Những vật phẩm phong thủy mang lại sự giàu sang cho phòng khách

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

trưng bày trong nhà được coi là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, và hạnh phúc, mang lại nhiều điều cho gia chủ.

Trong phong thủy, có rất nhiều vật phẩm trưng bày trong nhà có thể mang lại may mắn, tài vận, sự giàu sang phú quý cho gia chủ.

7 vật phẩm phong thủy dưới đây sẽ là giải pháp để đón lành, tránh dữ cho gia đình.

161603baoxaydung_5

Tượng Phật Di Lặc trưng bày trong nhà được coi là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc, mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ.

là nơi dừng khí và tiếp nhận các dòng khí xấu hoặc tốt đi vào nhà. Vì vậy, những này sẽ có tác dụng tốt nhất khi bạn đặt tại nhà mình.

Tượng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc được mô tả với cái bụng thật lớn và cái miệng cười thật tươi, thể hiện mong ước và tâm tư của đạo Phật trong việc đem nụ cười vào cuộc đời. Khi tượng Phật Di Lặc được trưng bày trong nhà, đây được coi là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc, mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo…

Tượng trưng cho 3 vị thần đem lại may mắn, sức khỏe, hạnh phúc cho mọi nhà. Trong đó, Phúc Thần chủ về của cải và hạnh phúc, Lộc thần chủ về quan lộc và tài lộc, cầm quyền trượng. Thọ thần chủ về trường thọ. Khi đặt 3 vị thần này, bạn chú ý đặt ở vị trí cao và trang trọng, mặt quay ra cửa chính.

Quan thánh đế (Quan Vân Trường)

Là vị thánh chuyên trấn áp hung sát khí, chống lại ma tà quỷ quái. Vì vậy, tượng của ông chuyên dùng để trấn trạch, chế lại hung khí, đem lại sự bình an cho gia chủ.

Quan Công đứng trấn còn là vật khí lý tưởng cho các cửa hàng, công ty, cơ sở thương mại bởi ngoài tác dụng trấn áp hung khí còn mang lại sự thịnh vượng, trí tuệ và tiền bạc trong kinh doanh.

Bạn nên bày trong phòng khách của căn nhà hướng ra cửa. Dùng trong trường hợp nhà hướng chính Bắc, Tây Bắc, chính Tây. Có thể bày ở trung tâm của căn nhà hoặc căn phòng.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Long quy

Là linh vật tốt lành có ý nghĩa trường thọ, có khả năng chiêu tài hóa sát, trấn trạch…Mọi nhà đều có thể bày linh vật này. Khi bày Long quy, tốt nhất nên đặt ở chỗ cao ráo, sạch sẽ. Muốn dùng chiêu tài thì đặt ở hướng ra cửa chính cửa nhà.

Linh vật có tác dụng chiêu tài trấn trạch để tránh tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. Tỳ hưu có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng sát” – một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Hồ lô

Biểu tượng của sự an lành, sức khỏe và trường thọ. Hồ lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc. Hãy treo hồ lô bên cạnh chỗ nằm của đứa trẻ, sẽ tránh được bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ.

Tháp văn xương

Biểu tượng của trí tuệ, học hành đỗ đạt, thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp. Ngoài ra, tháp văn xương còn có khả năng ngăn ngừa sát khí, tà khí. Nó cũng rất hữu dụng cho những ai sắp trải qua những kỳ thi quan trọng hoặc những người muốn phát triển về trí tuệ và công danh sự nghiệp.

Lộc bình

Mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, may mắn và cát khánh đồng thời nó cất giữ, bảo quản tài sản và của cải cho gia chủ. Trong phong thuỷ, theo thuyết hình khí (hình nào khí nấy) thì hình dạng của lộc bình có tác dụng thu và giữ khí rất tốt. Lộc bình không phải là một thú chơi của người hiện đại mà nó đã được sử dụng từ rất xa xưa.

Cùng Danh Mục

Phong thủy với màu cam
Phòng vệ sinh cần thông thoáng khôn ứ đọng nước
Cách hóa giải cho nhà ở phạm phong thủy
Cách chọn mua nhà cũ hợp phong thủy
Chọn vị trí đặt giếng trời hợp phong thủy
Những kiêng kị phong thủy khi bố trí cửa
Chọn màu sắc may mắn hợp mệnh năm 2016
Mua lại nhà cũ nhớ lưu ý phong thủy
Những cấm kị phong thủy mà nữ giới cần tránh
Chọn hướng xây nhà cho người mệnh Cấn
Bí quyết sử dụng màu đỏ hợp phong thủy
Nhà cửa sạch sẽ, thông thoáng hút sinh khí và tiền tài
Lỗi phong thủy đơn giản khiến gia chủ dễ bị hao tán tài của
Cách hóa giải vận đen cho người tuổi Dậu trong năm 2017
Cách sắp xếp phòng bếp theo phong thủy để mang tài lộc về nhà
Sử dụng cây xương rồng hóa giải sát khí, giảm bớt đào hoa
Hướng nhà phạm đao sát và cách hóa giải
Tuyệt chiêu phong thủy hóa giải hết sát khí do đường đâm thẳng vào nhà

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 43775 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online