Gương bằng đồng giúp tăng cường mức độ hạnh phúc trong tình yêu

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

là 1 công cụ rất mạnh để thu hút các cơ hội, thúc đẩy và củng cố . Đồng thời, nó mang đến cơ hội đầy ý nghĩa nếu bạn vẫn đang kiếm tìm.

guong-bang-dong-thuc-day-cuoc-song-hon-nhan

Chiếc gương làm bằng đồng thau và có các biểu tượng rồng phượng bay lượn phía mặt sau nhằm tăng cường mức độ hạnh phúc trong của bạn.

Đây là tiêu biểu trong quan niệm của người Trung Quốc cổ đại. Từ các vị hoàng đế cho tới giới thanh niên đều sử dụng biểu tượng rồng phượng đại diện cho hôn nhân của họ.

Trong chiếc gương, biểu tượng phượng hoàng bay phía trên con rồng. Điều này biểu trưng cho sức mạnh của nữ giới trong việc chăm lo cho gia đình và cũng chính là hạt nhân của kiểu gia đình mới.

Biểu tượng rồng phía dưới đại diện cho phái nam, năng lượng dương, mang ý nghĩa sức mạnh và nền tảng, giữ cho biểu tượng chim ở trên luôn lộng lẫy, tỏa sáng. Cả 2 kết hợp tạo thành chỉnh thể hoàn chỉnh, đại diện cho gắn kết của các cặp đôi với hạnh phúc vĩnh cửu.

Biểu tượng rồng phượng trong tư thế này rất có hiệu quả trong việc kích hoạt năng lượng thần bí của Đạo Lão nhằm tạo ra may mắn trong hôn nhân cho những người trẻ tuổi. Do đó, chúng được sử dụng rộng rãi, đặc biệt trong các bữa ăn tối của đám cưới hoặc các lễ kỉ niệm.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Chiếc gương có 1 tay cầm và gắn dây kết cát tường với cái đuôi bằng chỉ đỏ. Để phát huy tác dụng, cần kích hoạt bằng năng lượng âm của mặt trăng và năng lượng dương của mặt trời trong vòng 30 ngày – chu kỳ hoàn chỉnh của cả mặt trăng và mặt trời. Vì lí do đó mà ở bên tay trái và phải, phía trên đỉnh của gương đều có biểu tượng mặt trăng và mặt trời.

Thêm vào đó, trên gương còn có biểu tượng đôi chim nhỏ mang ý nghĩa về lòng trung thành. Nó còn có 1 vài đặc điểm khác về hạnh phúc. Những đặc điểm này hàm ý may mắn về đường con cháu.

Với gương tình yêu trong tay, bạn nên sử dụng, đồng thời kích hoạt gương thường xuyên bằng ánh sáng của mặt trăng và mặt trời. Hãy trân trọng nó và coi nó như tài sản quý giá nhất.

Cùng Danh Mục

11 điều nên biết về phong thủy văn phòng
5 Điều Nên Khi Bố Trí Tài Vị Và Thần Tài
Phong thủy bài trí cửa sổ để thu hút vượng khí
Chọn vị trí đặt máy giặt hợp phong thủy
Những lưu ý khi bố trí cho văn phòng
Hóa giải phong thủy cho căn hộ chung cư
Phong thủy và sắc đẹp của người phụ nữ
Bí quyết phong thủy đem lại tin vui cho phụ nữ độc thân
Những đại kỵ phong thủy nhà ở gây rạn nứt tình cảm vợ chồng
3 Lưu ý phong thủy chiêu tài cực dễ làm cho nhà ở
Tài vận không hanh thông, hãy tận dụng 5 mẹo phong thủy này
Phong thủy tốt lành khi đi công tác xa nhà
Tuyệt chiêu giúp gia tăng tài lộc theo tuổi con giáp vô cùng hiệu quả
Nguyên tắc bài trí hoa khô trong nhà rinh tài vượng
Muốn khỏe mạnh, may mắn thì hãy tách phòng làm việc ra khỏi phòng ngủ
Những nguyên tắc cấm kị nhất định phải tuân thủ đối với cửa chính
Cách làm sàn nhà theo phong thuỷ
Gia chủ ngày càng giàu có nhờ nuôi cá cảnh hợp mệnh

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 28472 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online