Lỗi phong thủy khiến tiền vào bao nhiêu là ra bấy nhiêu

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Hãy để cửa ra vào được thông thoáng nhất có thể để những luồng khí trong lành, vận khí may mắn từ bên ngoài có thể đi vào trong nhà bạn một cách dễ dàng để các thành viên trong gia đình bạn được sống trong một môi trường thoải mái và trong lành.


Tất cả chúng ta ai cũng hy vọng tương lai mình sẽ trở lên giàu có với nguồn thu nhập dồi dào và nguồn tài chính dư dả. Tuy nhiên, nếu chúng ta không biết cách hành động thì ước mơ ấy chỉ là hão huyền, khó có thể thành hiện thực được.

Vì thế, ngoài việc đặt ra mục tiêu, kế hoạch làm giàu cho bản thân thì chúng ta cũng nên xem xét lại vị trí phong thủy của ngôi nhà nếu không những vinh hoa phú quý cũng cứ thế mà đi. Dưới đây là một vài điểm trong phong thủy khiến tiền tài thấp thoát mà bạn có thể không biết.

1. Lối ra vào lộn xộn, bừa bãi

Lối ra vào của ngôi nhà bao gồm cửa chính và cửa phòng ngủ. Như chúng ta đã biết, cửa chính của ngôi nhà là nơi thu hút năng lượng khí từ bên ngoài vào nhiều nhất, nó trực tiếp ảnh hưởng đến tài lộc và vận khí của mọi thành viên trong gia đình. Vì vậy, nếu cửa ra vào mà chất đống những mớ lộn xộn, bẩn thỉu thì ắt sẽ khiến cho tài vận của bản thân sa sút, đi xuống.

nguyen-nhan-khien-tien-bac-mot-di-khong-tro-lai-bi-quyet-nha-1

Hãy để cửa ra vào được thông thoáng nhất có thể để những luồng khí trong lành, vận khí may mắn từ bên ngoài có thể đi vào trong nhà bạn một cách dễ dàng để các thành viên trong gia đình bạn được sống trong một môi trường thoải mái và trong lành. Có như vậy mọi người mới có thể sống khỏe, làm việc hiệu quả và tất nhiên tài lộc sẽ đến với bạn và gia đình.

2. Không chú ý chăm sóc cây cảnh trong nhà

nguyen-nhan-khien-tien-bac-mot-di-khong-tro-lai-bi-quyet-nha-2

Nếu chúng ta đem trồng các loại cây cảnh có ý nghĩa phát tài ở trong nhà thì phải có trách nhiệm chăm sóc chúng một cách tốt nhất, tạo mọi điều kiện để chúng được phát triển một cách thuận lợi. Điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta có trách nhiệm với tài vận của chính mình. Vì người có trách nhiệm với tài chính của chính mình chắc chắn sẽ không để bị thâm hụt ngân sách, sẽ không tiêu sài phung phí mà ngược lại luôn biết cách quản lí chi tiêu của bản thân. Hơn nữa, những loại cây cảnh này còn mang ý nghĩa phát tài, có tác dụng tăng vận khí cho ngôi nhà và làm tăng đường tài lộc, phú quý cho gia chủ. Vì thế dù bạn bận đến đâu cũng đừng quên chăm sóc chúng cẩn thận.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

3. Treo những loại đèn với ánh sáng quá mờ ảo

nguyen-nhan-khien-tien-bac-mot-di-khong-tro-lai-bi-quyet-nha-3

Ánh đèn trong phòng mờ ảo cũng có thể ảnh hưởng đến vận thế của bạn. Trong mỗi ngôi nhà, mọi thành viên trong gia đình đều có tài vị riêng, vị trí này phụ thuộc vào mệnh của người đó theo ngũ hành. Nếu vị trí phát tài đó ở những nơi không được chiếu sáng, hay được chiếu sáng nhưng mờ ảo thì rất có thể tài vận của người này cũng luôn trong trạng thái tối tăm mờ mịt. Do vậy mỗi người hãy tận dụng ánh đèn sáng trắng để soi sáng tài vị của bản thân trong ngôi nhà. Như vậy đường tài vận của chúng ta mới luôn sáng sủa và thịnh vượng.

4. Mặc những bộ quần áo với quá nhiều túi.

nguyen-nhan-khien-tien-bac-mot-di-khong-tro-lai-bi-quyet-nha-4

Khi mặc đồ bạn nhớ tránh mặc những bộ đồ có túi quần hay túi áo rải rác khắp nơi. Vì trong phong thủy, túi áo, túi quần tượng trưng cho tài vận, nếu túi áo, túi quần quá nhiều thì đồng nghĩa với việc tiền tài của bạn sẽ rải rác khắp nơi, bị phân tán mọi chỗ, khó có thể gom tụ được. Như vậy, đường tài vận của bạn sẽ gặp nhiều trắc trở, khó mà thuận lợi đi lên. Tóm lại khi chọn mua trang phục bạn nên mua những bộ đồ có ít túi một chút để tài lộc luôn ào ạt dồn về cùng một hướng, mạnh mẽ lên cao.

Cùng Danh Mục

Chọn vị trí hợp lý cho giường ngủ
6 gợi ý cho phong thuỷ nhà bếp.
Giải Trừ Các Thế Sát Trong Phong Thủy(PHẦN V)
Những cấm kỵ và cách hóa giải trong phong thủy
Hóa giải những thế xấu trong phong thủy nhà ở
Các gian phòng của ngôi nhà nên kiêng kị như thế nào ?
Chú ý khi bố trí vật dụng trong phòng bếp
Những cách bài trí phong thủy nhà tắm nên tránh
Cách hóa giải vận hạn cho 4 tuổi xấu nhất năm 2015
Những màu sơn tuyệt đối không nên dùng làm màu chủ đạo cho căn nhà của bạn
Cuộc đời nhàn hạ hay vất vả cũng phụ thuộc nhiều vào cái tên
Bỗng dưng gặp nhiều chuyện xui xẻo nên xem lại những lỗi phong thủy này
Quy định pháp luật về mua bán bùa ngải
Bảo quản và sử dụng ví như thế nào để tiền luôn đầy ắp?
Có nên lấy tên chủ nhân đặt tên cho công ty?
Đường tình duyên nhiều trắc trở có thể là do một trong các nguyên nhân này
Dù đẹp hay sang trọng cũng đừng dùng lại những đồ vật cũ này
Dùng sả như thế nào để tiêu diệt ám khí, lấy lại không khí trong lành

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 82510 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online