3 cách hút vận may âm thầm mà nhiều người chưa tin

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Hương hoa của Phật sẽ như lá bùa hộ mệnh, bảo vệ bạn không bị ma xui quỷ khiến, giúp bạn dù gặp vận xui tận mạng cũng được quý nhân giúp đỡ, tháo gỡ kiếp nạn kịp thời.

Đặt hũ gạo ở góc khuất, thoáng đãng

Hũ gạo là đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình, vừa là vật mang nhiều ý nghĩa phong thủy tích cực nếu đặt đúng chỗ trong nhà. Thuyết phong thủy cho rằng, hũ gạo là vật chứa gạo, thuộc hành Thổ. Vì vậy, hũ gạo nên đặt ở phương vị Thổ vượng nhất trong nhà, tức phía Tây Nam hoặc Đông Bắc của nhà bạn. Ngũ hành Mộc khắc Thổ, không nên đặt hũ gạo ở phía Đông hoặc phía Đông Nam của căn nhà, bởi đó là nơi Mộc khí đương vượng, Mộc khắc Thổ dễ khiến tiền bạc hư hao, vận may biến mất.

Hũ gạo được so sánh như kho bạc của gia chủ, bạn không nên để hũ gạo ở nơi dễ nhìn, người ngoài vào nhà là nhìn ngay thấy. Nên để ở góc khuất và thoáng mát trong nhà. Người Á đông còn quan niệm rằng hũ gạo giống như cái kho cất giữ tài lộc, thịnh vượng của gia đình, nên cần được cất giữ ở chỗ kín đáo, tuyệt đối không để người lạ nhìn thấy ngay khi bước vào cửa. Tốt nhất nên đặt hũ gạo ở một vị trí khuất nhưng dễ lấy ở trong bếp.

hugao

Để miếng vải đỏ trong ví

Nếu gần đây bạn liên tục gặp chuyện xui xẻo, làm ăn trì trệ, tiền tài không cánh mà bay thì trong dịp năm mới hãy tìm ngay cho mình một mảnh vải màu đỏ. Nhờ màu sắc may mắn của mình mà mảnh vải này sẽ khiến may mắn tự tìm đến, giúp chủ nhân làm ăn phát đạt, tai qua nạn khỏi.Nên nhớ, bạn hãy giấu kĩ miếng vải này trong ví, đừng để bất cứ ai nhìn thấy nếu không sẽ không linh nghiệm.

Dùng tro phật

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Bạn có thể thỉnh tro Phật ở các chùa chiền bàn thường lui tới hoặc có thể lấy tro ở lư hương bàn thờ Phật tại gia. Hương hoa của Phật sẽ như lá bùa hộ mệnh, bảo vệ bạn không bị ma xui quỷ khiến, giúp bạn dù gặp vận xui tận mạng cũng được quý nhân giúp đỡ, tháo gỡ kiếp nạn kịp thời.Bạn chỉ cần cho tro Phật vào giấy và gói lại, sau đó đốt nhang khấn vái như làm lễ cho gói tro và đặt nó vào túi là được.

Ngoài ra bạn có thể dùng các mẹo dân gian sau để xua đuổi vận xui cực hiệu nghiệm như:

– Nếu đang bị xui xẻo bám riết, bạn chỉ cần nắm một nắm muối vào tay rồi quăng nắm muối này qua vai trái thì mọi điềm xui đều ở lại phía sau lưng. Lưu ý nếu là nam giới bạn phải nắm muối tay trái, nữ giới thì tay phải.

– Nếu đang gặp nhiều xui xẻo trong tình duyên, sự nghiệp, hãy nấu nước hoa bưởi để tắm gội, mọi điều không may mắn sẽ bị nước hoa bưởi cuốn trôi.

Cùng Danh Mục

Rồng là biểu tượng gì? Có tác dụng gì trong phong thủy ???
Cấm kỵ phong thủy và cách hóa giải !
Cấm kỵ và hóa giải khi mua nhà không hợp phong thủy (P.II)
Cách hóa giải sát khí cho nhà chung cư
Cách hóa giải những sát khí trong nhà ở
Nhựng kiêng kỵ khi bố trí nước trong nhà ở
Biện pháp hoá giải những yếu tố xấu tác động lên ngôi nhà
Nên và không nên khi bố trí phòng cho trẻ
Cách hóa giải vận hạn cho 4 tuổi xấu nhất năm 2015
Những cấm kỵ và cách hóa giải đối với nhà vệ sinh
4 Cấm kỵ đối với cửa ra vào và cách hóa giải
Những màu sơn tuyệt đối không nên dùng làm màu chủ đạo cho căn nhà của bạn
Bạn đã biết cách hóa giải những phong thủy nhà không tốt này chưa?
Đường tình duyên nhiều trắc trở có thể là do một trong các nguyên nhân này
6 loại tranh phong thuỷ không phải ai cũng nên treo trong nhà
Nên đeo nhẫn kết hôn ở tay nào để tốt cho tình duyên và sự nghiệp?
6 đồ vật để trong phòng ngủ ảnh hưởng xấu đến tính mạng
Lỗi phong thủy khiến tiền vào bao nhiêu là ra bấy nhiêu

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 82329 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online