Phụ nữ mà có các đặc điểm này cả đời dư dả không phải lo thiếu trước hụt sau

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Người xưa quan niệm rằng, việc một người phụ nữ bẩm sinh có cổ tay, bàn tay đẹp báo hiệu số phận của họ rất khá giả, luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Tử vi tướng số cũng quan niệm, bàn tay đẹp đại diện cho những phụ nữ sinh ra làm nghề cao quý, học cao, đỗ đạt tiến sĩ, vinh hoa phú quý.

Theo quan niệm nhân tướng học thì tướng tay, cổ và mắt của chị em phụ nữ cũng phần nào nói lên được vận mệnh tương lai của họ. Thế nên nếu nàng nào có những đặc điểm này thì cuộc đời rất dễ giàu sang, phú quý hơn người.
Theo quan niệm dân gian và cả phong thủy tướng số thì vận mệnh tương lai của người phụ nữ cũng có thể được thể hiện rất rõ qua một vài nét tướng trên các bộ phận khác nhau của cơ thể như tay, mắt và cổ… Thế nên, dựa vào thuật xem tướng số của cổ nhân, nếu cô nàng nào sở hữu những nét tướng này thì cả đời sẽ không lo thiếu trước hụt sau, giàu sang quyền quý. Mời các bạn cùng tham khảo để biết đấy là những nét tướng nào nhé!

Mắt phú quý

phu-nu-so-huu-nhung-dac-diem-nay-ca-doi-khong-lo-thieu-truoc-hut-sau-e9e985

Mắt phú quý là đôi mắt dài, sâu vừa phải (tròng mắt không quá sâu), sáng sủa, sắc tươi nhuận. Theo phong thủy tướng số, những người phụ nữ sở hữu mắt như thế là người cao quý, thành đạt. Mắt thanh tú mà dài là tướng quý, trong đó ranh giới giữa lòng đen và lòng trắng được phân định rõ ràng, đồng tử phải ở ngay chính giữa nhãn cầu. Người có tướng mắt này phối hợp với tai và lông mày đẹp là đại quý nhân. Đồng tử ngay ngắn, sáng, lông mày dài và thanh tú là người vừa phú quý vừa có phúc, cuộc đời giàu có, an nhàn.

Ngoài ra, ánh mắt cương liệt, có thần uy khiến người khác không dám nhìn thẳng vào mắt, phối hợp với tướng miệng đẹp là phụ nữ có tài lãnh đạo. Họ có tư tưởng cao xa, lời nói thuyết phục, là tướng người được mọi người mến phục. Những người phụ nữ này dễ có phúc lấy được người chồng giàu sang, phú quý.

Cổ tương xứng với đầu và mặt

phu-nu-so-huu-nhung-dac-diem-nay-ca-doi-khong-lo-thieu-truoc-hut-sau-3ad531

Cổ là bộ phận để nâng đỡ đầu, nối liền với cột sống có tác dụng như trụ cột của cơ thể người. Cổ cũng là một tiêu chí để đánh giá vẻ đẹp của hình thể của phụ nữ. Theo quan niệm của người Á đông, cổ được xem là “rường cột” của con người nên xét một cách tổng quát thì cổ nảy nở, tròn đầy, cứng mạnh là nét tướng tốt, phú quý. Nếu phụ nữ sở hữu tướng cổ vừa vặn, tương xứng với mặt và đầu là tướng người cao quý, dễ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Cổ tay, bàn tay xinh đẹp và mũm mĩm

phu-nu-so-huu-nhung-dac-diem-nay-ca-doi-khong-lo-thieu-truoc-hut-sau-b1a20c

Người xưa quan niệm rằng, việc một người phụ nữ bẩm sinh có cổ tay, bàn tay đẹp báo hiệu số phận của họ rất khá giả, luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Tử vi tướng số cũng quan niệm, bàn tay đẹp đại diện cho những phụ nữ sinh ra làm nghề cao quý, học cao, đỗ đạt tiến sĩ, vinh hoa phú quý.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Khuỷu tay đầy đặn

phu-nu-so-huu-nhung-dac-diem-nay-ca-doi-khong-lo-thieu-truoc-hut-sau-0a3b92

Để nhận biết đặc điểm này, bạn cần duỗi tay thẳng ra phía trước. Nếu phần khuỷa tay dường như không có chỗ lõm thì xin chúc mừng, bạn là một người khá thông minh, linh hoạt và có đầu óc sáng tạo vô biên. Tuy nhiên, hãy nhớ cẩn thận trước mọi hành động trong cuộc sống, bởi lẽ bạn thường rất nóng vội nên dễ hỏng việc lớn. Hãy học cách nhẫn nại nhiều hơn nữa, thành công không đến dễ dàng chỉ vì bạn quá thông minh đâu.

Tất nhiên, hình hài của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, nhưng chúng ta cũng có thể thay đổi số phận của mình bằng cách nỗ lực và cố gắng hết mình trong công việc và cuộc sống. Tương lai và vận mệnh đều là do con người quyết định, đừng bao giờ đầu hàng và khuất phục cuộc đời, thế nên những thông tin về nhân tướng học và vận mệnh tương lai như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé!

Cùng Danh Mục

VẬN MẠNG ĐỜI NGƯỜI QUA “CÂN LƯỢNG” (PHẦN II)
VẬN TRÌNH TUỔI MÃO NĂM TÂN MÃO (2011)
Xem tử vi tuổi Thìn năm 2013: Bính Thìn, Giáp Thìn, Mậu Thìn, Nhâm Thìn
Tử vi 2015 cho người tuổi Hợi: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi
Tử vi 2016 cho người tuổi Mão: Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão
Tử vi 2016 cho người tuổi Thân: Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân
Móng tay của một người tiết lộ điều gì dựa trên phong thủy?
Tử vi 2016 cho người tuổi Tý: Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý
Tử vi 1/11: Tuổi Tí cảm thấy mệt mỏi, tuổi Thìn tình yêu thăng hoa
Đừng mất công ghen tị về sự sung túc với 3 con giáp này
Top 3 con giáp càng lớn bố mẹ càng được nhờ
"Thầy bói" nói 3 con giáp này sẽ đổi đời sau khi lấy chồng
Thời tới rồi! Những con giáp này nên xây nhà năm Kỷ Hợi
Tử vi chứng nhận 3 con giáp là hậu phương vững chắc cho chồng
Cảnh báo 4 con giáp dễ gặp chuyện thị phi năm Kỷ Hợi
4 chòm sao có tính chiếm hữu, đã ghen là "long trời lở đất"
Đây là những con giáp nữ có số khổ trước sướng sau tương lai sáng lạng
Những con giáp được sao Thiên Hoàng chiếu mệnh, tình duyên được viên mãn

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 83502 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online