Ý nghĩa cây tre trong phong thủy

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Theo các quan niệm phong thuỷ truyền thống, tre được dùng sẽ mang lại sức khoẻ, , và sự . Ngày nay, tre không chỉ được dùng để trang trí trong gia đình, mà còn được sử dụng tại công sở, văn phòng làm việc…

Trong , là một trong những biểu tượng mạnh mẽ của sự trường thọ. Nó là biểu tượng của tính kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh và khả năng chống chọi với sóng gió của cuộc đời. Không những thế, còn là biểu tượng của tài lộc.

Cây tre, bản thân nó là một loài cây phi thường với việc mang lại sự mềm dẻo nhưng vẫn vô cùng chắc chắn. Nếu bạn có khoảng đất đủ để trồng một cây tre lớn, bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được tiếng rì rào, gió thổi qua các tán lá tre. Điều này nằm trong một phần tác dụng của cây tre: Đem lại cảm giác yên bình trong cuộc sống.

Theo các quan niệm phong thuỷ truyền thống, tre được dùng sẽ mang lại sức khoẻ, hạnh phúc, tình yêu và sự thịnh vượng. Ngày nay, tre không chỉ được dùng để trang trí trong gia đình, mà còn được sử dụng tại công sở, văn phòng làm việc…

Bạn có thể treo tranh cây tre trong nhà, văn phòng để tăng cường ý nghĩa tốt đẹp trên. Đối với công việc buôn bán, khi có sự hiện hữu của cây tre trong cửa hàng thì nó sẽ tạo năng lượng rất tốt cho chủ về sự bảo vệ và may mắn. Việc làm ăn của bạn sẽ vượt qua những giai đoạn khó khăn và ngày càng phát đạt.

19_DOOL110819ThangTT21

Trong phong thủy, cây tre có nhiều ứng dụng khác nhau. Nếu không có cây tre bạn cũng có thể dùng hai khúc tre, mỗi khúc khoảng vài đốt, kết hợp cùng những đồ vật trang trí phù hợp với ngũ hành để tạo thành vật dụng đẹp mắt và treo trên cổng vào cửa hàng.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Lưu ý, khi treo hai khúc tre ngắn, hãy chặt bỏ mắt tre sao cho hai đầu đều rỗng. Ngoài ra, để tăng cường năng lượng của tre, bạn có thể cột dây ruy băng đỏ trên thân, cành của cây tre.

Ngày nay, một số cửa hàng, shop thời trang thường có xu hướng chọn cây xanh để trang trí. Họ chọn một vài cây tre nhỏ trồng trước cửa ra vào. Điều này rất có lợi về mặt phong thủy, có thể giúp công việc buôn bán, kinh doanh của cửa hàng thu được nhiều tài lộc.

Cùng Danh Mục

Cách bố trí cửa ra vào theo phong thủy
Những lỗi phong thủy trong trang trí nhà cửa cần tránh
Phong thủy cho khu vực tường rào quanh nhà
Cách dùng bể cá để tăng vận đào hoa mà không phạm phong thủy
Phong thủy chọn mua nhà chung cư cho người tuổi Dậu
Nhà bị đường cái đâm vào cửa chính và cách hóa giải
Cách bố trí nhà hợp phong thủy
Hóa giải phong thủy cho nhà nằm gần đường ray tàu hỏa
Phòng tắm nên tọa hung hướng cát
Những ưu điểm của nhà hướng Nam trong phong thủy
Rèm cửa hóa giải sát khí cho nhà ở
Những việc làm nhỏ đem lại tài vận lớn cho nhà ở
Đặt bàn thờ sai cách có làm cả đời cũng vẫn nghèo
Những tuổi hợp xây nhà đẹp nhất trong năm Đinh Dậu 2017
6 khu vực cần phải tránh xa khi chọn địa điểm xây nhà
Bố trí rèm cửa hút vượng khí vào nhà
Những đại kị phong thủy đối với khu vực bàn ăn
Hóa giải góc nhọn mang bình yên và may mắn về cho nhà ở

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 49939 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online