Những yếu tố phong thủy cần nắm rõ khi mua nhà

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Phong thủy truyền thống tin rằng, vị trí ngôi là là yếu tố cực kì quan trọng quyết định đến vận thế. Vị trí nhà tốt thì trợ giúp quan hệ gia đình càng thêm hài hòa, sự nghiệp rạng rỡ, còn vị trí xấu thì mang tới thất vận. Lưu ý phong thủy khi mua nhà là tránh bên cạnh trạm xăng, , , ngã tư đường vì đều phạm sát.

Mua nhà là đại sự, cần xem xét kĩ lưỡng về phong thủy để chọn được nơi ở tốt, vận khí cát, mang tới may mắn cho chủ nhân. Dưới đây là 5 yếu tố phong thủy khi mua nhà cần phải hết sức lưu ý.

1. Cấu tạo

Một ngôi nhà được coi là có phong thủy cát khi mà có cấu tạo hợp lý, ngược lại sẽ là rất hung nếu ngôi nhà bố trí phạm phải các vấn đề cấm kị. Nhà khuyết góc thì vợ chồng bất lợi; nhà tọa Bắc hướng Nam thì phạm quỷ môn, bất lợi sức khỏe; nhà có phòng ngủ đối diện phòng vệ sinh hoặc phòng bếp thì quan hệ trong nhà không hòa hợp; trong nhà có xà ngang áp đỉnh thì sự nghiệp lụi tàn. Vì thế, yếu tố phong thủy khi mua nhà cần xem xét đầu tiên chính là cấu tạo.

5-van-de-phong-thuy-co-ban-phai-tinh-khi-mua-nha-hinh-anh

2. Vị trí

Phong thủy truyền thống tin rằng, vị trí ngôi nhà là yếu tố cực kì quan trọng quyết định đến vận thế. Vị trí nhà tốt thì trợ giúp quan hệ gia đình càng thêm hài hòa, sự nghiệp rạng rỡ, còn vị trí xấu thì mang tới thất vận. Lưu ý phong thủy khi mua nhà là tránh bên cạnh trạm xăng, cầu vượt, đường sắt, ngã tư đường vì đều phạm sát.

3. Hướng

không thể không quan tâm, nhất định phải hợp với tuổi của gia chủ. tọa Nam hướng Bắc hầu như thích hợp với tất cả mọi người, vừa sáng sủa lại thoáng đãng, đón nắng tránh gió, có lợi cho tài vận.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

4. Diện tích

Mua nhà ở không phải càng lớn thì càng tốt, phong thủy học chỉ ra nhà quá lớn hoặc quá nhỏ thì đều xấu. Nhà rộng người ít thì âm thịnh dương suy, chủ ám bệnh dây dưa, âm linh sống nhờ. Nhà hẹp người đông tất dương nhiều âm ít, chủ tính tình táo bạo, quan tai thị phi nhiều.

5. Số tầng

Người Việt kị số 4 vì là số tử, tượng trưng cho điềm xấu nên nhà không nên xây 4 tầng, cũng không nên ở tầng 4. Lựa chọn số tầng hay tầng nhà nên căn cứ vào ngũ hành bản mệnh, có thể chọn tầng tương ứng với ngũ hành của chính mình hoặc ngũ hành tương sinh với ngũ hành bản mệnh.

Cùng Danh Mục

'Chơi' tranh cũng cần biết phong thủy
Bố trí căn hộ chung cư theo Phong Thủy
Vận may đến nhà từ phòng khách
10 Đại kỵ cần biết trong phong thủy nhà ở
18 Điều cấm kỵ phong thủy khi xây nhà cấp 4
Chọn hướng ngồi làm việc đem lại may mắn
Các bước đem lại tài lộc cho phòng làm việc
Bố trí ánh sáng hợp lý cho nhà ở
Bài trí gương soi mang may mắn vào nhà
Cách trải thảm hóa giải sát khí cho nhà ở
Nhà có đất thóp hậu nên mua hay không ?
Phòng khách vuông vức gia đình thêm thịnh vượng và giàu có
Cách bài trí máy điều hòa nhiệt độ trong phòng ngủ tốt cho sức khỏe, đem lại vận may
Cách trang trí nhà ở dịp trung thu để tài lộc, hạnh phúc được viên mãn
Các loại đá phong thủy đặt trong nhà sẽ gây ra họa lớn
Những bí quyết phong thủy cơ bản giúp cải vận 'đúng chuẩn'
Những mẹo phong thủy thúc đẩy vận khí cho nhà ở
Xương rồng tuyệt đối không nên bày trong nhà

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 65622 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online