Từ giờ cho đến hết năm những con giáp này được lộc thần tài trong kinh doanh

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Theo tử vi phong thủy, trong năm 2019 này, người tuổi Dần có nhiều lộc về tiền tài, vì thế nên đầu tư kinh doanh để thu về nhiều lợi nhuận nhất. Những tháng may mắn nhất trong năm của tuổi Dần là từ tháng 4 đến tháng 8 nên nhất định không được bỏ lỡ thời cơ tốt đẹp này.

Theo dự báo tử vi, từ giờ cho đến hết năm nay, nhờ được quý nhân trợ giúp và thần tài chiếu cố nên 3 dưới đây không chỉ may mắn trong công việc, kinh doanh mà còn có cơ hội đón tài lộc ào ạt vào nhà.
Theo dự báo tử vi phong thủy, thời gian từ tháng 4 này cho đến hết năm, những ai cầm tinh các con giáp dưới đây sẽ rất dễ gặp được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Thời gian này trở đi cũng là lúc 3 con giáp này cần bắt tay vào thực hiện các kế hoạch đã đề ra của mình trong công việc cũng như kinh doanh để đón tài lộc vào nhà. Mời các bạn cùng tham khảo xem đấy là những con giáp nào nhé!

Tuổi Hợi

tu-gio-cho-den-het-nam-3-con-giap-nay-rat-de-may-man-trong-kinh-doanh-af1ab6
Đa phần tuổi Hợi đều là những người hiền lành, tốt tính, ít khi nóng giận, và dù có nổi giận thì cũng nhanh chóng quên ngay vì bản tính của họ vô cùng lương thiện. Chính vì như vậy nên người tuổi Hợi dễ được mọi người quý mến. Phúc phần của người tuổi Hợi cũng rất lớn, hay gặp hỷ sự và có quý nhân phù trợ.

Tuy nhiên, theo tử vi phong thủy thì cũng phải vào đúng thời điểm thì người tuổi Hợi mới gặp được thần tài. Cụ thể là trong 3 tháng đầu năm, người tuổi Hợi chưa thể có được bứt phá gì, công việc dường như chỉ giậm chân tại chỗ. Song bắt đầu từ tháng 4 trở đi, mọi chuyện với người tuổi Hợi giống như “gió đổi chiều”, thời cơ đã chín muồi. Nếu biết nắm bắt thời cơ này, người tuổi Hợi có thể đem về những khoản lợi nhuận kếch xù, dư sức tích trữ cho tương lai nhàn nhã.

Tuổi Dậu

tu-gio-cho-den-het-nam-3-con-giap-nay-rat-de-may-man-trong-kinh-doanh-a2d448
Tuổi Dậu vốn là những người rất thờ ơ với chuyện tiền bạc. Tuổi Dậu kiếm tiền cũng dễ mà tiêu tiền cũng nhanh. Với những người cầm tinh con gà, tiền bạc chỉ là một công cụ, không phải mục đích nên cũng không có ý định tiết kiệm hay tích trữ lâu dài. Thế nên, người tuổi Dậu muốn giữ được tiền thì bên cạnh mình cần có một quân sư, hoặc người quản lý tiền bạc khôn ngoan.

Thời gian vừa qua người tuổi Dậu đã gặp không ít khó khăn và chông gai, tuy nhiên, từ giờ cho đến cuối nay, vận may bỗng lội ngược dòng với tuổi Dậu khi họ không chỉ có cơ hội lấy lại những gì đã mất mà còn có thể giàu lên trông thấy. Nếu làm nhân viên, tuổi Dậu sẽ liên tục có các sáng kiến mới được cấp trên đánh giá cao, thậm chí được tăng lương. Nếu làm kinh doanh, tuổi Dậu sẽ gặp được các đơn hàng tốt, có thể giúp họ nhanh chóng làm giàu.

Tuổi Dần

Tỳ Hưu Bắc Kinh

tu-gio-cho-den-het-nam-3-con-giap-nay-rat-de-may-man-trong-kinh-doanh-8fc8f9
Trời sinh tuổi Dần là những người có bản lĩnh lãnh đạo. Nếu phải làm những công việc nhàm chán hoặc các công việc họ không hứng thú thì tuổi Dần sẽ không phát huy được hết khả năng của mình. Công việc với người tuổi Dần không chỉ là cách giúp họ kiếm tiền mà còn là một phần cuộc sống của họ, một công cụ giúp tôi luyện sự tự tin và bản lĩnh của họ.

Theo tử vi phong thủy, trong năm 2019 này, người tuổi Dần có nhiều lộc về tiền tài, vì thế nên đầu tư kinh doanh để thu về nhiều lợi nhuận nhất. Những tháng may mắn nhất trong năm của tuổi Dần là từ tháng 4 đến tháng 8 nên nhất định không được bỏ lỡ thời cơ tốt đẹp này. Ngoài ra, với lợi nhuận thu được, người tuổi Dần cũng được khuyên là nên tiết kiệm hoặc tái đầu tư thay vì tiêu xài cho bản thân, vì sẽ gây ra tác động ngược lại, không tốt cho con đường tài lộc của bạn trong tương lai.

Tuy những thông tin về vận mệnh tương lai như trên chỉ mang tính tham khảo nhưng nhiều người vẫn thường nói rằng, con người thành công hơn nhau ở chỗ biết nắm bắt thời cơ vàng. Thế nên cho dù cuộc sống có cuốn vào vòng xoáy như thế nào nhưng nếu biết nắm được tình hình thiên thời địa lợi nhân hòa thì dù bạn không có gì trong tay cũng có thể làm nên tất cả. Mỗi người khi sinh ra đều sở hữu số mệnh khác nhau, cứ nỗ lực hết mình trong công việc và cuộc sống thì tiền bạc và hạnh phúc sớm muộn cũng sẽ đến thôi bạn nha!

Cùng Danh Mục

Nghề Nghiệp Theo Ngày Tháng Sinh DL(Theo Tử Vi Tây Phương)
Tử Vi Tây Phương 2010
Năm Canh Dần: Bàn về người tuổi Hổ
Tóm lược vận thời 12 tuổi trong năm Tân Mão (2011)
Bản chất - sức khỏe - sự nghiệp và tình duyên của tuổi Ngọ
Bản chất - sức khỏe - sự nghiệp và tình duyên của tuổi Mùi
Xem tử vi tuổi Tuất trong năm Ất Mùi 2015
Tử vi 2016 cho người tuổi Tỵ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Quý Tỵ
Tử vi 2016 cho người tuổi Hợi: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi
TOP 4 con giáp nữ hội tủ các yếu tố "Công - Dung - Ngôn - Hạnh"
Cuối năm 2018, 3 con giáp này bị sao quả tạ rơi trúng đầu
Đường tài lộc của những con giáp này luôn thuận buồm xuôi gió
Không thể chối cãi sự may mắn trong sự nghiệp của 3 con giáp này
3 con giáp có vận mệnh mà người người ao ước
Cảnh báo 4 con giáp dễ gặp chuyện thị phi năm Kỷ Hợi
Những con giáp tiền vàng chất thành từng đống từ giữa tháng 4 âm lịch
Những con giáp được trời cho trái tim nhân tái sống vì người khác hơn cho mình
Những con giáp 'khẩu xà tâm Phật', bề ngoài khó ưa nhưng lại vô cùng thiện lương

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 83487 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online