Hôn nhân bất lợi vì những kiểu nhà sau

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Với nhà dạng hình chữ L, vị trí của cửa trước có thể ảnh hưởng không hay đến nếu phòng ngủ của gia chủ, phòng ăn hay nhà bếp nằm ở vị trí cánh trên của chữ L, phía trên cửa ra vào.

nhà ở cũng rất quan trọng đối với cuộc sống gia đình, hôn nhân. Do đó, khi mua nhà nên tránh những dưới đây để tránh những bất lợi cho gia đình bạn.

20160408072055473

Nhà ở cạnh cầu vượt, cầu cao tốc… sẽ khiến tâm trạng chủ nhà bất an và khó tập trung cho công việc, dẫn tới gia đình sẽ không được êm ấm

1. Nhà bị trảm yêu sát

Nhà bị trảm yêu sát là những ngôi nhà cạnh cạnh cầu cao tốc, cầu vượt, nhà bị góc nhọn đâm vào phía hông. Những chấn động và tiếng ồn lâu dần sẽ khiến tinh thần người sống trong nhà bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Sống ở đó, chủ nhà sẽ có tâm trạng bất an, thiếu tập trung cho công việc, dẫn tới gia đình sẽ không được êm ấm.

Về mặt trường khí, không phải độ cao lớn của ngôi nhà hay sự đầy đủ về tiện nghi sinh hoạt mới là điều kiện sống tốt nhất. Điều quan trọng là nhà ở buộc phải có sinh khí hay năng lượng. Sự hòa hợp giữa năng lượng của con người với sinh khí của trời đất sẽ giúp hình thành một trường khí phù hợp, rất tốt cho con người. Tuy nhiên, dòng xe cộ lưu thông trên đường sẽ gây ra ô nhiễm không khí, khói bụi, tiếng ồn ảnh hưởng sự hòa hợp đó.

Không gian thiếu dương khí, năng lượng không thể tụ được, từ đó dương khí của con người sẽ bị mất đi, cơ thể sẽ dần bị suy nhược, sinh bệnh. Vì thế, đối với người già, người có sức khỏe yếu thì không nên chuyển đến nhà mới, đăc biệt là ở những khu vực không thể tụ khí như ở bên cầu vượt. Bên cạnh đó, khi dựng nhà ở điểm cong của đường hoặc cầu vượt, địa thế ngôi nhà sẽ giống như bị chiếc liềm đặt ngang lưng, rất hung.

2. Nhà hình ống

Nhà phố vốn đóng khung theo dạng hình ống, vì lúc bố trí ban đầu nếu không chú ý bố trí hệ thống cửa (khí khẩu) cho hợp lý thì sẽ ảnh hưởng đến các luồng phân bố khí trong nhà, thông gió kém và thiếu ánh sáng.

Nhà bề ngang gây cảm giác lạnh lẽo, trống trải, cô đơn, chính vì vậy dẫn đến tình cảm vợ chồng lạnh nhạt, lãnh đạm. Nếu gặp phải ngôi nhà như vậy cần ngăn thành các gian vuông vức, như vậy sẽ hóa giải được hung sát và quan hệ vợ chồng sớm được cải thiện.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

3. Phá kính sát

Ngày nay, nhiều người thích ở nhà độc lập có tường vây, vườn hoa, bể bơi, vòi phun nước,… Đây là kiểu biệt thự cao cấp. Song, nếu bể bơi và vườn hoa hình bán nguyệt thì gọi là biệt thự “phá kính sát”, tức là giống như một chiếc gương vỡ đôi. Nếu gặp nhà như vậy thì nên sửa bể bơi, vườn hoa thành dạng hình tròn.

4. Nhà như cái hang

Nhà trần cao, nền nhà thấp, bề dọc dài, bề ngang hẹp, nhìn từ ngoài vào giống như một cái hang sâu. Nếu ở kiểu nhà này sẽ rất bất lợi cho hôn nhân.

5. Nhà hình chữ L

Với nhà dạng hình chữ L, vị trí của cửa trước có thể ảnh hưởng không hay đến hôn nhân nếu phòng ngủ của gia chủ, phòng ăn hay nhà bếp nằm ở vị trí cánh trên của chữ L, phía trên cửa ra vào. Sống trong ngôi nhà ấy, có thể vợ hoặc chồng hay vắng nhà cả ngày đêm và chính điều đó sẽ dẫn đến sự mâu thuẫn có thể đi đến tan vỡ gia đình. Gia chủ có thể hóa giải bằng cách dùng gương phản chiếu là biện pháp tối ưu.

(Theo Báo Xây dựng Online)

Cùng Danh Mục

Những lời khuyên phong thuỷ cho phòng ngủ
Phương Pháp Nuôi Chó Theo Phong Thủy
Đồ trang trí, đồ nội thất trong nhà dưới góc nhìn phong thủy
Những đồ vật không nên đặt trong phòng tân hôn
Những biểu tượng phong thủy mang lại sự trường thọ
Vai trò của cây và nước trong phong thủy
Những lưu ý phong thủy đối với phòng ngủ
Các tiêu chí đánh giá hướng nhà tốt xấu
Cách đặt bàn thờ ông Táo hợp phong thủy
Cách treo gương giúp tăng gấp đôi tài lộc
Cách bố trí thùng rác hợp phong hủy
Được tăng lương nhờ áp dụng mẹo phong thủy
Xui xẻo đeo bám vì đặt máy giặt sai chỗ
Chọn đá phong thủy đem lại may mắn cho người mệnh Kim
Cách đặt bình tài lộc giúp giữ của cải và đem lại may mắn
Bí quyết dùng đèn cải thiện phong thủy cho phòng khách
Nguyên tắc bố trí ti vi trong nhà ở theo ngũ hành
Bí quyết đặt bàn ăn khiến nhà cửa hòa thuận, vận may vây quanh

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 45916 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online