Đây là các cung hoàng đạo nữ rất khó gục ngã dù được đối phương rắc thính điên đảo mỗi ngày

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Để cô gái Xử Nữ yêu một ai đó, đối phương phải dần cởi bỏ được bức tường chắn trước họ và mở cửa tâm hồn của Xử Nữ, bởi chắc chắn sự thiếu tin tưởng hay ngờ vực không phải là bản chất của Xử Nữ. Nếu ai đó yêu thích Xử Nữ, chắc hẳn họ sẽ phải tốn một thời gian dài để làm Xử Nữ lay động.

Để Xử Nữ yêu mình, đối phương phải dần cởi bỏ bức tường chắn trước họ và mở cửa tâm hồn của Xử Nữ; trong khi đó, nàng Bảo Bình cần một người có thể tin tưởng và cảm thấy thoải mái khi họ bị tổn thương, để có thể chỉ yêu và yêu…
Mỗi đều mang trong mình những nét tính cách đặc trưng riêng, điều ấy cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ có những suy nghĩ, quan điểm và những điểm yếu riêng trong chuyện yêu đương của mình. Có rất nhiều nguyên nhân khiến các cô nàng rất khó mở lòng mình trong tình yêu đôi lứa, song, theo tử vi phong thủy, trong 12 thì 5 chòm sao nữ dưới đây vẫn là những người rất khó “gục ngã” nhất trong tình yêu dù được đối phương “rắc thính” điên đảo bao nhiêu. Mời các bạn cùng khám phá đấy là những chòm sao nữ nào nhé!

Xử Nữ

5-chom-sao-nu-rat-kho-guc-nga-du-doi-phuong-rac-thinh-dien-dao-2fc5e5
Các cô gái Xử Nữ được cho là những người tự yêu bản thân mình nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Họ tiếp cận hầu hết các mối quan hệ từ một cái nhìn đầy tính phân tích và gần như là kiểm soát. Ngay cả khi không có chủ đích, cô nàng Xử Nữ vẫn giữ kiểm soát và khoảng cách nhất định với mọi người cho đến khi họ chắc chắn đạt được lòng tin vào đối phương. Vì thế, nàng Xử Nữ không phải là mẫu người dễ “yêu từ cái nhìn đầu tiên”.

Để cô gái Xử Nữ yêu một ai đó, đối phương phải dần cởi bỏ được bức tường chắn trước họ và mở cửa tâm hồn của Xử Nữ, bởi chắc chắn sự thiếu tin tưởng hay ngờ vực không phải là bản chất của Xử Nữ. Nếu ai đó yêu thích Xử Nữ, chắc hẳn họ sẽ phải tốn một thời gian dài để làm Xử Nữ lay động.

Bọ Cạp

5-chom-sao-nu-rat-kho-guc-nga-du-doi-phuong-rac-thinh-dien-dao-4c9736
Có thể nói trong 12 cung hoàng đạo thì chòm sao nữ Bọ Cạp chính là “chúa tể” của những người không biết chính xác là mình muốn gì. Nàng Bọ Cạp dễ dàng dao động và điều này khiến họ khó có thể được người khác phái thấu hiểu.

Ngoài ra, cô nàng Bọ Cạp cũng dễ cảm thấy cô đơn ngay cả khi đang ở cùng đối tác của mình nên họ dễ tự cảm thấy mình ở ngoài lề một mối quan hệ. Thành thật mà nói, cho đến khi cô nàng Bọ Cạp trưởng thành về mặt cảm xúc thì đơn giản là họ chưa sẵn sàng để bước vào một mối quan hệ nghiêm túc thực sự.

Nhân Mã

5-chom-sao-nu-rat-kho-guc-nga-du-doi-phuong-rac-thinh-dien-dao-f37f14

Quả thật, không có một chòm sao nào lại bay bổng, bốc đồng và luôn có mặt mọi lúc mọi nơi như cô nàng Nhân Mã. Điều này làm cho cô gái Nhân Mã trở thành một đối tác rất thú vị và bất cứ ai họ ở cùng sẽ dường như không bao giờ chán. Nhưng mặt trái, nó khiến nữ Nhân Mã dường như không thể ổn định được. Họ liên tục theo đuổi điều tiếp theo, những cuộc phiêu lưu phía trước, và điều này không có lợi cho các mối quan hệ.

Các cô nàng Nhân Mã chỉ sẽ cảm thấy hài lòng khi tìm thấy một người không chỉ biết theo được vị trí của họ mà còn thay đổi kịp thời theo những cảm xúc của họ.

Ma Kết

5-chom-sao-nu-rat-kho-guc-nga-du-doi-phuong-rac-thinh-dien-dao-a7e248
Cô gái Ma Kết như là một bức tranh của sự thực tế, hiệu quả và làm việc chăm chỉ. Và nếu điều này giúp nàng Ma Kết trở thành một người đáng tin cậy và là một nhân viên tỏa sáng giữa đồng nghiệp thì cũng mang lại phiền toái vì họ tiếp cận mọi mối quan hệ với đối tác kinh doanh.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Thế cho nên, để mở lòng ra với người khác phái, nữ Ma Kết cần học cách tin tưởng vào trái tim họ nhiều hơn là lí trí để thực sự tìm thất tình yêu lâu dài và bền bỉ.

Bảo Bình

5-chom-sao-nu-rat-kho-guc-nga-du-doi-phuong-rac-thinh-dien-dao-ca861e
Nàng Bảo Bình vốn là những người có tính cách rất dè dặt, là người tôn thờ chủ nghĩa riêng tư. Họ không có xu hướng cởi mở và cho phép mọi người hiểu hoàn toàn về con người mình. Có thể rất khó để hiểu được nàng Bảo Bình một khi mà họ cứ giữ khoảng cách giữa mình với hầu hết mọi người.

Cô nàng Bảo Bình cần một người mà thực sự có thể tin tưởng và cảm thấy thoải mái khi họ bị tổn thương, để có thể chỉ yêu và yêu thôi.

Tất nhiên những thông tin tử vi phong thủy và tình yêu cung hoàng đạo như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha! Các nàng nên nhớ rằng, tình yêu phải luôn cần sự trân trọng, nghiêm túc và vun đắp từ cả hai phía. Phải trải qua nhiều sóng gió và thử thách, ta mới biết đối phương yêu mình nhiều tới đâu và họ có thực sự nghiêm túc trong tình cảm với mình hay không, bạn nhỉ!

Cùng Danh Mục

Chọn bạn đời theo năm sinh-Thái Ất Tử Vi.
VẬN TRÌNH TUỔI TÝ NĂM TÂN MÃO (2011)
VẬN TRÌNH TUỔI TỴ NĂM TÂN MÃO (2011)
Bản chất - sức khỏe - sự nghiệp và tình duyên của tuổi Tỵ
Bản chất - sức khỏe - sự nghiệp và tình duyên của tuổi Dậu
Tử vi 2015 cho người tuổi Tỵ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Quý Tỵ
Xem tử vi tuổi Sửu trong năm Ất Mùi 2015
Tử vi 2016 cho người tuổi Ngọ: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ
Tử vi 2016 cho người tuổi Dậu: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Tân Dậu
Tử vi 2016 cho người tuổi Mão: Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão
Tử vi 2016 cho người tuổi Thân: Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân
Những khung giờ sẽ sinh ra những con người giàu sang, phú quý
Top 3 con giáp mang mệnh vượng phu ích tử, sớm muộn cũng phát tài
3 con giáp nữ này sẽ là người vợ chu toàn, đảm đang
Những con giáp vượng đào hoa, chỉ ngồi yên tình yêu cũng đến
Những con giáp tiền vàng chất thành từng đống từ giữa tháng 4 âm lịch
Những nàng giáp mang tiếng là sư tử hà đông nhưng lại ngoan ngoãn hiền thúc với người yêu
Phụ nữ mà có các đặc điểm này cả đời dư dả không phải lo thiếu trước hụt sau

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 83468 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online