Đây là những con giáp nữ có số khổ trước sướng sau tương lai sáng lạng

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Con gái tuổi Dần không phải là người không có năng lực, nhưng do bản tính ngạo mạn nên khi trẻ thường “đắc tội” với người khác, do đó bỏ lỡ không ít cơ hội thăng tiến cho mình.

Theo tử vi phong thủy, trong số 12 con giáp thì những con giáp dưới đây mang mệnh “khổ trước sướng sau”, tuy thời thanh niên khó khăn vất vả nhưng hậu vận thì lại rất dễ rất dễ công thành danh toại, vinh hoa phú quý…
Với nhiều người, khi cuộc sống quá êm đềm thì lại chưa hẳn là điều tốt, vì do thế mà họ lại có tư tưởng hài lòng với bản thân mình, từ đó ý chí phấn đấu, tiến về phía trước dần mai một. Theo quan niệm tử vi con giáp thì một số con giáp nữ cũng vậy, một khi cuộc sống bày ra trước mắt họ những khó khăn, gian khổ thì đấy cũng chính là lúc họ vươn mình thức dậy và chứng minh bản thân một cách rõ ràng nhất, tạo dựng sự nghiệp vững vàng, trở nên giàu có. Mời các bạn cùng khám phá xem 4 con giáp nữ nào có số “khổ trước sướng sau”!

Tuổi Sửu

top-4-con-giap-kho-truoc-suong-sau-tuong-lai-cong-thanh-danh-toai-c0afb3
Những cô nàng tuổi Sửu vốn rất đơn giản, không suy nghĩ quá sâu xa nên đôi khi gặp không ít phiền phức. Bởi thế, con giáp này khi còn trẻ cũng dễ gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống, nhưng điểm đáng quý của những cô nàng cầm tinh con trâu là sự kiên trì, chịu khó, chịu khổ.

Cô nàng tuổi Sửu thường nỗ lực gấp đôi, gấp ba người khác nên càng bước vào trung vận, hậu vận thì vận thế của họ càng ngày càng biến chuyển tốt và cuộc sống ngày một giàu sang phú quý.

Tuổi Dần

top-4-con-giap-kho-truoc-suong-sau-tuong-lai-cong-thanh-danh-toai-b7646a
Con gái tuổi Dần không phải là người không có năng lực, nhưng do bản tính ngạo mạn nên khi trẻ thường “đắc tội” với người khác, do đó bỏ lỡ không ít cơ hội thăng tiến cho mình.

Theo tử vi 12 con giáp, chỉ khi bước vào trung vận, khi các nàng cầm tinh con cọp này đã chín chắn hơn và kiềm chế “cái tôi cá nhân” nên đã biết nắm bắt những thời cơ tốt nhất, có lợi nhất cho cuộc sống, công việc nên dần trở nên giàu có.

Tuổi Ngọ

top-4-con-giap-kho-truoc-suong-sau-tuong-lai-cong-thanh-danh-toai-a9ad37
Tuổi Ngọ vốn là những cô gái thẳng tính, thậm chí còn nóng tính, đặc biệt họ là cô nàng dám nói, dám làm, nhưng đôi khi do tuổi trẻ bốc đồng, phát ngôn mà không suy nghĩ nên tạo điều kiện cho tiểu nhân hãm hại, đặt điều.

Nhưng khi bước vào trung vận, đã trải qua nhiều bài học “họa từ mồm ra” và đúc rút được nhiều kinh nghiệm nên các cô gái cầm tinh con ngựa đã khéo léo hơn trong đối nhân xử thế, từ đó mà đón nhận được những cơ hội vàng cho sự thăng tiến trong công việc cũng như tăng thêm thu nhập cho bản thân mình.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Tuổi Dậu

Top 4 con giáp khổ trước sướng sau, tương lai công thành danh toại
Theo tử vi con giáp, các cô gái cầm tinh con gà vốn là người hay lo lắng, chỉ người thân mới đem lại cho con giáp này cảm giác an toàn nên họ thường hay nghi ngờ người khác, do đó mà cuộc sống thường ngày cũng hay gặp nhiều trở ngại.

Nhưng cùng với thời gian, con giáp này sẽ có thay đổi về cách nhìn nhận mọi vấn đề và không còn đa nghi như trước, do đó họ sẽ không bỏ lỡ các cơ hội tốt như thời trẻ mà đã biết tận dụng thời cơ có lợi để phát triển sự nghiệp và tăng thêm thu nhập nên cuộc sống ngày càng trở nên tốt đẹp và sung túc.

Tuy vận may là có thật nhưng may mắn không tự nhiên mà tới, đó là thành quả của sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của mỗi người. Thế nên nếu không thuộc top những con giáp may mắn như trên thì bạn cũng đừng buồn nhé, chỉ cần làm việc hết mình, sống thật thoải mái vui vẻ thì đảm bảo may mắn, “thần tài” cũng sẽ sớm gõ cửa bạn thôi!

Cùng Danh Mục

Năm Tân Mão: Bàn về người tuổi Mèo
VẬN TRÌNH TUỔI TÝ NĂM TÂN MÃO (2011)
VẬN TRÌNH TUỔI MÙI NĂM TÂN MÃO (2011)
Xem tử vi tuổi Tuất năm 2013: Bính Tuất, Canh Tuất, Giáp Tuất, Mậu Tuất, Nhâm Tuất
Tử vi 2015 cho người tuổi Thân: Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân
Tử vi 2015 cho người tuổi Tuất: Bính Tuất, Canh Tuất, Giáp Tuất, Mậu Tuất, Nhâm Tuất
Những con giáp có số phát tài tấn lộc nhất trong năm Ất Mùi 2015
Xem tử vi tuổi Thân trong năm Ất Mùi 2015
Xem tử vi tuổi Hợi trong năm Ất Mùi 2015
Tử vi 2016 cho người tuổi Ngọ: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ
Thời tới rồi! Những con giáp này nên xây nhà năm Kỷ Hợi
Top 4 con giáp không mấy khởi sắc về tình duyên năm 2019
Những con giáp nữ nổi tiếng yêu thương, chiều chuộng chồng con
5 ngày sinh may mắn của người thu hút cả vận may, cả tình duyên
Top 3 con giáp càng trưởng thành càng được lòng người
Những cung hoàng đạo rất thờ ơ với vạn vật xung quanh
Những điểm hé lộ phúc báo và tương lai ở người đàn ông
Những con giáp nam đào hoa phong lưu bậc nhất, có quỹ đen nhiều kinh khủng

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 83524 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online