Xem chỉ tay phát hiện bí mật đường hôn nhân người phụ nữ

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Đàn bà mở tay xem thử chỗ này, biết ngay đời mình phải trải mấy lần đò

Độ dài

1_sgfv

Thẳng, dài

Một đường hôn nhân dài, thẳng cho thấy bạn có tình yêu sâu sắc và lâu dài. Bạn là người yêu say đắm, dịu dàng và thường có một gia đình hạnh phúc. Nếu bạn chỉ có một đường hôn nhân sâu và dài, gần hoặc chạm vào đường Thái Dương, nó cho thấy bạn có thể không chỉ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc mà còn đạt được thành công lớn trong sự nghiệp sau khi kết hôn.

Ngắn

Nếu đường hôn nhân của bạn ngắn, nó cho thấy bạn không thiết tha với người khác giới. Nếu đường này cũng không sâu, bạn thường thiếu kiên nhẫn trong việc theo đuổi người khác giới và khó có tình cảm sâu sắc khi yêu. Hầu hết những người có đường hôn nhân như thế này sẽ có khả năng kết hôn muộn.

Kiểu uốn cong

2_mcaa

Uốn cong xuống

Nếu đường hôn nhân của bạn có xu hướng uốn cong xuống ở cuối đường , đây không phải là một dấu hiệu tốt. Có thể bạn đời của bạn sẽ qua đời sớm hơn bạn. Nếu đường hôn nhân bị uốn cong xuống đột ngột, bạn đời của bạn có thể bị tử vong do tai nạn. Một trường hợp khác là hôn nhân uốn cong xuống và chạm vào đường tâm đạo, điều này cho thấy hôn nhân của bạn có thể xảy ra khủng hoảng, xung đột và dẫn đến ly thân hoặc ly dị.

Uốn cong lên trên

Nếu đường hôn nhân uốn cong lên phía trên, nó cho thấy bạn thường không lo lắng về tài chính và có thể sống một cuộc sống giàu có với bạn đời. Ngoài ra, hai bạn có thể rất ăn ý với nhau nên sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Đường hôn nhân càng hướng lên, bạn càng hạnh phúc.

Chia làm đôi

Tỳ Hưu Bắc Kinh

3_vyjh

– Nếu đường hôn nhân được chia làm đôi ở đầu đường với hình chữ “Y”, đó không phải là một dấu hiệu tốt. Đó có thể là dấu hiệu của sự chia ly.

– Nếu đường hôn nhân chia đôi ở cuối đường, hôn nhân của bạn có thể xảy ra khủng hoảng. Ngoài ra, vận may trong sự nghiệp của bạn thường không được như ý trước tuổi 55 tuổi.

Hình dáng

4_pagg

1. Nếu đường hôn nhân của bạn bị ngắt quãng thì khả năng cao bạn sẽ phải ly hôn 1 vài lần trong đời. Số lượng các phần bị cắt sẽ nói lên số cuộc hôn nhân bạn phải trài qua.

2. Nếu bạn có hai đường hôn nhân song song, chiều dài tương tự nhau thì số lần kết hôn của bạn có thể là hai (có thể là ly thân rồi tái hợp)

Ngoài ra, việc sở hữu hai đường hôn nhân cũng nói lên rằng bạn là người rất đào hoa, dễ thu hút người khác giới.

3. Nếu bạn có một đường chỉ tay ngắn, mờ, song song với đường hôn nhân thì bạn dễ vướng vào ngoại tình. Đường phụ về sau càng dài thì mối quan hệ ngoài luồng càng lâu. Dù vậy, đường chỉ tay thế này cũng nói lên rằng bạn khó có thể ly hôn.

4. Nếu bạn có một đường chứng tỏ bạn là người khá năng động, nhiệt tình. Hôn nhân của bạn với nửa kia rất hòa hợp, viên mãn. Nếu ở bên nhau, vợ chồng bạn sẽ gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, mọi việc suôn sẻ, cả hai đều có ý thức để xây dựng một tổ ấm hạnh phúc.

Cùng Danh Mục

Chọn vợ chọn chồng theo “Thập Thiên Can” và “Thập Nhị Địa Chi” (P.I)
Chọn vợ chọn chồng theo “Thập Thiên Can” và “Thập Nhị Địa Chi” (P.II)
Chọn vợ chọn chồng theo “Thập Thiên Can” và “Thập Nhị Địa Chi” (P.III)
Phong thủy giúp chọn tướng mặt người chồng lý tưởng
Xem tuổi xung khắc với những người vợ hoặc chồng sinh tuổi Ngọ
Chồng cung Khảm lấy vợ cung gì ?
Xem tuổi kết hôn cho người tuổi Kỷ Hợi
Xem tuổi kết hôn cho người tuổi Nhâm Dần
Xem tuổi kết hôn cho người tuổi Đinh Mùi
Xem tuổi kết hôn cho người tuổi Mậu Thân
Xem tuổi kết hôn cho người tuổi Tân Hợi
Nếu đang khó khăn trong việc tìm một nửa còn lại thì đây là những mẹo nhỏ dành cho bạn
Năm 2019 là năm thành công của những cặp vợ chồng này
Đây là vật phẩm phong thủy đại diện cho tình yêu
12 cung hoàng đạo nam "thả thính" sẽ thành công hay thất bại?
Đừng để năm 2019 vẫn lẻ bóng một mình, thay đổi phong thủy ngay!
Top 5 cặp con giáp vô cùng xung khắc, tránh được thì tốt
Nét tướng đẹp và may mắn ở phụ nữ mà người đời ganh tị

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 81869 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online