Giải pháp phong thủy cho nhà chung cư

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Khi cải thiện chung cư theo phong thuỷ thì thay đổi nội thất là chủ yếu. Vì thế, xu thế lựa chọn nhà chung cư làm nơi sinh sống ngày càng phát triển, đặc biệt là ở các đô thị lớn. Lựa chọn nhà chung cư mang tính kinh tế cao, nhất là đối với những người thu nhập trung bình và thấp trong bối cảnh quỹ đất thành thị ngày càng bị thu hẹp.

Nhưng chung cư cũng có những hạn chế nhất định, đó là bạn không thể thiết kế căn hộ theo đúng ý muốn của mình. Dưới góc nhìn của , hạn chế này của chung cư sẽ gây nhiều bất cập. Dưới đây là những gợi ý giúp bạn khắc phục được những khó khăn, có được một căn hộ chung cư vừa ý và hợp .

Việc lựa chọn màu sắc chủ đạo cho căn hộ phải là màu sắc hợp với gia chủ. Các căn hộ thường được sơn cùng một màu, tuy nhiên, sự thay đổi này không quá khó khăn, bạn có thể giải quyết bằng cách sau.

20141216085637104

Khi cải thiện chung cư theo phong thuỷ thì thay đổi nội thất là giải pháp chủ yếu

Mệnh Kim chọn màu vàng; mệnh Thủy có thể chọn các màu xanh; mệnh Hỏa chọn màu cam, đỏ; mệnh Thổ chọn các màu tương tự như Mộc nhưng đậm hơn một chút; mệnh Mộc chọn các màu tối như nâu, xanh lá đậm, vàng đất.

Gia chủ cũng phải chấp nhận hướng nhà một cách thụ động nhưng khó khăn này cũng có thể dễ dàng giải quyết. Nhiều căn hộ chung cư có hướng không được đẹp, đơn cử như hướng Tây vào mùa hè sẽ rất ngột ngạt và nóng bức bởi nắng chiếu thẳng vào nhà.

Trong trường hợp này, khi chọn màu sơn nên chú ý chọn những màu lạnh hay màu sáng ở phòng khách, giải pháp nữa là có thể bố trí những cây cảnh nhỏ, hòn non bộ trong phòng khách và để hạn chế nắng nóng có thể đặt một thác nước nhỏ.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Các căn hộ chung cư thường thiết kế theo kiểu, đứng ở cửa chính sẽ nhìn thẳng vào nhà bếp và phòng khách, theo phong thủy, điều này không tốt nhưng việc di chuyển vị trí của phòng bếp không phải đơn giản.

Vì thế, để khắc phục tình trạng này, bạn có thể đặt các vách ngăn nhỏ tách riêng phòng khách và bếp hoặc chắn ngang giữa nhà bếp và cửa ra vào để tránh cửa chính và bếp có thể nhìn thông nhau, đặc biệt, còn có tác dụng chứa các vật dụng và trang trí nhà.

Đối với căn hộ bị khiếm khuyết như vát góc, bạn nên dùng gương soi hoặc đồ vật để bù lại, tạo ra khoảng trống ảo sẽ có hiệu quả tốt hơn. Bên cạnh đó, ta có thể kết hợp dùng chậu cây hay tủ kệ để che chắn cũng như tạo cân bằng dòng khí trong nhà.

Cùng Danh Mục

Mệnh cung dùng trong phong thủy
Kỵ treo đồng hồ trong nhà theo Phong Thủy
Vật Liệu cho nhà ở và cách lựa chọn theo khoa học phong thủy
Cách xác định khu vực tài lộc ở 3 vị trí xấu
Phong thủy nhà ở và những sai lầm cần tránh
Những Kiêng Kỵ Phong Thủy Cần Biết Khi Mua Nhà ( P7 )
Những điều kiêng kỵ cần biết khi kê giường ngủ
Những điều kiêng kị trong phong thủy phòng bếp
Làm mát ngôi nhà mùa hè theo phong thủy
Cách khắc phục những điểm thiếu phong thủy của sân vườn
Nên đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón nào để lộc đến bất ngờ
Mười một nguyên tắc cần tuân thủ khi chuyển sang nhà mới để rước tài lộc, phúc khí vào nhà
Bố trí phòng tắm thế này thì gia chủ khó bề vượng phát
Bí quyết chọn màu xe ô tô hợp mệnh để được may mắn, bình an
Cách trang trí nhà cửa bằng tranh tượng Phật hài hòa phong thủy
Xem ngay cách khắc phục nếu lỡ kê giường sai vị trí theo phong thủy
Những vật mang lại xui xẻo cho nhà ở nếu có hãy vứt đi ngay
Những lưu ý cần biết khi xây nhà để tránh mắc sai sót

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 34902 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online