Phụ nữ có răng hạt lựu là đẹp nhất. Đặc điểm của kiểu răng này là có hình dạng giống như hạt lựu, ngắn, vuông và xít nhau, hơn nữa răng lại trắng và chắc. Chủ nhân hàm răng này là người thông minh. Là con trai thì có quý phúc; là con gái thì hiền thục, lấy được chồng giàu sang, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc trọn đời.
2. Răng rồng

Nam giới có răng rồng là đẹp nhất. Đặc điểm của kiểu răng này là răng cửa rất dài và trắng, hàm răng có hơn 32 chiếc. Cộng với dáng hình cao lớn, mặt, mũi và tai đều dài thì gọi là “long hình”, chủ nhân chắc chắn là người đại phú đại quý.
3. Răng hổ

Đặc điểm của răng hổ là răng nanh (cạnh răng cửa) ở hàm trên mọc nhô hẳn ra. Người có răng như vậy, nếu miệng đẹp, sắc môi tươi tắn, răng nanh lại trắng, dài và sáng thì chắc chắn thành đạt khi ở tuổi thiếu niên, đặc biệt rất thích nếu theo đuổi con đường nghệ thuật, điện ảnh.
4. Răng trâu

Đặc điểm của răng trâu là răng cửa trắng, dài, to và đều, hàm răng hơn 32 chiếc. Chủ nhân của hàm răng này phúc nhiều hơn quý, con cháu đều tài giỏi.
5. Răng quỷ

Đặc điểm của răng quỷ là răng nanh và răng cửa khấp khểnh, không đều nhau, môi vẩu, lộ răng. Người có kiểu răng này sống giả dối, hành vi và lời nói thiếu thành thật.
6. Răng chó

Răng cửa không đều nhau, răng nanh lại dài và nhọn là đặc điểm của tướng răng chó. Chủ nhân là người có tính tình quái gở, nói năng hoang đường, làm việc gì cũng không thành công.
7. Răng thưa

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Đặc điểm của răng thưa là răng trên rộng dưới hẹp, kích cỡ không đều nhau, các răng mọc cách nhau. Người có hàm răng như vậy là người nói năng luyên thuyên, thường gây chuyện thị phi. Học cũng không biết cách chi tiêu và nắm giữ tài chính. Trong gia đình, họ khắc mẹ, sống bất hiếu.
8. Răng vẩu

Đặc điểm của răng vẩu là hàm răng trên hoặc răng cửa mọc không đều, chồng lên nhau và nhô ra ngoài. Chủ nhân của hàm răng này thời trẻ hay gặp thất bại, cả đời vất vả. Trong gia đình, họ khắc với bố.

Cùng Danh Mục

Đôi Mắt Trong Tướng Mệnh(Phần II)
Xem tướng miệng phụ nữ
Xem tướng tay (12)
Xem tướng tay: Các gò trên bàn tay
Xem tướng tay: Các ngón tay
Xem tướng tay: Ngón cái
7 tướng tay nhìn ra kiểu người hay nổi nóng, chớ dại “đụng” vào
Tính cách thường thấy nhất ở những phụ nữ có tướng vượng phu
Người có tướng lông mày lưỡi kiếm nói lên điều gì?
Ý nghĩa của người có tướng lông mày gần mắt
Tướng mũi lộ lỗ mũi nói lên điều gì ở một người?
em tướng tai thỏ đoán tính cách và vận mệnh đời người
Nhân tướng học nói gì về người có tướng tai vuông?
Xem người có tướng mắt âm dương nói lên điều gì?
Giải mã người có tướng chỉ chỉ tay đường định mệnh và số phận tương lai tốt xấu
Nét tướng may mắn ở phụ nữ không phải muốn là được
5 vị trí nốt ruồi của người thường xuyên gặp may
Mắt phải giật hay nháy theo giờ có ý nghĩa gì?

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 75707 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online