Những kiêng kị đối với cửa chính

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Không để cửa chính bị vỡ/nứt, không treo gương đối diện với cửa chính… là những lưu ý phải nhớ khi phong thủy cửa chính.

Cửa chính (hay cửa ra vào) của ngôi nhà có phong thủy tốt hoặc xấu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận may, tài lộc và mối quan hệ của cả gia đình. Vì thế, bạn phải tập trung nâng cao phong thủy cửa chính.

14057390341-1405941377

Nhà đẹp xin chỉ ra một số nguyên tắc phong thủy cửa chính bạn cần phải ghi nhớ như sau:

1. Cửa chính không được nằm xiên/nghiêng

Theo phong thủy, cửa chính không nằm thẳng mà mở theo hướng xiên hoặc nghiêng đồng nghĩa với những điều xui xẻ, đại diện cho cái ác. Do đó, tuyệt đối không thiết kế cửa chính theo chiều xiên/nghiêng dù có bất kỳ lý do nào.

2. Tránh sự lộn xộn xung quanh cửa chính

Không lưu trữ hoặc chồng chất chổi quét nhà, cây lau nhà hoặc những đồ vật không mong muốn khác xung quanh cửa chính. Chúng sẽ ngăn chặn và xua đổi vận may và nguồn tài lộc tốt đẹp đi vào ngôi nhà.

3. Cửa chính phải luôn có tình trạng tốt nhất

Tránh để cửa chính bị bẩn, bị phá vỡ hoặc bị nứt. Bởi vì, tất cả những điều này tượng trưng cho sự nghèo nàn, thiếu thốn và bần cùng. Ngoài ra, nó cũng cho thấy chủ nhân ngôi nhà là người lười biếng, không thích chủ động. Chắc chắn Thần Tài sẽ không bao giờ gõ cửa ngôi nhà của bạn nếu không khắc phục tình trạng này ngay lập tức.

4. Tránh treo gương soi đối diện cửa chính

Nếu bạn treo gương soi ở vị trí đối diện với cửa chính, tất cả ánh sáng sẽ bị phản chiếu. Năng lượng tiêu cực có thể bị dội lại và không ngoại trừ khả năng chính năng lượng tiêu cực cũng sẽ bị đẩy ra khỏi nhà. Nếu cửa chính của bạn không thể tích lũy “khí”, bạn sẽ không thể có được sự giàu có cũng như những mối quan hệ tốt đẹp.

5. Tránh bố trí cửa chính đối diện cửa toilet

Thử tưởng tượng rằng bạn là Thần Tài, nếu thứ đầu tiên bạn nhìn thấy là toilet, liệu bạn có muốn ở lại hoặc thậm chí là bước vào nhà hay không? Dĩ nhiên là không, bạn chắc hẳn sẽ quay lưng và rời đi. Đối với trường hợp này, nó sẽ gây ra sự mất mát của cải hoặc bạn không thể tích lũy được tài sản.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

6. Tránh đặt bếp nấu đối diện cửa chính

Bếp nấu nên được đặt ở vị trí thoáng mát, tránh xa cửa chính vì đây là nơi để chuẩn bị thức ăn và cung cấp chất dinh dưỡng cho những bữa ăn hàng ngày của gia đình. Nếu đặt bếp nấu đối diện cửa chính, nó có xu hướng khiến bạn và người thân cảm thấy áp lực, căng thẳng vì phải nấu nướng, làm việc nhà.

Thêm vào đó, bếp nấu còn mang ý nghĩa “bát cơm” của chủ nhà. Nếu để tình trạng này tiếp diễn, nó tượng trưng rằng bạn phải vật lộn kiếm sống vất vả mà không thể tích lũy tiền bạc, của cải dù chỉ là chút ít.

7. Tránh bố trí tủ lạnh đối diện cửa chính hoặc cửa sau

Trong bối cảnh hiện đại, tủ lạnh giống như “kho lương thực” ở thời cổ đại. Thực phẩm luôn luôn đại diện cho sự giàu có, vì vậy, tủ lạnh chính là nơi lưu trữ của cải của gia chủ.

Khi tủ lạnh nằm ở vị trí có thể được nhìn thấy rõ ràng từ cửa chính, nó là dấu hiệu cảnh báo rằng của cải của bạn đang bị lộ ra và có thể dẫn tới tình trạng vay mượn tiền từ bạn bè, người thân, người quen…

Nếu tủ lạnh đối diện với cửa sau, nó gây ra tình trạng trộm cắp, nợ nần không trả được và cuối cùng là… tay trắng!

8. Giữ nội – ngoại thất của cửa chính gọn gàng, sạch sẽ

Thần Tài thích ghé thăm và ở lại ngôi nhà sạch sẽ, tươi sáng và thơm mát. Vì thế, duy trì sự tổ chức, vệ sinh cho cửa chính là cách tuyệt vời để “mời gọi” Thần Tài.

Ce Ce (Eva)

Cùng Danh Mục

Phong Thủy thực hành - Để duy trì và phát triển tốt các mối quan hệ
Những gợi ý phong thủy cho phòng của bé
Phòng ngủ hợp phong thủy
Biện pháp giúp giảm ảnh hưởng của xà nhà trong phong thủy
Những lợi ích của nhà hướng Đông
Phong thủy phòng tắm cho tình yêu hôn nhân thêm bền vững
Nhà ở tại sao nên tọa Bắc hướng Nam ?
Những lỗi phong thủy phổ biến dễ phá hỏng nhân duyên
Những lưu ý phong thủy khi bố trí hành lang
Cách sử dụng màu đỏ trang trí hợp phong thủy
Xây nhà nên tính bậc cầu thang để tránh “lão, bệnh, tử“
Đặt vật này dưới giường sẽ khiến bạn đạt được ý nguyện
Nguyên tắc bài trí và thiết kế phòng ngủ để đem lại giấc ngủ ngon
Tiền vào như nước nhờ biết cách đặt Thần Tài
Bố trí nhà cấp 4 rước tài lộc trong phong thủy
Những cây nên trồng trước nhà để xua đuổi tà khí, sự nghiệp rộng mở
Những loại cây xui xẻo tuyệt đối không nên trồng trong vườn nhà
Xem tuổi xây nhà đẹp nhất năm 2018

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 38587 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online