Những yếu tố phong thủy cần nắm rõ khi mua nhà

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Phong thủy truyền thống tin rằng, vị trí ngôi là là yếu tố cực kì quan trọng quyết định đến vận thế. Vị trí nhà tốt thì trợ giúp quan hệ gia đình càng thêm hài hòa, sự nghiệp rạng rỡ, còn vị trí xấu thì mang tới thất vận. Lưu ý phong thủy khi mua nhà là tránh bên cạnh trạm xăng, , , ngã tư đường vì đều phạm sát.

Mua nhà là đại sự, cần xem xét kĩ lưỡng về phong thủy để chọn được nơi ở tốt, vận khí cát, mang tới may mắn cho chủ nhân. Dưới đây là 5 yếu tố phong thủy khi mua nhà cần phải hết sức lưu ý.

1. Cấu tạo

Một ngôi nhà được coi là có phong thủy cát khi mà có cấu tạo hợp lý, ngược lại sẽ là rất hung nếu ngôi nhà bố trí phạm phải các vấn đề cấm kị. Nhà khuyết góc thì vợ chồng bất lợi; nhà tọa Bắc hướng Nam thì phạm quỷ môn, bất lợi sức khỏe; nhà có phòng ngủ đối diện phòng vệ sinh hoặc phòng bếp thì quan hệ trong nhà không hòa hợp; trong nhà có xà ngang áp đỉnh thì sự nghiệp lụi tàn. Vì thế, yếu tố phong thủy khi mua nhà cần xem xét đầu tiên chính là cấu tạo.

5-van-de-phong-thuy-co-ban-phai-tinh-khi-mua-nha-hinh-anh

2. Vị trí

Phong thủy truyền thống tin rằng, vị trí ngôi nhà là yếu tố cực kì quan trọng quyết định đến vận thế. Vị trí nhà tốt thì trợ giúp quan hệ gia đình càng thêm hài hòa, sự nghiệp rạng rỡ, còn vị trí xấu thì mang tới thất vận. Lưu ý phong thủy khi mua nhà là tránh bên cạnh trạm xăng, cầu vượt, đường sắt, ngã tư đường vì đều phạm sát.

3. Hướng

không thể không quan tâm, nhất định phải hợp với tuổi của gia chủ. tọa Nam hướng Bắc hầu như thích hợp với tất cả mọi người, vừa sáng sủa lại thoáng đãng, đón nắng tránh gió, có lợi cho tài vận.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

4. Diện tích

Mua nhà ở không phải càng lớn thì càng tốt, phong thủy học chỉ ra nhà quá lớn hoặc quá nhỏ thì đều xấu. Nhà rộng người ít thì âm thịnh dương suy, chủ ám bệnh dây dưa, âm linh sống nhờ. Nhà hẹp người đông tất dương nhiều âm ít, chủ tính tình táo bạo, quan tai thị phi nhiều.

5. Số tầng

Người Việt kị số 4 vì là số tử, tượng trưng cho điềm xấu nên nhà không nên xây 4 tầng, cũng không nên ở tầng 4. Lựa chọn số tầng hay tầng nhà nên căn cứ vào ngũ hành bản mệnh, có thể chọn tầng tương ứng với ngũ hành của chính mình hoặc ngũ hành tương sinh với ngũ hành bản mệnh.

Cùng Danh Mục

5 Điều Nên Khi Bố Trí Tài Vị Và Thần Tài
Phong thuỷ với cầu thang
Phong thủy bài trí nhà vườn
Kích hoạt năng lượng phong thủy cho người bị vô sinh
Sắp xếp nội thất hài hòa mang lại vận may cho gia chủ
Chơi cá cảnh cũng cần theo phong thủy
Phong thủy phòng đọc sách mang lại may mắn, thành công
Áp dụng thuật phong thủy trong kinh doanh để gặp may mắn
Nên dựa vào người có quyền hành cao nhất để tính toán phong thủy cho văn phòng
Mẹo phong thủy giúp mở rộng các mối quan hệ
Treo gương nên tránh phạm thế 'âm thịnh dương suy'
Bài trí sofa nên 'tựa lưng vào núi'
Những điều cần tranh khi thiết kế cửa sổ
Cách nhận biết nhà chung cư phạm sát khí
Chọn màu sắc đem lại may mắn cho từng con giáp
Chọn cây trồng đặt ở bàn làm việc để được may mắn
Cách bố trí cây cảnh tăng cường tài lộc cho ngôi nhà
Chuyện nhà chuyện cửa trong phong thủy

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 65622 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online