Mẹo phong thủy giúp gắn kết chuyện yêu

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

không chỉ có ích trong việc đặt vị trí cư trú, đem lại lộc hay may mắn trong mà còn là vấn đề về nơi ngủ nghỉ. Bạn hãy thử để đạt được những yếu tố thú vị từ .

tinh-yeu

Đối với những người khó đạt được những trải nghiệm tuyệt vời, chìa khóa cho vấn đề này là giữ cho tâm trạng cũng như tình trạng cơ thể của bạn tuyệt vời để hai bạn có những phút giây ý nghĩa trên giường. Ngoài ra, việc sử dụng phong thủy như một phương châm trong thời gian thân mật. Trong phong thủy, một phòng ngủ tốt phản ánh một mục tiêu rõ ràng của các cặp vợ chồng yêu thương nhau, và như là một phương tiện để thư giãn.

bercinta3

Phong thủy tốt bằng một vài thao tác không quá phức tạp giúp chuyện ấy thêm mặn nồng

Có phòng ngủ có phong thủy tốt là cách dẫn dòng tuyệt vời cho chuyện ấy. Phong thủy có thể được thực hiện thông qua sự sắp xếp căn phòng tốt. Điều này tất nhiên sẽ mời gọi cảm hứng hay ham muốn cũng như cảm giác thoải mái trong chuyện ấy của các cặp vợ chồng.

Thầy Phong Thủy Mohan Deep cho biết: “Một mối quan hệ yêu thương có thể được kết nối với mức năng lượng tối đa là năng lượng có nguồn gốc từ phòng ngủ. Phòng ngủ là nguồn gốc của cảm giác bình an, tình yêu, sự hòa hợp và niềm đam mê. Phong thủy thích hợp để tăng cường mối quan hệ đó và duy trì quan hệ đó trong nhiều năm”.

Nếu bạn đang quan tâm áp dụng phong thủy trong phòng ngủ của bạn? Hãy thực hiện theo một số hướng dẫn theo Times of India.

Để không khí tự nhiên vào phòng

Mở cửa sổ thường xuyên để duy trì chất lượng không khí tốt. Đừng quên sử dụng bộ lọc để giữ cho không khí đủ trong lành và đầy đủ oxy. Thường xuyên xem xét chất lượng không khí trong phòng ngủ của bạn. Bạn sẽ không có phong thủy tốt trong phòng ngủ nếu không khí bạn hít thở đầy những chất gây ô nhiễm. Hãy nhớ, đưa cây trồng vào phòng ngủ là không phải là phương pháp phong thủy tốt, trừ khi phòng ngủ của bạn lớn và các loại cây cảnh đó được đặt xa giường.

Lưu ý tác dụng của ánh sáng

Có một mức độ chiếu sáng tốt là một ý tưởng có thể được áp dụng để trang trí phòng ngủ của bạn. Nguồn chiếu sáng có thể được bắt nguồn từ đèn bàn, đèn trang trí được lắp trên tường hoặc nến thơm có thể thu hút các khía cạnh phong thủy tốt.

Tránh đồ dùng điện tử

Tránh đặt tivi, máy tính, thiết bị tập thể dục trong phòng ngủ của bạn. Năng lượng phong thủy tốt trong phòng ngủ sẽ bị xáo trộn ngay nếu bạn đặt các thiết bị điện tử trong phòng ngủ của bạn.

Sử dụng màu sắc dịu

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Màu sắc dịu dàng giúp bạn đạt được một sự cân bằng phong thủy tốt. Màu sắc tốt nhất cho phòng ngủ là màu trắng và màu nâu nhạt.

Treo tranh ảnh đẹp

Hãy cẩn thận trong việc lựa chọn các loại tranh ảnh cho phòng ngủ của bạn vì nó sẽ ảnh hưởng đến năng lượng phong thủy được tạo ra. Hãy tìm những bức tranh hay tác phẩm nghệ thuật mà bạn ưa thích trong cuộc sống của bạn. Dỡ bỏ hình ảnh quá tĩnh lặng hay quá buồn bã hay có ấn tượng cô đơn.

Tránh đóng kín các nguồn tiếp xúc với thế giới bên ngoài

Tránh xa tất cả các cửa phòng ngủ được đóng vào ban đêm, có thể là cánh cửa tủ, cửa phòng tắm hoặc cửa phòng ngủ. Điều này sẽ khiến dòng năng lượng tốt của thiên nhiên giúp bạn tăng cường sức khỏe và mối quan hệ của bạn.

Dưới đây là một hướng dẫn cho phòng ngủ của bạn:

– Đặt một chiếc giường với một vị trí cân đối giữa hai bên.

– Đặt hai bàn cạnh (mỗi bên một bàn).

– Tránh đặt giường ngủ trực tiếp đối diện với cửa.

– Giường ngủ phải chắc chắn để tạo ra phong thủy phòng ngủ vận hành hoàn hảo, tốt hơn từ nệm, gối… đều nên được làm từ sợi thiên nhiên chất lượng cao bởi điều này rất quan trọng trong việc tạo ra năng lượng phong thủy để các mối quan hệ trở nên hài hòa hơn.

Cùng Danh Mục

Một số mẹo nhỏ để ngôi nhà được tốt hơn
Cải thiện vận may trong nghề nghiệp nhờ thiết kế cửa hợp phong thủy
Bố trí cây và nước trong phong thủy sân vườn
Những vật xui xẻo không nên có trong nhà ở
Treo tranh để đạt được ước nguyện của bản thân
Phong thủy bài trí cho tủ rượu
Hương và sắc trong vườn theo phong thủy
Những lưu ý phong thủy đối với chỗ giặt phơi
Những vật không nên bài trí trong phòng ngủ
Những kiêng kị đối với cửa ra vào nên biết nếu không muốn hao tài
Cách hóa giải cho phòng bếp thẳng ra cửa chính
Trang trí 5 vật này trong nhà gia chủ sẽ đếm tiền không hết
Hao tài vì thường xuyên để đồ dưới gầm giường
Bố trí thêm cây và nước trong nhà để gia tăng vượng khí
Cách cúng khấn ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng đúng theo nguyên tắc
Cách đặt đồ vật gì ở các hướng của nhà để hóa giải vận xui, đón tài lộc?
Cách bố trí hòn non bộ hợp phong thủy đem lại may mắn
Bày cây xanh trong phòng khách nên lưu ý những gì ?

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 25688 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online