Đây là vật phẩm phong thủy đại diện cho tình yêu

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Để thúc đẩy đào hoa, vận, cải thiện , đặc biệt là người trong ngành sản xuất, giải trí, nghệ thuật, cô nam quả nữ đến tuổi trưởng thành nhưng chưa có người thương,…. đều có thể mang dây tơ hồng (dây kết cát tường) bên người.

Bạn hi vọng bản thân tràn đầy hấp dẫn, nhân duyên tốt đẹp nhưng lại không biết mẹo phong thủy thúc đẩy đào hoa? Vậy Lichngaytot.com mách nhỏ cho bạn vật phẩm phong thủy vượng nhân duyên rất xinh xắn dưới đây nhé.

vat-pham-phong-thuy-thuc-day-tinh-yeu-hinh-anh

Câu chuyện dân gian được lưu truyền từ đời này qua đời khác, hầu như ai cũng biết về vị thần tiên cai quản nhân duyên của thế gian – Nguyệt lão. Một tay cầm tơ hồng, một tay cầm nhất thủ huyền trượng, râu tóc bạc phơ nhưng vẫn tráng kiện, cưỡi mây đạp gió đi se duyên cho nam nữ khắp cõi.

Nguyệt lão dùng dây tơ hồng kết nối nam có tình, nữ có ý, khiến người xa lạ trở thành thân quen. Dù lịch sử nhiều lần biến thiên, phong tục trải qua biến đổi, nhưng dây tơ hồng nối kết nhân duyên vẫn là biểu tượng của tình yêu, đào hoa, hôn nhân và quan hệ nhân sinh, trở thành vật phẩm phong thủy thúc đẩy tình yêu phổ biến.

Để thúc đẩy đào hoa, tăng cường nhân duyên vận, cải thiện quan hệ xã giao, đặc biệt là người trong ngành sản xuất, giải trí, nghệ thuật, cô nam quả nữ đến tuổi trưởng thành nhưng chưa có người thương,…. đều có thể mang dây tơ hồng (dây kết cát tường) bên người. Dây kết cát tường là những sợi chỉ đỏ may mắn kết lại với nhau, khi chọn nên lưu ý mấy điểm sau:

1. Không nên chọn dây kết cát tường quá nhỏ, vì dây kết là dương, dương phải chủ động, đại biểu cho khí thế.

2. Để dây kết cát tường vào chén nước muối để tẩy rửa, có tác dụng khử xui. Sau khi dùng một thời gian hoặc đi tới nơi có nhiều âm khí về thì nên áp dụng cách này.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

3. Ngoài tác dụng thúc giục đào hoa, dây kết cát tường còn có hiệu quả trấn sát, xua đuổi điều xấu. Để trấn sát, ngâm dây kết cát tường trong nước muối rồi hong gió cho khô tự nhiện, nam đeo tay trái nữ đeo tay phải.

vat-pham-phong-thuy-thuc-day-tinh-yeu-hinh-anh-2

4. Dây kết cát tường đi cùng gỗ đào thì công hiệu trừ tà trấn sát tăng lên gấp bội. Nên trong nhà trưng kiếm làm bằng gỗ đào có treo dây kết cát tường ở chuôi thì sẽ bảo hộ bình an, xua rủi đón may.

Cùng Danh Mục

Chọn bạn đời theo năm sinh-Thái Ất Tử Vi.
XEM TUỔI VỢ CHỒNG (PHẦN II)
Chọn vợ chọn chồng theo "Bản Mệnh" (P.II)
NGŨ HÀNH NẠP ÂM TƯƠNG KHẮC (P.I)
NGŨ HÀNH NẠP ÂM TƯƠNG KHẮC (P.II)
Chọn vợ chọn chồng theo “Thập Thiên Can” và “Thập Nhị Địa Chi” (P.I)
Chọn vợ chọn chồng theo “Thập Thiên Can” và “Thập Nhị Địa Chi” (P.II)
Phong thủy giúp chọn tướng mặt người chồng lý tưởng
Chọn vợ chọn chồng cho tuổi Tân Dậu
Chồng cung Chấn nên lấy vợ cung gì ?
Chồng cung Ly nên lấy vợ cung gì ?
Xem tuổi xung khắc với những người vợ hoặc chồng sinh tuổi Ngọ
Xem tuổi kết hôn cho người tuổi Mậu Thân
Xem tuổi kết hôn cho người tuổi Kỷ Dậu
6 đặc điểm tố cáo đây là người đàn ông không chung thủy
Ai là người mẹ đảm đang trong 12 cung hoàng đạo?
Khám phá điểm thú vị trong tình yêu 12 con giáp: Ghen
Xem chỉ tay phát hiện bí mật đường hôn nhân người phụ nữ

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 78900 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online