Những lưu ý cần biết nếu muốn phòng khách là nơi tụ tài

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Phòng Khách của mỗi gia đình có tầm quan trọng rất lớn. Nó vừa là bộ mặt đại diện cho thế và lực của một gia đình, cũng nói rõ sự hiểu biết và sở thích của gia chủ…Hơn thế nữa Phòng Khách còn là nơi Quy Tụ Tiền Tài và thăng tiến sự nghiệp của cả gia đình. Dưới góc nhìn của Phong Thủy Sư muốn Phòng Khách có thể thành Tụ Tài Huyệt, nên chú ý các việc sau:

1. Đón Khách Vào Cửa:

Phòng Khách tức là nơi tiếp đón khách của gia đình, bởi vậy ngay khi bước vào cửa phải là phòng khách mới đúng quy tắc bố trí và hợp lý cho sinh hoạt gia đình. Nếu như bố trí phải đi qua phòng ngủ mới tới được phòng khách thì sinh hoạt gia đình sẽ thiếu đi sự riêng tư, dễ dẫn đến công việc hoặc sự nghiệp có sự lệch lạc thoái chuyển, xuất hiện sự rò rỉ xì xầm.

2. Giữ Cho Luôn Sạch Sẽ Gọn Gàng:

Phòng Khách là nơi luôn luôn tiếp đón và giao lưu với các mối quan hệ xã hội, bởi vậy luôn cần được gìn giữ sạch sẽ. Phải thanh trừ các tạp vật và bụi bẩn, ánh sáng và ánh nắng phải được chiếu vào đầy đủ hợp lý. Có như vậy mới có thể tập hợp được Tâm Lực của các thành viên gia đình, khiến cho tài vận của gia đình tăng tiến.

3. Ánh Sáng Đầy Đủ:

Người xưa có câu “Sảnh Minh Thất Ám” ý nói phòng khách, phòng sinh hoạt cộng đồng phải có ánh sáng đầy đủ, còn phòng riêng, phòng ngủ thì ánh sáng hạn chế ít hơn một chút. Khi , cần căn cứ vào hướng các nguồn sáng từ ngoài chiếu vào để bố trí đèn sao cho ánh sáng đầy đủ và đồng thời không khí lưu thông thuận lợi từ tốn. Có vậy Vận Tốt mới được đề cao.

4. Bố Trí Di Chuyển Thuận Lợi:

Quầy rượu, tủ khi kê đặt tại phòng khách cần chú ý kê sát tường hoặc gọn vào một góc, không được lấp lối đi. Ghế ngồi nên kê ngồi nhìn ra cửa, hoặc nhìn vào Ti vi, tuyệt đối không được kê quay lưng ra cửa. Nếu kê đặt ghế ngồi quay lưng ra cửa dễ phạm vào quan hệ giao tiếp không dung hợp, dễ phạm tiểu nhân, tranh cãi, cũng dễ phạm vào bị giặc cướp xâm phạm mà không hay biết hoặc khó có phản ứng kịp thời.

5. Nền Nhà Cần Vững Chắc:

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Nền của phòng khách cần được vững chắc mới tốt. Bởi nền phòng khách tựa như chỗ dựa vững chắc để chủ nhà dựa vào mà chinh phục các quan hệ bên ngoài, nếu không được vững chắc, sẽ tạo tâm lý bất ổn thiếu tự tin khi giao tiếp, khiến mất đi nhiều cơ hội hợp tác để gia tăng thế lực, tạo ra tài vận thịnh vượng.

6. Bể Cá Và Cây Cảnh:

Bể cá và Cây cảnh trong Phong Thủy học là có công hiệu khai mở Tài Vận song nên sử dụng cho đúng nếu không sẽ bị tác dụng ngược lại phá hỏng tài vận, tiết thoát khí vận…Bởi các vật phẩm đó cần được đặt đúng chỗ, đúng thời điểm và không nên quá nhiều

7. Tủ Giày Dép Không Nên Quá Cao:

Ngay chỗ cửa ra vào thường kê đặt tủ giày dép. Nhưng độ cao không nên quá cao, ngang bụng trở xuống là tốt. Vì giày dép nếu để quá cao, khi mở cửa gió vào nhà sẽ mang theo bụi đất làm ô nhiễm không khí của phòng khách.

Cùng Danh Mục

Cách bố trí cửa ra vào theo phong thủy
Tranh nào mang lại may mắn cho văn phòng, công ty và nhà ở của bạn?
Năng lượng dương mang đến sự may mắn trong phong thủy
Căn cứ tuổi chọn hướng nhà
Cách xác định hướng mặt tiền của ngôi nhà
Đặt bình phong trong phòng khách giúp ngăn chặn luồng khí xấu vào nhà
Bày trí nhà cửa hợp phong thủy cho người tuổi Ngọ
Những lưu ý khi bố trí bàn viết
Phong thủy phòng ngủ cho người cao tuổi
Mẹo phong thủy mang lại sự giàu có
Cách bố trí thiết bị điện tử, điện lạnh đem lại may mắn
Xem phong thủy cho xe hơi
Cách xem ngày giờ tốt chuyển vào nhà mới
Nếu bạn thường xuyên đau ốm nên xem lại phong thủy trong nhà
Mỗi không gian sống một màu phù hợp
Cách bài trí cây xanh trên bàn làm việc đem lại may mắn
Hóa giải sát khí cho nhà có cửa chính đối diện cửa thang máy
Cách sắp xếp nội thất trong nhà hợp phong thủy để việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 25263 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online