Người có tướng nốt ruồi nằm trên lông mày nói lên vận mệnh như thế nào?

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Xem tướng qua nốt ruồi trên lông mày có thể dễ dàng luận được tính cách đoán tướng lai tốt xấu ra sao đối với từng bản mệnh nam nữ.

download

Vị trí nốt ruồi trên lông mày có ý nghĩa gì?

Cũng đều là dấu hiệu của sự xui xẻo, chủ nhân sẽ gặp khó khăn, trắc trở trong chuyện làm ăn ở một giai đoạn nhất định và có thể gặp những chuyện tai bay vạ gió không đáng có làm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào vị trí, kích thước, trạng thái và người sở hữu nó mới có thể khẳng định được chính xác. Nếu là nốt ruồi trên lông mày nhưng nằm chính giữa lông mày thường biểu lộ cho sự thiếu hụt trong vấn đề tiền bạc, tài chính.

Bói nốt ruồi trên lông mày trái chủ tài vượng phu?

Bất luận là xem nốt ruồi trên lông mày bên phải phụ nữ hay xem nốt ruồi trên lông mày bên trái phụ nữ mà nổi to rõ nét, đậm sắc và trơn bóng thì đây là dấu hiệu của người hưởng số phú quý trọn vẹn, làm ăn gặp đại cát đại lợi. Nếu nốt ruồi này mọc ẩn thường là tướng của người phụ nữ thông minh, nhanh nhạy, khéo léo trong giao tiếp, biết điều chỉnh các mối quan hệ xung quanh, nên rất được lòng mọi người. Nốt ruồi trên lông mày trái phụ nữ được coi là nét tướng vượng phu, là mẫu người mà người đàn ông nào cũng mong muốn lấy làm vợ vì họ vô cùng đảm đang khéo léo, biết vun vén cho hạnh phúc hôn nhân.

Nét tướng nốt ruồi trên lông mày bên trái phụ nữ may mắn, tốt đẹp là thế, vậy còn nốt ruồi trên lông mày trái nam thì sao? Đàn ông có nốt ruồi trên lông mày bên trái thường gặp nhiều khó khăn trong việc phát triển sự nghiệp, họ phải thật sự nỗ lực cố gắng bằng chính năng lực của bản thân thêm vào đó được sự giúp đỡ về mặt tài chính của người xung quanh mới mong có thể thành công.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Xem nốt ruồi trên lông mày phải phụ nữ/đàn ông

Không giống như nốt ruồi trên lông mày bên trái nam, phụ nữ có nốt ruồi trên lông mày bên phải về cơ bản có cuộc sống vô cùng ổn định, họ gặp khá nhiều may mắn trong công việc làm ăn. Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi trên lông mày phải cũng rất tinh tế trong mọi việc, tính cách hiền lành chăm chỉ, không ngại khó ngại khổ. Hậu vận phú quý, giàu sang. Chắc chắn một điều nếu phụ nữ được gả cho người có nốt ruồi bên phải đàn ông sẽ được sung sướng hạnh phúc cả đời bởi người đàn ông này vô cùng yêu vợ, chiều con.

Cùng Danh Mục

Nghệ thuật xem tướng MẶT
Nghệ thuật xem tướng TAI, MIỆNG
Xem tướng tay (10)
Dung mạo đẹp hơn nhờ vào nội tâm trong sáng
Một cậu bé đã thay đổi vận mệnh của mình như thế nào?
Tướng đứng tiết lộ điều gì về bạn?
Hình dạng đôi môi trong tướng pháp tiết lộ điều gì?
Người tướng trán lẹm tiết lộ tính cách như thế nào?
Biết chuẩn xác tính của người có tướng trán tròn
Tướng mũi lộ lỗ mũi nói lên điều gì ở một người?
Xem ý nghĩa của người có tướng mắt mèo đoán vận mệnh về sau
Người có tướng 9 hoa tay thì tính cách và vận mệnh sẽ ra sao?
Xem chỉ tay đường Công Danh - Sự Nghiệp trong năm tới biến động tốt xấu (P2)
Chuyên gia cũng bó tay với những người có nét tướng thị phi
6 nét tướng mà đàn ông mê mệt, đàn bà ganh tỵ
Người đàn ông có ý chí, có tham vọng thường có những nét tướng này
Đếm số răng biết ngay tài lộc đời bạn sẽ đến đâu
Những nét tướng là ‘lỗ tiền chôn’ ở trên mặt phụ nữ

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 77214 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online