Xử lý khí xung khắc đến từ nhà hàng xóm

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Ngoài việc bố trí ngôi nhà mình ở hợp phong thủy, bạn cũng nên để ý đến môi trường sống xung quanh. Có thể sẽ có những ảnh hưởng không tốt đến từ ngôi nhà của hàng xóm.

2014510175321943

Nước yên tĩnh là nước âm. Nếu hàng xóm ồn ào, hãy đặt một chậu nưóc cạnh tưòng hoặc hàng rào tiếp giáp để thu hút hết tiếng ồn.

Nhiều ngôi nhà phải chịu sự đến từ những ngôi nhà bên cạnh hoặc đối diện. Khi hàng xóm thân thiện và tốt bụng, thì năng lượng của họ đến với bạn là năng lương dương. Nhưng khi họ không thân thiện và xung khắc, thì năng lượng của họ là âm, có ảnh hường không tốt. Khi hàng xóm thường xuyên phát ra năng lượng âm sang nhà bạn, bạn nên phát hiện kịp thời để chuyển hướng hoặc hóa giải nó.

Xử lý khí xung khắc:

Khí xung khắc từ hàng xóm có thể là khí tương đối vô hại do những lời nói xấu, sự ganh ghét hoặc những chuyện làm bạn bực mình, chẳng hạn như có con nít gây ồn ào làm mất sự nghỉ ngơi yên tĩnh của bạn, làm bạn bực mình. Nếu có thể thương lượng với bạn nên đặt một chậu/ bồn nước, miệng rộng và đáy hẹp giữa nhà bạn và nhà họ.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Treo chuông cũng là cách hiệu quả để phân tán năng luợng âm từ nhà hàng xóm. Vấn đề là bạn có thể vô tình khuếch đại loại khí âm hiện có, và có thể người hàng xóm không bằng lòng. Vì vậy, bạn có thể dùng gương kết hợp với bồn nước yên tĩnh.

Dùng gương: Nếu năng lượng đến nhà bạn có tính chất xấu xa, hắc ám và mang tính chất thù hận, bạn phải dùng biện pháp mạnh để xử lý. Có nhiều cách khác nhau để bảo vệ gia đình bạn. Trong nhiều năm, người Trung Quốc đã dùng một gương tròn có hình biểu tượng bát quái. Cách này thực sự rất mạnh và có hại vì nó làm dội lại năng lượng xấu và khuếch đại gấp ngàn lần. Điều này không cần thiết. Thay vào đó, bạn có thể dùng một gương tròn, đường kính 30 cm để phản xạ năng lượng xấu trở lại. Nếu có rác và những đồ tạp nhạp gần tường, hàng rào dùng chung với nhà họ, bạn hãy dọn dẹp chứng đi. Khi bạn giữ cho khí lưu thông giữa nhà bạn và nhà hàng xóm được thông thoáng, và bức tường hoặc hàng rào ngăn cách được trang trí bằng những hình ảnh tốt đẹp như chim và trái tim, thì bạn sẽ cảm thấy có nhiều chuyển biển tích cực tốt đẹp giữa hai gia đình.

Cùng Danh Mục

Sinh trai hay gái
Âm và Dương
Nguồn Gốc Thờ Thần Tài
Phước Đức Chính Thần (Thổ Địa Công )
Cách chọn lựa nội thất hài hòa Âm Dương theo thuật Phong Thủy
Đá quý thạch anh, đá quý phong thủy và năng lượng trị liệu
Cách đặt tên cho con sinh năm Mão (Tân Mão – 2011)
Hình tượng Tứ thánh thú trong phong thủy
Xây nhà trên long mạch cả đời ấm no
Biện pháp hài hòa âm dương cho môi trường sống
8 Bước giúp bạn mang lại sinh khí cho ngôi nhà
Sự cân bằng trong âm dương
Tính ứng dụng của Đạo, Âm dương và Khí
Ngôi nhà lý tưởng là phải có âm dương hài hòa
Âm và Dương - Hai yếu tố căn bản của khoa Phong Thủy
Đạo Và Thuyết Âm Dương
Đem nguồn năng lượng mới vào nhà
Ngay khi vừa vào nhà mới, hãy làm những điều này để đón may mắn

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 21578 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online