Biểu tượng voi mang lại may mắn và trí tuệ

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Theo phong thủy, có thể mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình. Chúng được ngưỡng mộ vì có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời.

Voi vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh, nên với người Phương Đông voi là biểu tượng chung của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh.

Voi và sinh sản
phong thuy 1(8)

Theo phong thủy, voi gắn liền với khả năng sinh sản. Với những ai đang muốn có em bé, hãy đặt một đôi voi ở 2 bên cánh cửa của phòng ngủ hoặc đặt một bức tượng về chúng trong phòng khách.

Nếu bạn muốn sinh con trai hãy đặt một con voi ở vị trí dễ thấy trong phòng ngủ. Chỉ với một vài liệu pháp phong thủy, bạn có thể tạo ra một bầu không khí yên bình, hòa hợp và thu hút khí tốt để có con.

Voi và sơ đồ Bát quái

Có thể sử dụng voi để kích hoạt các khu vực theo sơ đồ Bát quái nhằm nâng cao hiệu quả và mang đến sự hài hòa cho ngôi nhà. Ví dụ, nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, nên đặt một chú voi ở cung Quan Lộc (hướng Bắc – khu vực sự nghiệp).

Nếu nhà ở gần sông hồ, đặt tại góc tụ tài một tượng voi sao cho vòi chĩa ra ngoài sông ngòi để thu thủy. Thu thủy cũng là thu tài nên voi cũng được coi là một linh vật để cầu tài.

Voi và văn phòng

phong thuy 2(5)

Voi cũng là người bảo vệ và giữ nhà rất giỏi. Nếu bạn đang có mong muốn tăng cường hoặc duy trì quyền lực của mình ở văn phòng, hãy đặt 1 con voi ở gần cửa. Sử dụng kết hợp sức mạnh của con voi này với con voi khác có thể giúp bạn đạt mục đích.

Chất liệu của con voi

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Voi có thể được làm từ các chất liệu khác nhau và mang những yếu tố phong thủy khác nhau. Từ đó, chúng sẽ tăng cường hiệu quả cho từng khu vực chúng đại diện. Ví dụ, nếu bạn muốn có thêm yếu tố Kim và Mộc, thì voi làm bằng kim loại và gỗ sẽ giúp bổ sung yếu tố này cho khu vực bạn cần.

Voi và trí tuệ

phong thuy 3(4)

Đặt voi ở vị trí trẻ em ngồi học nhằm tăng cường sự thông minh. Điều này không hàm nghĩa là bạn phải đặt những con voi bằng sứ lớn khắp trong phòng. Chỉ cần đặt một con nhỏ trên bàn cũng mang lại hiệu quả.

Theo Bát quái sơ đồ, khu vực phía Tây sẽ ảnh hưởng đến năng lượng của trẻ em. Hãy đặt voi ở khu vực này để tạo ra năng lượng có lợi cho việc học của con trẻ.

Yếu tố Kim cũng giúp cải thiện năng lượng của khu vực này. Sử dụng con voi bằng kim loại với các màu như xám, trắng rất có hiệu quả.

Voi có thể được dùng kết hợp với các động vật và biểu tượng khác để tạo nên sự hài hòa trong ngôi nhà. Đặt một con voi nghĩa là đưa thêm vào yếu tố thích hợp là cách tốt nhất để cân bằng trường khí trong nhà.

Cùng Danh Mục

Những loại hoa cần tránh sử dụng trong phong ngủ
Các thiết bị điện tử nên tránh xa cửa phòng ngủ
Cách tìm ra vượng khí trong nha ở
Cổng và tường rào hợp phong thủy
Những điều nên và không nên đối với phong thủy cho bà bầu
Phong thủy bài trí cho nhà chật
Những lời khuyên phong thủy cho lối vào nhà
Cách đặt rồng để trừ hung rước may cho nhà ở
Cách bài trí bàn thờ ngày Tết hợp phong thủy
Chọn nội thất phù hợp cho bếp để giàu có, thịnh vượng
Phong thủy rèm cửa giúp hóa dữ thành lành
Cần quan tâm đặc biệt đến 3 khu vực phong thủy này trong nhà ở
Hình dáng nhà ở nào lý tưởng nhất trong phong thủy ?
Những mẹo phong thủy đơn giản nhưng hiệu quả không ngờ
Phòng làm việc của lãnh đạo muôn tốt thì hãy trưng 4 vật phẩm may mắn này
Những lỗi phong thủy cần hóa giải ngay để đường công danh rộng mở
Bố trí cửa đi trong nhà kiêng kị thẳng hàng nhau
Phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Hỏa làm đâu thắng đó

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 22957 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online