Khám phá điểm thú vị trong tình yêu 12 con giáp: Ghen

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Một khi cơn ghen của người tuổi Dần nổi lên, họ sẽ tăng cường bồi đắp bản thân mình để yêu người tốt hơn, muốn tìm ra một hướng khác tốt hơn là đi xuống để khiến cho lòng bạn phải hối hận.

Chuyện tình cảm rất ích kỷ, chúng ta đều không muốn chia sẻ tình yêu của mình với người khác và càng không thích người bạn đời của mình động lòng với bất kỳ ai khác, ngay cả chỉ là sự quan tâm thông thường. Vậy nếu như thực sự ghen thì hậu quả sẽ như thế nào?

Tuổi Tý

Một khi người tuổi Tý đã lên cơn ghen thì chắc chắn sẽ không chịu để yên. Ánh mắt của họ sẽ quan sát bạn liên tục không rời, họ thường bắt đầu từ những chi tiết nhỏ nhất, sau đó điều tra bạn một cách cẩn thận để tra khảo bạn.

Tuổi Sửu

Bởi vì người tuổi Sửu cực kỳ nhẫn nại cho nên một khi cơn ghen nổi lên thì họ chỉ có thể tức giận rồi đội nón ra đi, bởi vì nội tâm của họ đã tích tụ không ít oán hận rồi.

Tuổi Dần

Một khi cơn ghen của người tuổi Dần nổi lên, họ sẽ tăng cường bồi đắp bản thân mình để yêu người tốt hơn, muốn tìm ra một hướng khác tốt hơn là đi xuống để khiến cho lòng bạn phải hối hận. Họ không cam lòng để người khác áp đặt nên đầu tiên là kéo bạn lại, sau đó chờ cơ hội để trả đũa bạn.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão có vẻ rất chua xót một khi cơn ghen của họ nổi lên, nhưng họ sẽ không nói ra rõ ràng khiến cho bạn cũng rất mơ hồ, có điều nếu chú ý nhiều hơn đến lời nói của họ là có thể hiểu được. Họ là những người ghen một cách rất lịch sự.

dd0869b1dff636a86fe7
Tuổi Thìn

Một khi người tuổi Thìn đã lên cơn ghen thì họ không còn là con người bác ái hiểu chuyện nữa mà có thể tương đối tự ái. Họ có thể chuyển từ một người nhiệt tình dào dạt thành kẻ lạnh lẽo như băng khiến cho bạn không thể chịu nổi.

Tuổi Tỵ

Một khi cơn ghen của người tuổi Tỵ nổi lên, thường thì họ sẽ không để lộ bất kỳ điều gì ra bên ngoài, nhưng sẽ âm thầm điều tra ra chuyện của bạn. Đợi đến khi thu thập đầy đủ chứng cứ về bạn thì họ sẽ sải bước ra đi, đến lúc đó bạn cũng chẳng còn cơ hội mà giải thích nữa.

Tuổi Ngọ

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Khi người tuổi Ngọ nổi cơn ghen là họ yêu càng rõ ràng, nếu họ yêu càng nồng cháy thì hận càng sâu đậm. Sau đó họ rất kích động và muốn dùng hành động làm bạn tức chết, có thể là hẹn hò với tình địch của bạn khiến cho bạn thấy rất đau lòng.

Tuổi Mùi

Một khi cơn ghen của người tuổi Mùi trỗi dậy, phần lớn là họ sẽ nhẫn nhịn không phát tác nhưng nội tâm lại vô cùng lạnh lẽo và cay đắng, còn có chút gì đó tự thương hại chính bản thân mình. Qua thời gian, trái tim họ càng ngày càng rời xa bạn hơn.

d294612dd76a3e34677b
Tuổi Thân

Một khi người tuổi Thân lên cơn ghen sẽ rất dễ xuất hiện phản ứng trái ngược, bề ngoài họ giả vờ có vẻ rất phóng khoáng không thèm quan tâm, nhưng bên trong sẽ ngày càng gia tăng sự bất mãn đối với bạn. Cẩn thận đừng để kẻ thứ ba thừa cơ chen chân vào.

Tuổi Dậu

Khi người tuổi Dậu nổi cơn ghen, có thể họ sẽ trở mặt với bạn ngay lập tức. Bởi vì lòng tự tôn của họ rất lớn nên người tuổi Dậu không thể chịu nổi cảm giác bị khinh thường, họ chỉ muốn mình là duy nhất.

Tuổi Tuất

Mặc dù vẻ bề ngoài vẫn cố gắng tỏ ra bình tĩnh, nhưng thực sự người tuổi Tuất lại giảm hẳn thời gian hẹn hò với bạn khi họ nổi cơn ghen. Bởi vì họ cho rằng tình yêu là phải chung thủy và vô cùng phản cảm với những chuyện lăng nhăng như vậy.

c4217598c3df2a8173ce
Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi không quá nhạy cảm với chuyện ghen tuông bởi vì họ luôn chìm đắm trong đại dương tình ái và luôn luôn nghĩ tốt về đối phương. Tuy nhiên họ lại có trí nhớ rất tốt nên mọi chi tiết nhỏ cũng được họ ghi nhận, một khi người tuổi Hợi tỉnh ngộ thì yêu hận đan xen, do đó cơn ghen nổi lên cực kỳ mãnh liệt.

Cùng Danh Mục

Hàm số tổng hợp vận mệnh
NGŨ HÀNH NẠP ÂM TƯƠNG KHẮC (P.II)
Chọn vợ chọn chồng theo “Thập Thiên Can” và “Thập Nhị Địa Chi” (P.I)
Chọn vợ chọn chồng theo “Thập Thiên Can” và “Thập Nhị Địa Chi” (P.II)
Chọn vợ chọn chồng theo “Thập Thiên Can” và “Thập Nhị Địa Chi” (P.III)
Chọn vợ chọn chồng theo “Thập Thiên Can” và “Thập Nhị Địa Chi” (P.IV)
Chồng cung Chấn nên lấy vợ cung gì ?
Chồng cung Khảm lấy vợ cung gì ?
Xem tuổi kết hôn cho người tuổi Ất Tỵ
Xem tuổi kết hôn cho người tuổi Bính Ngọ
Xem tuổi kết hôn cho người tuổi Đinh Mùi
Xem tuổi kết hôn cho người tuổi Kỷ Dậu
Xem tuổi kết hôn cho người tuổi Tân Hợi
Người vợ được xem là bảo vật phong thủy quý giá nhất
Ai là người mẹ đảm đang trong 12 cung hoàng đạo?
Một nửa còn lại của người tuổi Tý là tuổi gì?
Đây là vật phẩm phong thủy đại diện cho tình yêu
Phong thủy ngôi nhà hay sự nghiệp gia chủ đều phụ thuộc vào điều này

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 81533 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online