Cách bài trí tăng tài lộc cho công ty

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Khu làm việc chính của công ty là nơi tụ khí hoặc nơi thu hút tài khí. Đây là vị trí chủ chốt trong văn phòng để mang đến tài vận và may mắn cho công ty. Do vậy không nên để họ nhìn thẳng vào khu vực làm việc.

083923baoxaydung-image001-1419939011

Khi bài trí công ty theo , một số phòng có chức năng đặc thù như nhà vệ sinh, nhà ăn và nhà để xe vì thích hợp với nhiều hướng hơn so với các phòng khác nên ta có thể dễ dàng thay đổi vị trí của chúng.

Một điều khá quan trọng trong phong thủy là nên lưu ý đến những gì khách sẽ nhìn thấy khi họ ghé thăm văn phòng của bạn. Tốt nhất là không nên để họ nhìn thẳng vào khu vực làm việc chính.

Công ty nào cũng có những lúc làm việc căng thẳng nên đừng để khách và những khách hàng tiềm năng chứng kiến cảnh tất bật, hối hả trong công việc thường nhật của công ty hay bất ngờ nghe vọng đến tai những cuộc tranh cãi gay gắt.

Vì vậy các cửa ra vào không nên đặt ngay trong tầm nhìn của khách và phải bố trí khung cảnh nơi tiếp khách sao cho thân thiện và thú vị để khách có được cảm giác thanh thản, hưng phấn.

Lối vào

Lối vào mang đến điều tốt lành khi nó được đặt ở hướng hợp với mệnh theo ngũ hành của người chủ công ty – căn cứ trên quái số của người chủ. Nếu không thể định đoạt được vấn đề này (thông thường là vậy) thì bạn có thể sắp xếp khu vực làm việc và bàn làm việc của mình theo hướng hợp với bạn.

Lối vào đặt ở hướng Đông kích thích dòng năng lượng tăng trưởng, trong khi lối vào ở hướng Tây có tác dụng khơi dậy tính bền vững. Cho dù cửa xoay về hướng nào đi nữa bạn cũng phải bảo đảm các hành đều được cân bằng.

Phòng tắm và phòng vệ sinh

Thông thường, rất khó sắp xếp vị trí cho phòng tắm và phòng vệ sinh. Không bao giờ được đặt chúng nhìn về phía cửa ra vào của văn phòng. Tốt hơn hết là đặt chúng ở phía ngoài. Nếu đặt ở bên trong thì hệ thống thoát khí phải hoạt động tốt. Cửa ra vào phòng tắm phải luôn được đóng kín và được thiết kế sao cho khi mở cửa, vẫn không trông thấy bàn cầu ở bên trong. Những khu vực này cần được giữ sạch sẽ để tạo cảm giác dễ chịu.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Bếp ăn cho nhân viên

Khu vực thích hợp để đặt bếp ăn là các hướng: Đông, Đông Nam, Nam và Tây Nam. Sự sạch sẽ và thông thoáng là những yếu tố quan trọng bảo đảm cho bầu không khí ở các nơi này luôn trong lành và dễ chịu.

Cầu thang

Bất kỳ loại cầu thang nào cũng không nên đặt ở hướng Bắc, Tây Bắc hay trung tâm của tòa nhà.

Bãi đậu xe

Nơi thích hợp nhất để bố trí bãi đậu xe của công ty là hướng Đông, Đông Nam và Tây Bắc.

Cùng Danh Mục

Một năm Tỳ Hưu Bắc Kinh, chút nhân văn cho cuộc sống...
Mẹo mang thịnh vượng vào nhà theo phong thủy
Chọn hướng thích hợp đặt cửa phòng tắm
Đón ánh sáng tự nhiên vào nhà
Đèn ngủ hợp phong thủy giúp duy trì hạnh phúc vợ chồng
Nguyên tắc phong thủy bất biến cho phòng vệ sinh
Chọn tranh phong thủy rước tài lộc vào nhà
Bố trí phòng ngủ nhỏ hợp phong thủy
Phong thủy giúp bạn nhanh thăng tiến trong sự nghiệp
Bố trí cửa sổ và cửa chính hợp lý theo phong thủy
Bí quyết phong thủy tránh thị phi nơi công sở
20 Cấm kỵ phong thủy cần nhớ khi xây nhà cấp 4
Chọn số lượng cá nuôi theo ngũ hành bản mệnh trong phong thủy
Bí quyết cải thiện phong thủy cho nhà chung cư
Sắp xếp phương vị trong nhà theo phong thuỷ
Phong thuỷ cửa nhà như thế này sẽ khiến tài lộc quay lưng
Đặt bàn thờ nên tránh xa những vị trí này kẻo phạm đại kị
Chọn vật trấn cho phòng giúp tích tụ năng lượng

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 33630 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online