Sơ lược những vật phẩm văn phòng có ích có sự nghiệp

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Các là biểu tượng tăng cường sự giàu có, sung túc cho gia đình và sự nghiệp

Trong Phong thủy, việc đặt một số vật phẩm Phong thủy không chỉ có thể mang lại sự giàu có, thịnh vượng mà còn có thể xua đuổi những . Hãy đặt một số các vật phẩm phong thủy để bảo vệ ngôi nhà, nơi làm việc của bạn, giúp mang lại sự thịnh vượng và phát đạt cho gia đình. Hãy tìm hiểu về các biểu tượng động vật dưới đây và ghi nhớ nơi hợp phong thủy nhất cho từng vật phẩm.

1. Rùa

Rùa được coi là một biểu tượng của và sự tốt lành từ thời cổ đại. Bạn có thể giữ một con rùa ở nhà và đặt nó ở bất cứ đâu. Điều này sẽ ngăn chặn được tinh thần tà ác, cũng như xu hướng khó có thể bị quật ngược như điều mà mai rùa tượng trương.

2. Sư tử

Sư tử là một trong những động vật tốt về phong thủy, là vua của các loài động vật và vô cùng can đảm, mạnh mẽ. Vì vậy, vật phẩm là Sư Tử có thể tránh được những xui rủi, mang lại sự tốt lành, cũng như xua bớt năng lượng Âm trong nhà bằng năng lượng Dương vốn có của nó. Trong quá khứ, nhiều gia đình giàu có và có sức ảnh hưởng thường đặt một cặp sư tử đá ở cửa.

phong-thuy

3. Tỳ Hưu

Động vật hoang dã huyền thoại này là một trong những động vật lành. Nó không có lớp vảy được bao bọc trên cơ thể hay bàn chân nhưng vẫn trông vô cùng mạnh mẽ. Do đó, Tỳ Hưu là một biểu tượng Phong Thủy tuyệt vời. Nó có thể tích lũy may mắn, giàu có và thịnh vượng, đẩy lùi năng lượng tiêu cực. Truyền thuyết kể rằng Tỳ Hưu chỉ ăn vàng, bạc và đồ trang sức và nó không bao giờ thải ra.

4. Kỳ Lân

Kỳ Lân là một động vật trong thần thoại và rất mạnh mẽ. Đầu của nó trông giống con rồng, tổng thể tự con ngựa trong khi hình dạng giống con nai, do đó được cho là khó nhận dạng rõ. Kỳ Lân có thể tụ hợp sự giàu có, thịnh vượng và giúp ăn nên làm ra. Khi bày Kỳ Lân theo phong thủy, bạn nên đặt đầu nó hướng ra ngoài để mang lại may mắn phát đạt.

5. Cóc vàng

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Đây là loại cóc liên quan đến tiền bạc, có thể tích lũy sự giàu có và là linh vật tốt nhất cho gia đình và kinh doanh. Truyền thuyết nói rằng nó có thể hút tiền về phía mình và tìm đến nơi có hương vị của tiền bạc. Nếu sau đuôi của vật phẩm cóc vàng chen chúc tiền thì nó ngụ ý sự giàu có sẽ tăng gấp đôi. Do đó, việc đặt một con cóc vàng trong nhà bạn cũng là một lựa chọn tốt cho phong thủy.

6. Ngựa

Con ngựa đang hoạt động tượng trưng cho sự khỏe mạnh và thành công. Nếu bạn thường xuyên phải đi công tác hoặc muốn được thăng chức, bạn có thể đặt sáu hoặc tám con ngựa đồng hoặc ngựa bằng gỗ lên nơi làm việc của bạn theo hướng phong thủy ngôi nhà bạn – nơi đem lại nhiều năng lượng Dương nhất.

phong-thuy1

7. Rồng

Rồng là một con vật với vị thế tương đối cao. Về phong thủy, nó thể hiện được sự giàu có, xua đuổi những điều rủi ro và mang đến may mắn. Ngoài ra, nó còn làm tăng sức mạnh và ngăn chặn sự phản diện. Nếu bạn có một ngôi nhà lớn nhưng ít thành viên sinh sống, bạn có thể sử dụng vật phẩm rồng để giải quyết vấn đề không tích lũy được của cải và năng lượng quan trọng.

Cùng Danh Mục

Vật Phẩm Thong Thủy, khám phá những điều bí ẩn - P.2
Vật Phẩm Thong Thủy, khám phá những điều bí ẩn - P.3
120 vật phẩm mới về tại Hệ thống Cửa Hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com
Những vật phẩm phong thủy hóa sát, trừ tà phổ biến - P.2
8 vật phẩm phong thủy cho cuộc sống trường thọ hơn
Nhà lớn hay nhỏ cũng nên trưng 1 trong 2 vật báu này
Ý nghĩa và cách dùng trái đào trong phong thủy
Đừng bao giờ đeo vòng ở cả hai tay
Vỏ ốc phong thủy đeo bên mình hay trưng trong nhà thì tốt nhất?
Ý nghĩa và cách chọn tranh uyên ương theo mệnh gia chủ
Cây nguyệt quế tượng trưng cho tài lộc nên rất phù hợp trưng trong nhà
7 vật phẩm phong thủy cầu con hiệu quả và an toàn nhất
Người xưa thường trồng những cây này trong nhà để đón vận may, bạn thì sao?
3 vật phẩm phong thủy dành riêng cho tuổi Sửu năm 2019
Đừng bỏ qua những đồ vật vừa để trang trí nhà vừa là vật phẩm phong thủy
4 vật phẩm gắn với sự may mắn của người tuổi Dần
Người tuổi Hợi nên dùng vật phẩm nào cầu sức khỏe, sự nghiệp năm 2019?
Đường sự nghiệp gặp nhiều trắc trở, 3 con giáp này hãy chọn trồng cây phong thủy

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 80862 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online