Những yếu tố phong thủy cần nắm rõ khi mua nhà

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Phong thủy truyền thống tin rằng, vị trí ngôi là là yếu tố cực kì quan trọng quyết định đến vận thế. Vị trí nhà tốt thì trợ giúp quan hệ gia đình càng thêm hài hòa, sự nghiệp rạng rỡ, còn vị trí xấu thì mang tới thất vận. Lưu ý phong thủy khi mua nhà là tránh bên cạnh trạm xăng, , , ngã tư đường vì đều phạm sát.

Mua nhà là đại sự, cần xem xét kĩ lưỡng về phong thủy để chọn được nơi ở tốt, vận khí cát, mang tới may mắn cho chủ nhân. Dưới đây là 5 yếu tố phong thủy khi mua nhà cần phải hết sức lưu ý.

1. Cấu tạo

Một ngôi nhà được coi là có phong thủy cát khi mà có cấu tạo hợp lý, ngược lại sẽ là rất hung nếu ngôi nhà bố trí phạm phải các vấn đề cấm kị. Nhà khuyết góc thì vợ chồng bất lợi; nhà tọa Bắc hướng Nam thì phạm quỷ môn, bất lợi sức khỏe; nhà có phòng ngủ đối diện phòng vệ sinh hoặc phòng bếp thì quan hệ trong nhà không hòa hợp; trong nhà có xà ngang áp đỉnh thì sự nghiệp lụi tàn. Vì thế, yếu tố phong thủy khi mua nhà cần xem xét đầu tiên chính là cấu tạo.

5-van-de-phong-thuy-co-ban-phai-tinh-khi-mua-nha-hinh-anh

2. Vị trí

Phong thủy truyền thống tin rằng, vị trí ngôi nhà là yếu tố cực kì quan trọng quyết định đến vận thế. Vị trí nhà tốt thì trợ giúp quan hệ gia đình càng thêm hài hòa, sự nghiệp rạng rỡ, còn vị trí xấu thì mang tới thất vận. Lưu ý phong thủy khi mua nhà là tránh bên cạnh trạm xăng, cầu vượt, đường sắt, ngã tư đường vì đều phạm sát.

3. Hướng

không thể không quan tâm, nhất định phải hợp với tuổi của gia chủ. tọa Nam hướng Bắc hầu như thích hợp với tất cả mọi người, vừa sáng sủa lại thoáng đãng, đón nắng tránh gió, có lợi cho tài vận.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

4. Diện tích

Mua nhà ở không phải càng lớn thì càng tốt, phong thủy học chỉ ra nhà quá lớn hoặc quá nhỏ thì đều xấu. Nhà rộng người ít thì âm thịnh dương suy, chủ ám bệnh dây dưa, âm linh sống nhờ. Nhà hẹp người đông tất dương nhiều âm ít, chủ tính tình táo bạo, quan tai thị phi nhiều.

5. Số tầng

Người Việt kị số 4 vì là số tử, tượng trưng cho điềm xấu nên nhà không nên xây 4 tầng, cũng không nên ở tầng 4. Lựa chọn số tầng hay tầng nhà nên căn cứ vào ngũ hành bản mệnh, có thể chọn tầng tương ứng với ngũ hành của chính mình hoặc ngũ hành tương sinh với ngũ hành bản mệnh.

Cùng Danh Mục

Người mệnh thổ có nên bài trí hòn non bộ ?
Trang trí phòng tân hôn cho cuộc sống mỹ mãn
Chọn màu sắc phòng ngủ theo mệnh
Cách khắc phục những điểm thiếu phong thủy của khu vườn
Bài trí nhà bếp hợp phong thủy
3 Kiểu cửa sổ “xua đuổi” tài lộc nên tránh
Phong thủy hóa giải cho vật cản trước nhà
Ý nghĩa của lông chim công trong phong thủy
Chọn vị trí đặt hỏa lò hợp phong thủy
Nguyên tắc phối màu đem lại sinh khí cho nhà ở
Trang trí đèn theo phong thủy đem lại sức khỏe, thịnh vượng
Tranh cãi liên miên nhớ xem lại hướng bếp và hướng nhà
Bố trí phòng trẻ sơ sinh hợp phong thủy
Cách chọn vị trí đắc địa hợp phong thủy để xây nhà
Cách hóa giải những cấu trúc xấu trong nhà ở
Mẹo phong thủy hút tiền cho ví
Cách hóa giải cho thế “cửa đối cửa” trong nhà ở
Sử dụng bình phong trang trí đúng cách đem vận may vào nhà

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 65622 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online